ASUS đã giới thiệu màn hình đồ họa ProArt PA278CV, một màn hình chuyên nghiệp 27 inch, màn hình 2K (không nâng cấp dpi). Tấm nền IPS phẳng của nó cung cấp cho người tạo 100% sRGB. Phạm vi bảo hiểm 709, được xác minh bởi Calman cho E. độ chính xác màu sắc

Ngoài ra, bạn nhận được một cổng HDMI 1.4 và hai cổng DisplayPort 1.2 hỗ trợ kết nối daisy-chaining. Các thông số kỹ thuật chính khác của màn hình bao gồm góc nhìn 178 °, tốc độ làm mới 75 Hz với hỗ trợ VESA Adaptive Sync, thời gian phản hồi 5 ms (GTG), độ sáng 350 cd / m² và tỷ lệ tương phản 1000: 1, chống tĩnh điện: 1. TÜV Rhineland màn hình được chứng nhận về khả năng điều chỉnh ánh sáng xanh dương và không nhấp nháy.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] Asus ProArt PA278CV

Màu sắc trung thực, ngay từ khi xuất xưởng

Các chuyên gia màu sắc dựa vào màn hình chính xác về màu sắc để đảm bảo rằng các tác phẩm của họ trông chính xác như dự kiến. ProArt Display PA278CV được hiệu chuẩn tại nhà máy và Calman Verified để đảm bảo độ chính xác màu hàng đầu trong ngành. Mỗi màn hình ProArt đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, tỉ mỉ để đảm bảo màu sắc mượt mà hơn. Sử dụng Chuyên nghiệp, bạn được đảm bảo trải nghiệm xem và tạo nội dung chính xác về màu sắc.

Điều chỉnh gam màu nhanh chóng

Xem Thêm : 4 mẫu laptop cấu hình cao, giá hợp lý cho người chơi hệ “đa-zi-năng”

ProArt Preset độc quyền của ASUS cung cấp nhiều chế độ để điều chỉnh gam màu nhanh chóng. Cho dù bạn đang phân loại màu, chỉnh sửa video hay chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chuyển đổi và phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng.

Trải nghiệm chỉnh sửa được cá nhân hóa

ASUS ProArt Palette cho phép bạn tùy chỉnh màn hình của mình thông qua một loạt các thông số, bao gồm điều chỉnh màu sắc, nhiệt độ và gamma – tất cả đều có thể truy cập dễ dàng thông qua các menu trực quan trên màn hình. Ngoài ra còn có các thanh trượt thang độ xám hai điểm cho tất cả sáu màu, cung cấp khả năng điều chỉnh màu linh hoạt hơn so với nhiều màn hình cạnh tranh. ProArt Palette cho phép bạn sản xuất nhanh chóng

USB-C làm được tất cả

ProArt Display PA278CV mang đến cho bạn khả năng tương thích vô song với USB-C, HDMI và DisplayPort hầu hết các thiết bị đa phương tiện. Cổng USB-C tích hợp hỗ trợ truyền dữ liệu, DisplayPort và cũng hỗ trợ phân phối điện 65W. PA278CV cũng hoạt động như một trung tâm USB, nghĩa là khi bạn kết nối với nó qua USB-C (sử dụng cáp C đến C hoặc cáp C đến A)

Xem Thêm : [GIỚI THIỆU] – CORSAIR ra mắt chuột chơi game mới

Bảo vệ đôi mắt của bạn với công nghệ ASUS Eye Care

Công nghệ Ánh sáng Xanh dương Siêu Thấp độc quyền của ASUS bảo vệ bạn khỏi sự phát xạ ánh sáng xanh lam có thể làm hỏng tầm nhìn của bạn. Nó cung cấp bốn cài đặt bộ lọc ánh sáng xanh có thể dễ dàng truy cập thông qua menu trên màn hình thông qua một phím nóng.

Công nghệ ASUS Khử nhấp nháy

Công nghệ ASUS Khử nhấp nháy mang đến trải nghiệm xem và môi trường làm việc thoải mái hơn bằng cách giảm nhấp nháy trên màn hình để giảm thiểu mỏi mắt, nhức đầu và mỏi mắt khi bạn dành hàng giờ trước màn hình.

Sự thoải mái linh hoạt với thiết kế chân đế tiện dụng

Với chân đế được thiết kế công thái học có thể nghiêng, xoay, xoay và điều chỉnh độ cao, màn hình ProArt mang lại trải nghiệm xem và sử dụng thoải mái. Khả năng xoay màn hình 90 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để sử dụng ở chế độ dọc rất tiện lợi khi làm việc với các tài liệu dài, viết mã hoặc duyệt các trang web

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ