Còn gì tuyệt hơn vào những ngày nghỉ với một số trò chơi miễn phí tuyệt vời để giải trí cho bạn và đồng đội của bạn?
Là một tháng khá thành công của Epic trước đối thủ Steam, Epic cung cấp các ưu đãi HOT miễn phí cho 2 trò chơi chơi theo nhóm tuyệt vời bao gồm:

1. Just Die Already

Just Die Already là một trò chơi sandbox từ các nhà phát triển đứng sau dự án Goat Simulator khá thành công. Goat Simulator nổi tiếng với những trò tiêu khiển vui nhộn và Just Die Already cũng áp dụng cách làm tương tự. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một người già trong một thế giới mà con người sẽ không còn tồn tại khi còn nhỏ. Họ đang chơi trò chơi điện tử thay vì làm việc. Người chơi sẽ bị đuổi khỏi nhà và phải hoàn thành các nhiệm vụ thú vị để được chăm sóc hưu trí miễn phí. Để gói gọn nội dung của trò chơi là “làm thế nào bạn có thể sống sót trong một thế giới chỉ muốn bạn chết?”.

Xem Thêm : [Công nghệ] Intel UHD là gì?

Trong đó, người chơi hoàn toàn có thể bị gãy xương do tuổi già sức yếu nhưng vẫn phải hoàn thành các thử thách như phóng mình từ máy phóng xuống đất người khác. Just Die Already cho phép nhiều người chơi lên đến 4 người, vì vậy người chơi có thể hoàn thành các thử thách cùng nhau hoặc chỉ gây ra tình trạng hỗn loạn khi nghỉ hưu. Người chơi có thể tương tác với tất cả các loại vật liệu, chẳng hạn như trampolines, dây điện, còi hơi, bazooka và gói máy bay phản lực,… Để hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Đây là một trò chơi khá sáng tạo và thú vị để rủ bạn bè cùng chơi nhân dịp lễ sắp tới.

2. Mô hình

Trong khi đó, Paradigm là một trò chơi phiêu lưu point-and-click cổ điển. Bản thân trò chơi được đánh giá là hay hơn Just Die Already, nhưng cả hai đều là những viên ngọc quý mang đến nội dung giải trí và sáng tạo thực sự. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính, Paradigm, một dị nhân bị ám ảnh bởi một con lười ăn kẹo. Anh ấy muốn hoàn thành EP mới nhất của mình, nhưng thay vào đó anh ấy phải trở thành vị cứu tinh của thế giới, đó là một kẻ thất bại thực sự.

Bạn Đang Xem: Epic Games Store chơi lớn, miễn phí 2 tựa game cho dịp lễ

Chưa kể, con lười ăn kẹo không phải là nhân vật kỳ quặc nhất mà anh ta từng gặp. Anh ta sẽ gặp một siêu anh hùng bất đắc dĩ, và một thủ lĩnh của giáo phái Glôcôm, người cũng là một chú chó pug. Nghe có vẻ lạ phải không? Nhưng không thể phủ nhận ý tưởng phát triển Paradigm là độc đáo. Người chơi cũng có thể hẹn hò với máy nướng bánh mì. Paradigm và Just Die Already đều là những trò chơi vui nhộn và bất cứ ai quyết định chơi chắc chắn sẽ phải bật cười. Hãy thử tải về máy và tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Hai game này sẽ trực tiếp miễn phí trên Epic Store vào ngày 28/4 nhé mọi người!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức