Quý khách thường băn khoăn nên đổ mực hay thay hộp mực mới cho máy in a3 cũ đang sử dụng và giá hộp mực máy in A3 có đắt không?

Giá hộp mực máy in A3 có đắt không?

Công ty G3 đang khuyến mại hộp mực máy in A3 mới nguyên hộp chỉ với giá 900.000 vnđ. Trong hộp mực toàn bộ linh kiện là mới, mực đã được đóng đầy lắp vào chỉ việc in. Hộp mực mới chất lượng in tốt, hiếm khi bị lỗi lem mực hoặc chỗ mờ chỗ rõ.

Hộp mực máy in A3 giá rẻ nên nếu hộp mực của Quý khác đã sử dụng lâu, trống gạt kém thì nên thay chất lượng in sẽ tốt hơn, so với giá sửa cũng ngang nhau, hộp mực mới sẽ không bị chảy mực vào máy nên máy in sử dụng cũng bền đẹp hơn.

Bạn Đang Xem: Giá hộp mực máy in A3 có đắt không?

Còn nếu hộp mực còn mới, trống gạt vẫn tốt, quý khách chỉ cần đổ thêm mực vào là sử dụng tốt, thông thường sẽ đổ 1 lần 4 lọ mực 140 và giá là 400k. 

Xem Thêm : 10 sản phẩm kinh ngạc được tạo ra từ máy in 3D

Máy in A3 Canon 8630 cũ bán chạy nhất sử dụng hộp mực 16A hoặc Canon 527 với giá 900.000 vnđ. Các dòng máy in A3 cũ thông dụng khác cũng đang sử dụng hộp mực này. 

Hy vọng bài viết giúp Quý khách yên tâm sử dụng máy in A3 mà không lo chi phí mực quá đắt, cũng như có quyết định đổ mực hay thay hộp mực mới cho phù hợp nhé.

Cần tư vấn thêm liên hệ: 098.456.1612 – Địa chỉ: 25 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem Thêm : Đảm bảo hoạt động cho máy in Laser

 

Xem Thêm : Đảm bảo hoạt động cho máy in Laser

 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết bị