Acer hôm nay đã công bố một loạt sản phẩm mới trong danh mục Predator và Nitro đang mở rộng với ba màn hình chơi game để phù hợp với nhiều đối tượng game thủ, từ những game thủ chuyên nghiệp ham công nghệ, hàng đầu đến những game thủ bình thường chơi để giải trí. Ngoài ra, Acer là hãng đầu tiên cung cấp màn hình chơi game được chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe được thiết kế đặc biệt để phát ra ít ánh sáng xanh năng lượng cao hơn so với màn hình LCD tiêu chuẩn công nghiệp.

Predator XB273U NX

Màn hình máy tính Acer Predator XB273U NX dành cho những game thủ đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game cao cấp. Được trang bị những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực chơi game và hiển thị, màn hình 27 inch làm cho các trò chơi trở nên sống động với bảng điều khiển WQHD (2560 x 1440), tốc độ làm mới 275 Hz (được ép xung) và thời gian. phản hồi lên đến 0,5 ms (GtG), cho phép nó cung cấp hình ảnh mượt mà và không bị vỡ hình ngay cả khi các vật thể chuyển động nhanh chạy đua trên màn hình. Màn hình có khả năng HDR bao phủ 95% DCI-P3 để mang lại màu sắc rực rỡ và màu đen sâu hơn, đồng thời màn hình của nó được tăng cường hơn nữa nhờ công nghệ Agile-Splendor IPS của Acer cho hình ảnh rõ nét. sắc nét ngay cả ở góc nhìn rộng.

NVIDIA Reflex Latency Analyzer – một công cụ độ trễ hệ thống mang tính cách mạng giúp phát hiện các cú nhấp chuột và sau đó đo thời gian để các pixel kết quả thay đổi trên màn hình, trong khi NVIDIA G-SYNC cung cấp trải nghiệm chơi game không bị rách cùng với bảng màu và tỷ lệ tương phản mở rộng.

Bạn Đang Xem: [Giới thiệu] Acer ra mắt 3 chiếc màn hình Gaming với tốc độ làm mới cao

Predator XB323QK NV

Là màn hình chơi game UHD (3840 x 2160) 31,5 inch tương thích với NVIDIA G-SYNC với tốc độ làm mới 144 Hz. Ngoài chất lượng hình ảnh mượt mà mà công nghệ này mang lại, các trò chơi trông sống động dễ chịu với gam màu rực rỡ được cung cấp bởi Gam màu rộng 90% DCI-P3 của màn hình. Nó cũng bao gồm chứng nhận Agile Splendor IPS và VESA DisplayHDR 400 của Acer.

Xem Thêm : Cookie là gì? Hoạt động như thế nào? Có hữu ích không?

Acer VisionCare 4.0

Cả hai màn hình Predator XB3 mới đều có Acer VisionCare 4.0, một bộ công nghệ toàn diện giúp bảo vệ mắt người dùng trong các phiên chơi game và giải đấu dài hơn. Acer VisionCare 4.0 bao gồm LightSense, để điều chỉnh độ sáng màn hình của màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh, ngoài AdaptiveLight, ColorSense và ProxiSense, một bộ công nghệ đo lường xung quanh và ánh sáng xung quanh để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nhiệt độ màu cho phù hợp.

Cả hai đều nằm trong số những màn hình đầu tiên trên thế giới được chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe. Chúng dựa trên ErgoStand của Acer, một giá đỡ sáng tạo cho phép người dùng tự do điều chỉnh xoay, trục, độ nghiêng và chiều cao của màn hình để tìm ra góc xem hoàn hảo.

Acer Nitro XV282K KV

Nitro XV282K KV đưa người dùng đắm chìm vào thế giới ngoạn mục với độ chi tiết đáng kinh ngạc với tấm nền IPS 4K UHD (3840 x 2160), có tỷ lệ tương phản 100.000.000: 1 để hiển thị hình ảnh sắc nét và bao trùm. Gam màu DCI-P3 rộng 90% để cho phép thể hiện màu sắc mạnh mẽ. Cũng có công nghệ AMD FreeSync Premium, bảng điều khiển tốc độ làm mới 144 Hz tự hào có thời gian phản hồi 1 ms để kết xuất khung hình nhanh chóng. Ngoài ra, Acer Nitro XV282K KV đi kèm với HDMI 2.1 và cáp để hỗ trợ dễ dàng các bảng điều khiển chơi game mới nhất ở 4K UHD 120 Hz với VRR (Tốc độ làm mới có thể thay đổi). Màn hình này cũng đã đạt được chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe và có công nghệ Agile-Splendor IPS mới của Acer để cung cấp hình ảnh rõ ràng, ngay cả ở góc nhìn rộng.

Xem Thêm : [Tin tức] MSI GeForce RTX 3090 AERO 24G

Dòng màn hình Acer Nitro XV2 mới có tính năng Acer HDR 400 và IPS tinh thể lỏng để nâng cao chất lượng hình ảnh, trong khi Acer VisionCare 3.0 kết hợp một số cải tiến công nghệ để giúp giảm thiểu mỏi mắt cho người dùng nặng như lập trình viên, nhà văn và nhà thiết kế đồ họa. Các công nghệ này bao gồm LightSense, ColorSense, ProxiSense và BluelightShield Pro.

Giá cả và tính khả dụng

Predator XB273U NX. Màn hình sẽ có mặt ở Bắc Mỹ vào tháng 5, bắt đầu từ 1.099,99 USD; tại EMEA vào tháng 5 bắt đầu từ 1.179,00 EUR; và ở Trung Quốc vào tháng 3, bắt đầu từ 7.999 nhân dân tệ.

Predator XB323QK NV. Màn hình sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 5 với giá khởi điểm 1.199,99 USD; tại EMEA vào tháng 5 bắt đầu từ 1.199,00 EUR; và ở Trung Quốc vào tháng 3, bắt đầu từ 8.999 nhân dân tệ.

Nitro XV282K KV. Màn hình sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 5 với giá khởi điểm 899,99 USD; tại EMEA vào tháng 5 bắt đầu từ 949,00 EUR; và ở Trung Quốc vào tháng 2, bắt đầu từ 6.999 nhân dân tệ.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ