Trong thị trường vật liệu tái chế, bao bì giấy là ngành lớn nhất, chiếm khoảng 65% tổng số bao bì tái chế. Giấy và thùng carton cũng có tỷ lệ tái chế cao nhất trên toàn thế giới.

Nhu cầu về bao bì giấy sẽ tiếp tục phát triển từ nhu cầu của các nền kinh tế sản xuất bao bì của Trung Quốc và các nước mới nổi khác. Trên thực tế, thị trường tổng thể cho bao bì giấy tái chế sẽ tăng trưởng nhanh, đạt 139 tỷ USD vào năm 2018.

Dự đoán nhu cầu về bao bì giấy

Ở Mỹ và Canada, giấy tái chế đã tăng 81% kể từ năm 1990, đạt 70% ở Mỹ và 80% ở Canada. Con số này ở các nước châu Âu đã đạt mức trung bình là 75%. Trong đó, một số quốc gia như Bỉ và Áo đạt gần 90%. Ở Anh và nhiều nước khác ở Tây Âu, tỷ lệ tái chế giấy là 80%. Đông Âu và các nước trên thế giới đang có xu hướng “tụt hậu” trong phong trào tái chế giấy.

Điều này chủ yếu là do thiếu cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp tái chế này.


Giấy tái chế chiếm 37% nguồn cung cấp bột giấy của Hoa Kỳ. Nhu cầu về bột giấy đang tăng lên nhanh chóng ở các nước đang phát triển. Trung Quốc, Ấn Độ và phần còn lại của châu Á là những quốc gia có mức tăng trưởng sử dụng giấy trên đầu người cao nhất. Xu hướng gia tăng trong ngành đóng gói vận chuyển ở Trung Quốc kết hợp với xu hướng tiêu dùng ngày càng tăng đang dẫn đến nhu cầu về bao bì giấy ngày càng tăng.

Bao bì giấy Khang Thành

Xem thêm: Hộp giấy độc đáo mùi cỏ tươi

Nhu cầu về bao bì giấy của nước này đã tăng 6,5% kể từ năm 2008, cao hơn nhiều so với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cùng với nhu cầu sử dụng bao bì giấy này, nhu cầu tái chế giấy cũng tăng lên đáng kể.


Bao bì container (bao bì đóng hàng trên xe container) được coi là thị trường tiêu thụ bao bì giấy tái chế lớn nhất. Khoảng 30% giấy và bìa carton thu hồi ở Mỹ được sử dụng để làm bao bì container, đây cũng là vật liệu tương tự được sử dụng để làm bao bì giấy gợn sóng. Một lượng lớn giấy bìa được thu gom để xuất khẩu sang Trung Quốc, phần còn lại được sử dụng để sản xuất các loại bao bì giấy khác như hộp carton in offset.

Điều gì sẽ xảy ra với ngành bao bì giấy?

Người ta ước tính rằng nhu cầu về giấy tái chế sẽ vượt quá 1,5 triệu tấn bột giấy có thể tái chế mỗi năm vào năm 2018. Ngành công nghiệp giấy đang đầu tư vào các nhà máy bao bì giấy ở các nước đang phát triển. phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở các khu vực này.

Trong tương lai, bao bì giấy là sự thay thế rõ ràng nhất cho bao bì từ vật liệu polyme. Nhiều công ty chủ chốt trong ngành bao bì đã chuyển sang hoặc đang thử nghiệm các sản phẩm giấy khác nhau.

Ví dụ, Starbucks chỉ sử dụng cốc giấy và tích cực tham gia vào các sáng kiến ​​tái chế giấy bao gồm các hệ thống khép kín ở các địa điểm được chọn trên khắp thế giới.

Bao bì giấy Khang Thành

Những cải tiến hơn nữa trong việc tái chế giấy cũng sẽ giúp phát triển thị trường bao bì, cụ thể hơn là những tiến bộ gần đây đã tạo điều kiện cho ngành công nghiệp tái chế bao bì giấy. Điều này đồng thời sẽ giúp giảm đáng kể chi phí tái chế và thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng đối với giấy tái chế.

Bạn Đang Xem: Giấy tái chế sẽ chiếm ưu thế trong tương lai?

Xem thêm: Bao bì giấy đang dần thay thế bao bì ni lông như thế nào?

Bao bì giấy trong ngành công nghiệp thực phẩm

Một trong những thị trường phát triển nhanh nhất cho bao bì giấy tái chế là thị trường dịch vụ thực phẩm. Mặc dù thị trường này chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong thị trường giấy tái chế nói chung (<1%), nhưng được kỳ vọng sẽ tăng nhanh hơn so với nhu cầu chung về bao bì giấy tái chế. chế độ.

Bao bì giấy Khang Thành

Xem Thêm : In bộ lịch treo tường lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

Với sự cải thiện của nền kinh tế, thị trường dịch vụ ăn uống sẽ bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn kết hợp với nhận thức của người tiêu dùng về chất thải và chất thải rắn, những yếu tố này sẽ làm tăng nhu cầu tái chế. Bao bì giấy.

Các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đang rất tích cực trong thị trường này, một phần do áp lực từ chính phủ và một phần do sự gia tăng đáng kể của các nhóm môi trường.

Xem Thêm : Còn bao nhiêu ngày nữa đến tết dương lịch

Xem thêm: Sử dụng bao bì giấy để bọc thực phẩm – Tại sao không?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế