Cách đây vài ngày, Do Mixi bất ngờ livestream một tựa game kinh dị cực hot đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc mang tên Váy cưới giấy. Đây là một trò chơi kết hợp giữa lối chơi kinh dị, giải đố với những pha “hớt váng” khiến ngay cả những streamer kinh nghiệm như Do Mixi cũng không thể giữ được bình tĩnh mà khiếp sợ. Váy cưới giấy cho thấy không phải tự nhiên mà trò chơi này lại trở thành một cơn sốt như vậy.

Tiếp nối thành công của 2 phiên bản đầu tiên, Game Váy cưới giấy tên của ai ở thị trường Trung Quốc là Chỉ giá Y tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi tại chợ game lớn nhất thế giới. Ra mắt vào những ngày đầu năm 2022, Váy cưới giấy 3 với cái tên Nợ ân tình đã chính thức ra mắt và nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng.

Không phải là một game mạnh về đồ họa nhưng cốt truyện rùng rợn kết hợp với cơ chế game giải đố hấp dẫn tạo nên sự rùng rợn đến giật mình khuất phục người chơi cũng như những streamer nổi tiếng không nằm ngoài Team Mixi trải nghiệm. Trải nghiệm trò chơi của bạn. Là một streamer có lượt xem cao nhất Việt Nam hiện nay, khi trải nghiệm game sẽ có đông đảo người hâm mộ Việt Nam tham gia nhưng không ai không khỏi giật mình và bị ám ảnh bởi trò chơi này.

Bạn Đang Xem: Game kinh dị với phần 3 cực đỉnh khiến Độ Mixi lạnh gáy

Phiên bản thứ 3 của trò chơi này lấy bối cảnh tại thôn Mật Thủy, gần với thôn Tràng Linh của phần 1. Sau một thời gian đi làm thuê, một chàng trai tên Thân Mặc Khanh quyết định đưa bạn gái của mình là Vương. Kiều Đông về quê ngoại chơi. Tuy nhiên, với hủ tục trọng nam khinh nữ vẫn còn rất nặng nề ở vùng quê này, nên Vương Kiều Đông liên tục bị ông nội của Thân Mặc Khanh quấy rối, thậm chí gặp rắc rối. Từ đây, Thân Mặc Khanh buộc phải lên đường phá giải những sự việc bí ẩn để giải cứu người mình yêu.

Xem Thêm : [Mẹo vặt] Các cách nhận biết laptop của bạn có thể đang bị theo dõi

Váy cưới giấy 3 vẫn giữ nguyên phong cách và cốt truyện xuyên suốt 3 phần game, đặc biệt là nhân vật phản diện chính xuất hiện ở phần 1 (phiên bản này đã có mặt tại thị trường Việt Nam). Mọi kết nối đều do Nie Mac Le sắp đặt, thậm chí game thủ sẽ khám phá ra những cạm bẫy do kẻ thủ ác sắp đặt, kết nối trước khi phần 1 xảy ra để tạo ra mối liên kết bí ẩn. và kinh dị.

Hiện nay, Váy cưới giấy 3 vẫn chưa được phát hành rộng rãi nhưng với sự thành công của phiên bản đầu tiên trên thị trường quốc tế, rất có thể tựa game này sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ nước ngoài, trong đó mong có mặt. tại thị trường Việt Nam với tư cách là phiên bản đầu tiên.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức