Epomaker AK84S, hiện đã có trên Kickstarter, là bàn phím cơ có thể thay thế nóng không dây 84 phím được tối ưu hóa đặc biệt cho khả năng tương thích với macOS. Nó linh hoạt và có thể tùy chỉnh, ngay cả đối với các công tắc và keycaps của nó. So với các bàn phím GK / SK trước đây của Epomaker, AK84S được trang bị một bộ phím silicone mới. Hơn nữa, công tắc Chocolate độc ​​quyền có sẵn trong các loại khác nhau để cung cấp các cảm giác xúc giác khác nhau. AK84S cung cấp một số thiết kế, bao gồm một phiên bản khung nhôm, một phiên bản vỏ nhôm hoàn toàn và một phiên bản thiết kế acrylic táo bạo độc đáo.

Hoàn hảo cho Windows, cho macOS

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] Epomaker AK84S – Bàn phím cơ TKL ứng dụng linh hoạt

AK84S hoàn hảo cho công việc hàng ngày, đặc biệt đối với người dùng Mac đang tìm kiếm một bàn phím cơ với bố cục macOS nguyên bản. Nó cung cấp tất cả các phím media cần thiết trên mac, đồng thời đi kèm với phần mềm hỗ trợ giúp bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh các phím.

GK2 Keycaps silicone độc ​​quyền GK2 là keycaps

Xem Thêm : [Tin tức] Chưa công bố ra mắt chính thức, nhưng Samsung đã cho đặt trước Galaxy S21

Sản phẩm đầu tiên và sáng tạo nhất trên thế giới được làm từ silicone kết cấu để cung cấp bề mặt gõ độc đáo cho ngón tay khi gõ. Cảm giác mềm mại và thoải mái, các keycaps silicone cho phép bạn thay keycaps dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. Được kết hợp với giá đỡ keycap đi kèm, keycaps silicone ngồi ổn định như tất cả keycaps PBT cao cấp. Mỗi người đặt hàng trên Epomaker AK84S Kickstarter sẽ nhận được một bộ keycaps silicone miễn phí.

Bàn phím có thể thay thế nóng với các công tắc sáng tạo

Có thể thay thế nóng, AK84S cho phép người dùng dễ dàng thay thế các công tắc mà không cần hàn. Các công tắc Gateron và Epomaker Chocolate độc ​​quyền mới có sẵn. Yêu cầu kỹ thuật chung về dung sai đối với lực hoạt động của công tắc là 15g. Tuy nhiên, họ đã thành công trong việc thắt chặt khả năng chịu tải hoạt động xuống 5g bằng cách thực hiện hàng triệu thử nghiệm và nghiên cứu. Điều này có nghĩa là công tắc Chocolate có thể nhận ra chính xác sự khác biệt tinh tế của mỗi lần nhấn ngón tay, mang lại trải nghiệm gõ phím xúc giác đỉnh cao.

Xem Thêm : [Review] Tai nghe chế độ rung mới của Corsair

Chế độ kết nối kép cho đa nhiệm

Được thiết kế để linh hoạt, AK84S có thể được kết nối bằng cáp TypeC hoặc qua Bluetooth 5.1. Với Bluetooth 5.1, nó dễ dàng kết nối liền mạch với điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Nó có thể kết nối với 3 thiết bị cùng lúc, cho phép người dùng chuyển đổi liên tục giữa điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng.

16M đèn nền RGB

AK84S có đèn LED chạy theo nhịp điệu. Nó có 9 loại hiệu ứng ánh sáng mặc định, trong khi nhiều loại hiệu ứng ánh sáng hơn có thể được tải xuống trực tuyến. Tất cả các hiệu ứng ánh sáng được tải dễ dàng thông qua trình điều khiển được cung cấp và người dùng thậm chí có thể thêm các hiệu ứng của riêng họ bằng cách sử dụng trình tạo macro. Chỉ cần kết nối bàn phím với cáp USB để cập nhật trình điều khiển và hiệu ứng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ