Giấy Conqueror là gì? Và những điều cần biết về giấy Conqueror


Bạn Đang Xem: Giấy Conqueror là gì? Và những điều cần biết về giấy conqueror

Những loại giấy thường được sử dụng trong in ấn như giấy couches, giấy kraft, giấy Ivory hay giấy mỹ thuật, chúng ta không còn lạ lẫm với những chất liệu giấy này. Nhưng nói đến giấy Conqueror chắc hẳn nhiều người chưa biết và chưa có kiến ​​thức về loại giấy này. Bài viết dưới đây Printgo xin giới thiệu đến các bạn những thông tin cần biết về giấy Conqueror, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giấy Conqueror là gì?

Nhiều người thường biết đến giấy Conqueror là loại giấy mỹ thuật cao cấp, chất lượng cao, thường được dùng trong in ấn các ấn phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, muốn chất liệu giấy toát lên vẻ sang trọng. cao cấp cho thương hiệu cũng như sản phẩm. Chính vì vậy, giấy Conqueror được sử dụng rất nhiều để thiết kế và in ấn cao cấp, sang trọng.

Giấy Conqueror là gì?  Và những điều cần biết về giấy chinh phục

Các loại giấy Conqueror

Giấy Conqueror là loại giấy có xuất xứ từ thương hiệu sản xuất giấy nổi tiếng của Châu Âu. Tuy nhiên, loại giấy này được sản xuất từ ​​các thương hiệu nhỏ hơn nên việc sản xuất tạo ra các loại giấy Conqueror có những đặc điểm khác biệt. Như vậy giấy Conqueror có các loại giấy sau: giấy Conqueror Laid, giấy Conqueror Wove, giấy Conqueror Contour và giấy Conqueror CX22.

Xem Thêm : In chiết quang là gì? Ưu điểm của công nghệ in chiết quang

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại giấy mỹ thuật phổ biến hiện nay

Ưu nhược điểm của giấy Conqueror

Lợi thế

  • Giấy Conqueror có những tính năng và ưu điểm vượt trội như độ dày, độ dai cao, khả năng chịu lực tốt nên sản phẩm tạo ra thường rất bền. Ngoài ra, giấy có độ cứng cao nên có thể định hình sản phẩm rất tốt. Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều loại giấy Conqueror với nhiều màu sắc khác nhau.

Khuyết điểm

  • Đặc điểm của giấy Conqueror là không có đường vân nên rất khó bám mực. Do đó, không phải máy in nào cũng in được trên giấy Conqueror. Nếu sử dụng máy in không chuyên dụng để in trên giấy Conqueror thì sản phẩm sau khi in sẽ không được sắc nét và màu sắc khi in ra không được đẹp và chính xác. Do đó, loại giấy này không được sử dụng phổ biến trong in ấn.

Giấy Conqueror là gì?  Và những điều cần biết về giấy chinh phục

Xem Thêm : In chiết quang là gì? Ưu điểm của công nghệ in chiết quang

Xem Thêm : In lịch bloc tết 2022 – Thiết kế & in lịch block độc quyền tại Hà Nội

Xem thêm: Tổng hợp các loại giấy thường dùng trong in ấn

Các ứng dụng phổ biến của Conqueror giấy

Giấy Conqueror là loại giấy tạo nên một sản phẩm cao cấp, sang trọng và đẳng cấp mà không loại giấy nào trên thị trường có thể so sánh được. Do đó, giá thành của loại giấy này cũng khá đắt và chỉ được dùng để in các ấn phẩm khổ nhỏ như bao thư, danh thiếp, thiệp cưới, thiệp sinh nhật,…

Giấy Conqueror là gì?  Và những điều cần biết về giấy chinh phục

Trên đây là bài viết tổng quan về giấy Conqueror, hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn các sản phẩm văn phòng, bao bì,… hãy liên hệ với Printgo – Công ty in ấn số 1 Việt Nam. Sở hữu kho mẫu ấn phẩm đa dạng, công nghệ in hiện đại và quy trình thiết kế, in ấn đồng bộ. Khách hàng đến với Printgo sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian và chi phí in ấn được tối ưu hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên