Mẫu ghế lưng gỗ Vinaoffice được thiết kế theo hơi hướng phương tây. Phong cách hiện đại toát lên vẻ sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ghế Nhựa Chân Gỗ - Sản Phẩm Thẩm Mỹ Đẹp - Vinaoffice

Ghế văn phòng

Mẫu ghế phù hợp với góc phòng đọc sách hoặc làm việc với bàn có ngăn kéo. Lớp sơn trắng bên ngoài giúp không gian sáng sủa, rộng rãi tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái nhất.

Ghế bành làm việc bằng nhựa

Bộ bàn + ghế 3 chân BGS01

Xem thêm: Các mẫu ghế quỳ sang trọng tại Vinaoffice

Bạn Đang Xem: Ghế Nhựa Chân Gỗ – Sản Phẩm Thẩm Mỹ Đẹp

Ghế phòng ăn sang trọng

Một sự lựa chọn không hề sai khi sử dụng mẫu ghế này cho việc bài trí không gian phòng bếp và phòng ăn vô cùng tinh tế và trang nhã. Với sự kết hợp giữa bàn ăn hình chữ nhật lớn và những chiếc ghế nhựa chân gỗ sẽ tạo nên sự ấm cúng và lý tưởng cho gia đình bạn cùng nhau xum họp, ăn uống.

Xem thêm: Bộ Nội Thất Phòng Khách

Ghế phòng ăn lưng nhựa chân gỗ |

Ghế nhựa chân gỗ cho quán cà phê của bạn thêm tinh tế

Với thiết kế dựa trên sự đơn giản và tinh gọn. Đây là một lựa chọn cho các quán cà phê. Một chiếc bàn vuông và 4 ghế nhựa chân gỗ Vinaoffice đã trở thành không gian làm việc nhóm, hay không gian trò chuyện vô cùng thú vị phải không các bạn.

Mẫu ghế được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, nhựa tổng hợp an toàn cho người sử dụng. với 4 chân trụ được liên kết bằng các mối hàn tinh xảo và đan xen bằng các trụ thép chắc chắn.

Xem giá: Ghế nhựa chân gỗ Vinaoffice

Xem Thêm : Vì sao in thẻ Vip được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in