Phiếu quà tặng Đây có lẽ là một thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực mua bán hàng hóa. Chúng đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin dùng. Bởi lẽ, phiếu quà tặng luôn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn rất nhiều người chưa biết phiếu quà tặng là gì? Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này. Đồng thời đưa ra một số mẫu nhà đẹp nhất năm 2020 để mọi người tham khảo.

Phiếu quà tặng là gì?

Tìm hiểu phiếu quà tặng là gì?
Tìm hiểu phiếu quà tặng là gì?

Phiếu quà tặng là gì?? Chúng được hiểu là một thuật ngữ được sử dụng ngày càng phổ biến ở nước ngoài hơn là ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở nước ta, chúng ta hiểu Gift voucher khá đơn giản, chúng có nghĩa là một phiếu quà tặng, thẻ quà tặng hoặc một loại phiếu giảm giá. Nhiều người gọi chúng đơn giản là chứng từ.

Bạn Đang Xem: Gift voucher là gì? Các mẫu gift voucher đẹp nhất 2020

Chúng là một dạng thẻ hoặc phiếu giảm giá có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ của các đơn vị kinh doanh như một cửa hàng hoặc một chuỗi cửa hàng.

Ở Việt Nam chúng ta thường có hai loại chứng từ là chứng từ in và chứng từ điện tử. Với voucher giấy, chúng có thể được sử dụng trực tiếp tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn hoặc spa. Còn e-voucher thì hiện đại hơn và thường được sử dụng tại các sàn giao dịch thương mại điện tử như Lazada, Shoppe, Sendo hay Tiki.

Bạn muốn đặt in túi giấy chất lượng tại INVIETNHAT?

Giá trị của phiếu quà tặng

Ngày nay, các đơn vị kinh doanh luôn tung ra các loại phiếu quà tặng để thu hút khách hàng. Đây được coi là hình thức marketing rất phổ biến và được các doanh nghiệp ưa chuộng. Mỗi phiếu quà tặng sẽ có một mức giá khác nhau tùy theo quy định của các doanh nghiệp.

Voucher có giá trị lớn
Voucher có giá trị lớn

Xem Thêm : Tổng hợp 10 mẫu Brochure Spa đẹp nhất năm 2022

Mỗi voucher có giá trị lên đến 50% lợi nhuận của khách hàng. Ngoài ra, 30% đến từ ấn tượng của thẻ quà tặng và đặc biệt 20% phụ thuộc vào yếu tố môi trường hoặc các ảnh hưởng khác. Như vậy có thể thấy, việc thiết kế thiệp ấn tượng cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Thẻ phải luôn đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp nhất.

Nên in phiếu quà tặng ở đâu?

Như đã nói, việc tạo một gift voucher cũng rất cần thiết và quan trọng, nó chiếm tới 30% để có thể lôi kéo được khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị in voucher uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và tất nhiên không phải cái tên nào cũng đáng để bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị đáng tin cậy thì gợi ý hoàn hảo chính là In Việt Nhật. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu phiếu quà tặng ấn tượng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ in phiếu quà tặng với mức giá ưu đãi, hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng với thiết kế độc đáo và ấn tượng của chúng tôi.

Những mẫu phiếu quà tặng đẹp nhất năm 2020

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu phiếu quà tặng đẹp ấn tượng. Do đó, bạn rất khó để lựa chọn hay thiết kế voucher cho doanh nghiệp của mình sao cho ấn tượng nhất. Vậy chúng ta cùng tham khảo một số mẫu phiếu quà tặng dưới đây nhé.

Mẫu thiết kế phiếu quà tặng theo dạng tờ rơi thông thường

Mẫu thiết kế dạng tờ rơi theo mẫu thông thường
Mẫu thiết kế dạng tờ rơi theo mẫu thông thường

Đây là một trong những mẫu được nhiều doanh nghiệp, cơ sở áp dụng và lựa chọn. Với mẫu này thường được làm bằng chất liệu giấy in tốt nhất và kích thước của chúng cũng khá đa dạng. Từ 10 * 20 cm, 7 * 15 cm. 10 * 15 cm, 10 * 10 cm. Các thiết kế tab này đơn giản nhưng tinh tế. Đặc biệt, chi phí in các loại voucher này rất hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Phiếu quà tặng mẫu ở dạng sách

Mẫu phiếu quà tặng dạng cuộn cũng được sử dụng nhiều
Mẫu phiếu quà tặng dạng cuộn cũng được sử dụng nhiều

Xem Thêm : Phân loại thẻ nhựa từ

Thiết kế này là một tập hợp nhiều tờ rơi lại với nhau và được đóng thành một cuốn. Hầu hết các voucher này thường sử dụng đường viền răng trước để nhân viên dễ dàng xé cho khách hàng. Đồng thời họ cũng giữ nguyên phần gốc để tiện quản lý.

Với việc in các loại voucher này thường là một cuốn khoảng 50 tờ và kích thước của chúng rất đa dạng 7 * 20cm, 5 * 15cm, 10 * 25cm, 5 * 20cm. Các đơn vị có thể lựa chọn hình thức in ấn với mọi kích thước sao cho phù hợp nhất.

Mẫu phiếu quà tặng thẻ

Phiếu quà tặng dạng thẻ
Phiếu quà tặng dạng thẻ

Đây cũng là mẫu Gift Voucher được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp lớn. Thông thường mẫu voucher này thường được sử dụng cho những loại có giá trị cao hoặc những khách hàng VIP. Loại thẻ này không có nhiều kích thước như các loại thẻ khác, về cơ bản thì kích thước của chúng là 8,6 * 5,4cm.

Ngoài ra, thẻ được làm bằng chất liệu nhựa PVC 4 lớp hoặc giấy nhựa Novaz hoặc thẻ nhựa trong suốt. Loại thẻ này có thể chống thấm nước tốt và rất chắc chắn. Chúng tương tự như thẻ ATM.

Ngoài ra, cũng có một số loại phiếu quà tặng khác nhau do mỗi đơn vị có sự lựa chọn mẫu mã khác nhau. Do đó, nếu quý công ty muốn có một thiết kế ấn tượng thì có thể tham khảo những mẫu trên hoặc chọn cho mình những mẫu thiết kế ấn tượng.

Phiếu quà tặng luôn là món quà mà khách hàng luôn mong muốn nhận được từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Và chúng được sử dụng trong tất cả các loại ngành công nghiệp khác nhau như phiếu quà tặng spa, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện du lịch…. Để tạo ấn tượng tốt với khách hàng qua những mẫu voucher này, mọi người hãy lựa chọn đến với dịch vụ in voucher quà tặng của Việt Nhật. Đến với đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in