GIGABYTE ra mắt thế hệ card đồ họa GeForce RTX ™ 30 series mới

Loạt thẻ dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA® Ampere ™

GIGABYTE lần đầu tiên giới thiệu bốn card đồ họa dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA® Ampere ™, bao gồm: Geforce RTX ™ 3090 GAMING OC 24G, Geforce RTX ™ 3090 EAGLE OC 24G, Geforce RTX ™ 3080 GAMING OC 10G, Geforce RTX ™ 3080 EAGLE OC 10G

Bốn card đồ họa này trang bị hệ thống tản nhiệt GIGABYTE WINDFORCE 3X gồm 3 quạt với cánh quạt ở giữa xoay ngược so với 2 cánh còn lại, chất bôi trơn graphene nano để loại bỏ ma sát và mài mòn, công nghệ tản nhiệt bằng lưới kim loại (Screen Cooling), đồng lớn tấm và ống dẫn nhiệt bằng đồng, RGB fusion 2.0, nắp lưng kim loại bảo vệ và các linh kiện siêu bền của GIGABYTE, để tất cả các game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao với GPU NVIDIA GeForce RTX ™ 30 series mới.

Bạn Đang Xem: GIGABYTE ra mắt thế hệ card đồ họa mới GeForce RTX™ 30 series

Cạc đồ họa sử dụng thiết kế nguồn đa pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cùng với cuộn cảm và tụ điện tiêu chuẩn siêu bền, để cung cấp hiệu suất tuyệt vời và sản phẩm mở rộng sự sống. Tấm lưng kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể mà còn ngăn PCB bị uốn cong hoặc rơi ra khỏi các thành phần. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của game thủ, RGB fusion 2.0 cho phép người dùng điều chỉnh màu ánh sáng và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau thông qua AORUS Engine, đồng thời đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

Xem Thêm : Gigabyte giới thiệu 4 card đồ họa GeForce RTX 3070 mới

Một số hình ảnh của Geforce RTX ™ 3080 EAGLE OC 10G:

Một số hình ảnh của Geforce RTX ™ 3090 GAMING OC 24G:

Xem Thêm : VGA CARD GIGABYTE GTX1650 GAMING OC 4GB

THÔNG TIN GIÁ BÁN VÀ CÁC MẪU VGA GIGABYTE TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC CÔNG NGHỆ PHI LONG CẬP NHẬT LIÊN TỤC CHO KHÁCH HÀNG ngay khi có THÔNG TIN CHÍNH THỨC.

(TL)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ