Xử lý nhũ tương là gì? Những điều cần biết về xử lý nhũ tương


Bạn Đang Xem: Gia công ép nhũ là gì? Những điều cần biết về gia công ép nhũ

Gia công in ấn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp sản phẩm hoàn thiện đẹp, giống với thiết kế mẫu. Một trong những phương pháp gia công được nhiều khách hàng lựa chọn đó là gia công nhũ. Tại sao kỹ thuật gia công này lại thu hút khách hàng lựa chọn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về kỹ thuật gia công, in nhũ nhé!

In dập nổi là gì?

Kỹ thuật in chữ nổi hay in nhũ là công đoạn gia công sau khi in thành phẩm, có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. In nổi sử dụng loại mực nhũ đặc biệt và máy in nhũ để in lên bề mặt sản phẩm. Về màu sắc nhũ rất đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu nhũ yêu thích và phù hợp với sản phẩm. Dập nổi là một trong những phương pháp gia công đã có từ rất lâu trong ngành in ấn, tuy nhiên phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong in ấn nên vẫn được áp dụng phổ biến trong ngành in.

Xử lý nhũ tương là gì?  Những điều cần biết về xử lý nhũ tương

So sánh kỹ thuật in nổi và in kim loại

Đối với những ai chưa hiểu biết về lĩnh vực in ấn sẽ rất khó phân biệt giữa kỹ thuật in foil và in kim. Vì đối với hình thức ép kim và ép nhũ là 2 phương pháp gia công khá giống nhau. Nhưng không phải vậy mà chúng ta không thể so sánh hai kỹ thuật gia công này. Chúng ta có thể so sánh và phân biệt hai phương pháp xử lý này thông qua các tiêu chí sau:

Xem Thêm : Tổng hợp đầy đủ các kỹ thuật in ấn trong ngành in hiện nay

Xem Thêm : In Lịch Để bàn 2022 Số Lượng Ít, Giá Rẻ Mẫu Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Xem thêm: Các phương pháp gia công in ấn phổ biến hiện nay

Xử lý nhũ tương là gì?  Những điều cần biết về xử lý nhũ tương

Sản phẩm phù hợp với kỹ thuật in nổi và in kim loại

Việc lựa chọn gia công luyện kim hay nhũ tương cho sản phẩm của mình sẽ tùy thuộc vào sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài sản phẩm phù hợp với kỹ thuật ép nhũ và ép kim, bao gồm:

Phương pháp gia công in nhũ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí hoặc cần rút ngắn quy trình in ấn để kịp kế hoạch và chiến dịch của mình. Vì vậy, khi lựa chọn phương pháp gia công cho sản phẩm của mình, cần dựa vào yếu tố giá thành, thời gian hoàn thành cũng như nhu cầu mong muốn về sản phẩm, để tối ưu hóa quá trình in ấn sản phẩm. Trên đây là bài viết về in ấn dập nổi, hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn có thể liên hệ với Printgo – địa chỉ thiết kế và in ấn hàng đầu Việt Nam. Sở hữu kho mẫu sản phẩm đa dạng, cùng đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo và đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt hơn là quy trình in ấn và thiết kế đồng bộ của Printgo. Đảm bảo giúp tối ưu thời gian, chi phí và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên