Do Richard Stuart-Turner viết kịch bản

Dịch bởi: Thuminh

Biên tập: Ngô Printer

Esko đã giới thiệu một hệ thống đo màu nội tuyến mới dựa trên cảm biến siêu nhạy của X-Rite.

Công ty cho biết các máy in bao bì sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ “máy kiểm tra màu nội tuyến nhanh hơn và chính xác hơn” với SpectraLab XF, được công bố tại Hội nghị Đổi mới của Esko ở Loughborough vào tháng trước và hiện đã được thêm vào danh mục sản phẩm kiểm tra tấm AVT của Esko.

Nhờ khả năng tương thích với tiêu chuẩn XRGA (Tiêu chuẩn nghệ thuật đồ họa của X-Rite), Esko cho biết AVT SpectraLab XF hỗ trợ khả năng đo màu trong quá trình căn chỉnh trang tính và sản xuất hàng loạt, đảm bảo màu sắc và chất lượng đồng nhất trong toàn bộ chu kỳ in.
Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Esko AVT nhận xét rằng: “Khi nói đến nhận diện thương hiệu và giá trị thương hiệu, sự nhất quán về màu sắc và chất lượng luôn được coi là vô cùng quan trọng.

Sự đồng nhất về màu sắc trên bao bì tạo dựng lòng tin và sự trung thành của người tiêu dùng. Nhưng để đạt được màu sắc thương hiệu hoàn hảo nhất khi in bao bì và nhãn mác đòi hỏi sự chuyển đổi để in chính xác với các con số và hiển thị màu sắc chính xác trên màn hình khi được sản xuất ở tốc độ cao. độ cao và lượng sản phẩm lớn. ”

“Việc đáp ứng tiêu chuẩn này có thể là một thách thức, đặc biệt là với nhu cầu ngày càng tăng đối với các đơn đặt hàng số lượng nhỏ, khi các thương hiệu tìm cách tăng thị phần bằng các chiến dịch truyền thông có mục tiêu, mở rộng thương hiệu, v.v. nhãn hiệu và các sản phẩm phiên bản giới hạn. ” Anh ấy nói thêm.

“Việc sử dụng các dụng cụ đo cầm tay không thể đáp ứng được thách thức này – chỉ đo một vài điểm trên mỗi cuộn là không đủ, nó còn tốn thời gian và cần sự can thiệp thường xuyên của người vận hành.

“AVT SpectraLab XF đã được phát triển để giúp máy in đáp ứng những kỳ vọng của thương hiệu này, thông qua việc đo lường và giám sát hiệu suất trong thời gian chạy và chuẩn bị in, đồng thời đảm bảo đạt được các mục tiêu. in đúng màu cho máy in. ”

Kết hợp với cảm biến quang phổ kế mới từ X-Rite, AVT SpectraLab XF có thể đo một thanh màu dọc trong một lần. Các ô màu nhỏ hơn 4-5mm có thể được hỗ trợ tùy thuộc vào tốc độ máy in và đèn LED mới với các tiêu chuẩn M0, M1 và M2 tương ứng với các tiêu chuẩn kiểm tra ngoại tuyến.

“AVT SpectraLab XF mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian cho máy in. Giải pháp mới này có khả năng đo màu sắc hình ảnh và các mục tiêu màu trong thời gian hoạt động ít hơn, giúp việc đo màu nhanh hơn 100 lần so với trước đây, với tần số cao hơn và nhiều phép đo hơn trên mỗi cuộn, ”Yogev cho biết.

“Công nghệ này có khả năng nhắm mục tiêu và độ chính xác tốt hơn, và quan trọng là nó có thể hoạt động trên các vật liệu mềm”.

Esko thông báo tích hợp AVT SpectraLab XF vào hệ thống kiểm tra nội tuyến của mình để vừa tiết kiệm thời gian thiết lập máy vừa tối đa hóa hiệu quả của người vận hành.

Yogev nói: “Hệ thống cung cấp cả kiểm tra trực quan cũng như đo màu sắc và cho phép chúng tôi giám sát mọi khía cạnh của quy trình và chất lượng.”

“Sử dụng mô-đun BestMatch tùy chọn, AVT SpectraLab XF cũng đề xuất các hành động có thể được thực hiện trên máy in, giúp tiết kiệm thời gian và giảm tải công việc hơn nữa.

“Sản phẩm này có thể đo L * a * b *, Delta E, tỷ trọng và cấp độ khi áp dụng trên bao bì mềm và bao bì hộp giấy, tương tự như các thiết bị đo bên ngoài. máy (ngoại tuyến), nhưng tất cả được tích hợp tại một nơi mà không cần dừng máy, cho năng suất tối đa. ”

Xem Thêm : Chất lượng in tờ rơi hiện nay thế nào, có những lưu ý gì?

Nguồn: www.printweek.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in