Bạn đang tìm kiếm giải pháp phù hợp cho cá nhân và gia đình từ các sản phẩm của Microsoft? Tiện ích từ Sản phẩm của Microsoft đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và sáng tạo của bạn và gia đình.

Microsoft - Giải pháp phù hợp cho gia đình bạn

Bạn Đang Xem: Giải pháp phù hợp dành cho gia đình bạn

Microsoft – Giải pháp phù hợp cho gia đình bạn

Microsoft dành cho gia đình là gì?

Microsoft làm cho cuộc sống trở nên sáng tạo, có tổ chức và an toàn hơn. Cài đặt Ứng dụng văn phòng trên các thiết bị yêu thích của bạn, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android. Giờ đây, việc viết, thiết kế và chia sẻ liền mạch trên nhiều thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhận các tính năng hỗ trợ thông minh khi chúng hoạt động trong Word, Excel và PowerPoint, để bạn luôn có sẵn phiên bản mới nhất.

Cho dù đó là một dự án trường học, quảng cáo chiêu hàng hay bản tin, bạn có thể cộng tác liền mạch với những người khác cùng lúc để nhanh chóng đưa ra ý tưởng và kế hoạch.

Bạn có thể quản lý nhiều lịch trong một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, đào tạo từ xa và thời gian dành cho gia đình. Yên tâm khi biết tệp của bạn luôn an toàn với các tính năng bảo mật nâng cao.

Sản phẩm của Microsoft dành cho gia đình

Gia đình Microsoft 365

Chỉ với một đăng ký thuận tiện cho tối đa 6 người, Microsoft 365 Family bao gồm các ứng dụng năng suất cao cấp, dung lượng lưu trữ đám mây lên đến 6 TB (1 TB cho mỗi người) và bảo mật nâng cao cho mọi người. thiết bị. Giúp gia đình bạn sáng tạo, có tổ chức và an toàn hơn.

Gia đình Microsoft 365 tích hợp các ứng dụng tiên tiến như:

– Word, Excel, PowerPoint, OneNote: Làm việc ngoại tuyến và áp dụng định dạng nâng cao với các ứng dụng máy tính mạnh mẽ.

– Lưu trữ đám mây OneDrive: Sao lưu và truy cập các tệp và ảnh của bạn trên nhiều thiết bị. Lưu tài liệu Office của bạn vào OneDrive để bật Tự động lưu và chia sẻ dễ dàng.

– Outlook: Kết hợp email và lịch của bạn thành một ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

– Các công cụ sáng tạo do AI hỗ trợ: Nhận các đề xuất thiết kế và viết hữu ích với các tính năng như Microsoft Designer, Ideas và Editor mới.

– Quảng cáo cao cấp: Truy cập nhiều lựa chọn quảng cáo không cần cam kết, bao gồm các mẫu, hình minh họa, biểu tượng và phông chữ.

– Bảo mật nâng cao OneDrive: Yên tâm khi biết các tệp của bạn được bảo vệ bằng khả năng phục hồi và phát hiện ransomware2 tích hợp sẵn và sử dụng xác minh danh tính hai bước để truy cập các tệp quan trọng nhất của bạn OneDrive Personal Vault.

– Quảng cáo cao cấp: Truy cập nhiều lựa chọn quảng cáo không cần cam kết, bao gồm các mẫu, hình minh họa, biểu tượng và phông chữ.

Các sản phẩm Gia đình Microsoft 365 Mua nhiều nhất tại Phúc Anh:

Xem Thêm : Kích thước túi nilon các loại hiện nay là bao nhiêu? Kích thước từng loại?

[Products:38352,31998]

Microsoft 365 Personal

Microsoft 365 Personal làm cho cuộc sống của bạn sáng tạo, có tổ chức và an toàn hơn. Chỉ với một gói đăng ký tiện lợi, nó bao gồm các ứng dụng năng suất cao cấp, 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây và bảo mật nâng cao cho mọi thiết bị.

Những lợi ích mà Microsoft 365 Personal mang lại:

Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực: Tăng khả năng sáng tạo của bạn từ Microsoft 365 với các đề xuất viết và chỉnh sửa trong Word, Excel thông tin chi tiết, cũng như các tùy chọn thiết kế, bố cục và màu sắc trong PowerPoint. Với tư cách là người đăng ký, bạn có quyền truy cập vào các tính năng trợ lý thông minh và nội dung cao cấp trong mỗi ứng dụng.

Cùng nhau hoàn thành nhiều việc hơn: Cho dù đó là dự án trường học, chương trình giảm giá hay bản tin, bạn có thể làm việc liền mạch với những người khác cùng lúc. Thật dễ dàng để chia sẻ tệp OneDrive từ PC hoặc thiết bị di động của bạn và cho phép bạn bè, bạn cùng lớp hoặc gia đình xem, đưa ra đề xuất và chỉnh sửa tài liệu.

Sắp xếp thời gian của bạn: Giờ đây, bạn có thể quản lý nhiều lịch trong một chế độ xem, nhanh chóng sắp xếp email bằng Hộp thư đến Ưu tiên và sử dụng Đề xuất trả lời để ngay lập tức nhấn gửi và tiếp tục. Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi đang ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.

Bảo vệ những gì quan trọng: Dễ dàng hiểu rằng bạn có thể sao lưu và truy cập ảnh và tệp trên thiết bị của mình với 1 TB bộ nhớ đám mây OneDrive. Ngoài ra, với thư mục Vault cá nhân của riêng bạn trong OneDrive, bạn sẽ có thêm một lớp bảo mật với xác minh danh tính hai bước cho các tệp quan trọng nhất của mình.

Các sản phẩm Microsoft 365 Personal Mua nhiều nhất tại Phúc Anh:

[Products:38375,32009]

Office Home & Student 2019

Office Home and Student 2019 là ứng dụng dành cho gia đình và sinh viên muốn có các ứng dụng Office cổ điển bao gồm Word, Excel và PowerPoint dành cho Windows 10. Mua một lần, cài đặt trên 1 PC hoặc Mac để sử dụng tại nhà hoặc tại nhà. trường học.

Các sản phẩm Office Home and Student 2019 Mua nhiều nhất tại Phúc Anh:

[Products:38376,33688]

So sánh giữa các phiên bản

Microsoft - Giải pháp phù hợp cho gia đình bạn

Yêu cầu hệ thống cần thiết trên máy để cài đặt

Hệ điều hành: Windows 10, MacOS.

Xem Thêm : Định vị thương hiệu là gì? Các phương pháp định vị thương hiệu

Bộ vi xử lý: 1.6 Ghz, bộ vi xử lý 2 nhân (Intel cho Mac).

RAM: 4 GB (64 bit), 2 GB (32 bit).

Dung lượng ổ cứng: 4 GB (PC), 10 GB (Mac OS Extended hoặc APFS).

Kế tiếp Phúc Anh để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, linh kiện máy tính xách tay, PC, camera, máy tính, thiết bị văn phòng… chính hãng, uy tín với chất lượng dịch vụ và nhiều chương trình khuyến mãi cho.

THẾ GIỚI THÔNG MINH PHÚC ANH – SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – LUÔN GIÁ TỐT NHẤT !!!

HOTLINE: 1900 2164

Hệ thống showroom Phúc Anh:

* Phòng trưng bày 1: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: (024) 35737383

* Phòng trưng bày 2: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: (024) 38571919

* Showroom 3: 152-154 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (024) 37545599

* Phòng trưng bày 4: 63 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 62925225

* Phòng trưng bày 5: 160 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (024) 38561616

* Bán hàng trực tuyến: 1900 2164 (máy lẻ 1)

* Bán hàng Dự án & Doanh nghiệp: 1900 2164 (máy lẻ 2)

* Fanpage Laptop, Điện thoại & Thiết bị Văn phòng: https://www.facebook.com/PhucAnhSmartWorld/

* Fanpage Hiend & Gaming World: https://www.facebook.com/PhucAnhGamingWorld/

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức