Phiên bản plugin Quite Imposing Plus 4 dành cho máy Mac

Cài đặt Quite 4
Phiên bản với Khá 4

Phiên bản này mình đã test và chạy thành công, các bạn tải về làm theo hướng dẫn như sau:

  1. Mở thư mục plugin Acrobat và sao chép toàn bộ tệp cài đặt vào đó
  2. Chạy tệp Cài đặt và nhập khóa
  3. Link tải file https://www.fshare.vn/file/VYVAID1RJ4MI

Chúc may mắn

Bạn Đang Xem: Download Plugin Quite Imposing Plus 4 bản máy Macos

Xem Thêm : [Mẹo vặt] Một số phím tắt thú vị trên Windows có thể bạn chưa biết

Áp đặt là một cách sắp xếp các trang in trước khi bạn bắt đầu in. Trước đây, việc rà soát trang chỉ được thực hiện thủ công, nhưng ngày nay, với sự hỗ trợ của phần mềm rà soát điện tử, chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Một số phần mềm xuất bản kỹ thuật số cũng có thể thực hiện công việc san lấp mặt bằng, nhưng chúng có rất ít tính năng để bạn lựa chọn và buộc bạn phải làm thủ công.
Thông thường, các ứng dụng dành cho máy in văn phòng cũng chỉ cho phép bạn duyệt qua một số ấn phẩm đơn giản và phổ biến. Họ cũng có rất nhiều giới hạn về số trang trung bình.
Quite Imposing là một phần mềm được trang bị các công cụ rất mạnh để giúp quá trình chuẩn hóa. Với những công cụ này, bạn có thể xem lại từ những ấn phẩm nhỏ như thư mời đến những ấn phẩm lớn như sách, báo, v.v.
Quite Imposing là phần mềm được tích hợp vào Adobe Acrobat và tương tác với các tệp PDF. Mặc dù phần mềm Acrobat có các công cụ giúp thay đổi vị trí trang, chia nhỏ và hợp nhất các trang, nhưng điều đó là chưa đủ cho việc in một tờ.
Với Khá ấn tượng, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ tệp PDF nào. Trang tài liệu song song sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn có thể xem căn chỉnh và kiểm tra lỗi.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức