Tải xuống miễn phí logo đại học thương mại tệp CDR CorelDRAW


Bạn Đang Xem: Download miễn phí logo đại học thương mại file CDR CorelDRAW

Đại học Thương mại hiện là trường nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam đào tạo các ngành kinh tế, quản lý và kinh doanh. Nếu bạn đang tìm logo trường Đại học Thương mại để phục vụ cho việc thiết kế và in ấn thì bài viết dưới đây là tài liệu tốt nhất dành cho bạn, Printgo không chỉ cung cấp cho bạn file vector mà còn giúp bạn hiểu thêm nhiều ý nghĩa. logo của trường Đại học Thương mại.

Giới thiệu về trường đại học thương mại

Trường Đại học Thương mại có tên tiếng Anh là Thuongmai University, viết tắt là TMU. Trường Đại học Thương mại thuộc hệ thống trường đại học công lập, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với chất lượng đào tạo tốt, Trường Đại học Thương mại đã được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trường đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đào tạo tất cả các bằng cấp từ cử nhân, thạc sĩ và thậm chí là tiến sĩ. Trang đang hoạt động theo cơ chế tự quản.

Tải xuống miễn phí logo đại học thương mại tệp CDR CorelDRAW

Đại học Thương mại nằm trong nhóm 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam hiện nay về đào tạo các ngành kinh tế, kế toán, quản trị, kinh doanh và thương mại.

Với 26 chuyên ngành bậc đại học, 7 chuyên ngành bậc thạc sĩ và 5 chuyên ngành bậc tiến sĩ, hiện nay trường đang trở thành một trường đại học đa ngành. Và trở thành trường đào tạo hàng đầu về các lĩnh vực kinh tế, thương mại tại Việt Nam.

Tải xuống miễn phí logo đại học thương mại tệp CDR CorelDRAW

Hiện nay, Trường Đại học Thương mại với quy mô đào tạo trên 20.000 sinh viên và thực tập sinh, trong đó:

  • Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia theo tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa), ​​A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh). ), D03 (Toán, Văn, Pháp), D04 (Toán, Văn, Trung) và D07 (Toán, Anh, Hóa) Nhà trường tổ chức tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy.. Ngoài ra, Trường Đại học Thương mại còn tổ chức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  • Xem Thêm : Printgo thông báo thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2022

    Xem Thêm : Noel vào thứ mấy? Cần chuẩn bị gì cho mùa Noel 2021

  • Trường tổ chức thi tuyển sinh trình độ sau đại học thạc sỹ và tổ chức thi tuyển sinh trình độ tiến sỹ, chia làm 2 đợt trong năm vào tháng 3 và tháng 9.

  • Xem Thêm : Printgo thông báo thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2022

    Xem Thêm : Noel vào thứ mấy? Cần chuẩn bị gì cho mùa Noel 2021

  • Hiện trường Đại học Thương mại đang mở các lớp đào tạo Liên thông Đại học. Lưu trữ 2020-06-08 tại Wayback Machine các ngành kinh tế: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý du lịch & lữ hành, Ngôn ngữ Anh. Link Archive 2020-06-08 tại Wayback Machine từ trung cấp, cao đẳng đến đại học, thường thi tuyển sinh đầu cấp (tháng 1, tháng 2 hàng năm).

Ngày 30 tháng 3 năm 2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã chứng nhận Trường Đại học Thương mại đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 85,2%, tỷ lệ này tương đương với Đại học Ngoại thương và cao hơn Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng.

Ý nghĩa logo trường Đại học Thương mại

Logo được chia thành 2 vòng tròn, vòng tròn ngoài có dòng chữ: ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI – 1960 giúp mọi người dễ nhận biết đây là logo của trường Đại học Thương mại, khác với các trường khác. Logo cũng thể hiện rằng năm 1960 là năm thành lập trường, thể hiện lịch sử lâu đời của một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm và truyền thống này.

Hình tròn thứ hai của logo có hình ngôi nhà, phía trên là hình trường học cách điệu, phía dưới là trang sách đang mở. Đây là hai hình ảnh không thể thiếu đối với bao thế hệ học sinh, sinh viên. Nhà trường sẽ là nơi học làm người, học kiến ​​thức.

Màu sắc của logo cũng là sự kết hợp hài hòa giữa trắng, xanh và cam. Logo của trường Đại học Thương mại được thiết kế kết hợp cả chữ và hình ảnh, thể hiện rõ nhất hình ảnh và thông điệp của nhà trường tới các bạn sinh viên nói riêng và mọi người.

Tải xuống miễn phí logo đại học thương mại tệp CDR CorelDRAW

Link tải File Vector Logo Đại học Thương Mại tại đây

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn logo thương mại nói riêng và các ấn phẩm nói chung, hãy liên hệ với Printgo – đơn vị cung cấp. dịch vụ in ấn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và hệ thống xưởng in hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Bạn có thể liên hệ với Printgo qua hotline: 1900 63313 email sale@printgo.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> KHÁM PHÁ PASS: printgo.vn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế