Tải xuống bộ font SVN đẹp và miễn phí mới nhất dành riêng cho dân thiết kế


Bạn Đang Xem: Download bộ font SVN miễn phí đẹp và mới nhất dành riêng cho dân thiết kế

Nếu bạn là dân thiết kế, chắc hẳn bạn đã sử dụng Font SVN ít nhất một lần. Font SVN là một trong những font Việt hóa dùng trong đồ họa được dân thiết kế Việt Nam ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn là “newbie” hoặc mới chập chững bước vào con đường thiết kế đồ họa thì bài viết này là dành cho bạn ,rintgo sẽ giới thiệu sơ lược về font SVN và cung cấp cho bạn link tải font SVN miễn phí. Phí ở cuối bài.

Tải xuống bộ font SVN đẹp và miễn phí mới nhất dành riêng cho dân thiết kế

Phông chữ SVN là gì?

Font SVN Việt hóa ra đời vào năm 2013 khi một nhà thiết kế Việt hóa font SVN. Nhà thiết kế này đã Việt hóa một vài bộ font chữ và chia sẻ miễn phí cho các nhà thiết kế khác trong cộng đồng của mình. Bộ font SVN là bộ font rất đẹp và dễ sử dụng khi áp dụng trên nền tảng Unicode. Người dùng chỉ cần gõ theo Telex hoặc VNI mà không cần chỉnh bảng mã tiếng Việt sẽ không bị lỗi font.

Một số lưu ý khi sử dụng font SVN

STYLEno.1 sở hữu bản quyền Việt hóa của font SVN. Với những sản phẩm sáng tạo như phông chữ, trước khi sử dụng, bạn cần lưu ý đến vấn đề bản quyền. Nhiều người lầm tưởng rằng khi mua font trả phí của STYLEno.1 thì họ mới có bản quyền sử dụng font này. Tuy nhiên, điều này chỉ có nghĩa là bạn đã trả tiền cho việc bản địa hóa STYLEno.1 chứ không phải cho các quyền sử dụng thuộc sở hữu của nhà thiết kế mẫu. Do đó, bạn nên trả tiền cho chủ sở hữu chính thức của phông chữ SVN.

Tải miễn phí font Việt hóa SVN

Để giúp các designer có bộ font SVN Việt hóa đẹp mắt hỗ trợ cho công việc sáng tạo của mình, Printgo xin gửi tới các bạn link tải font SVN Việt hóa miễn phí (link cuối bài viết). Nhưng trước đó hãy cùng điểm qua một số mẫu font SVN đẹp được sử dụng nhiều nhất:

Bộ SVN-Gotham

Bộ phông chữ SVN Gotham này thuộc nhóm Sans-serif và có sẵn để mua trên trang web STYLEno.1 Fonts. Bắt nguồn từ font chữ đơn giản của người Mỹ bản địa, kiểu chữ này xuất hiện rất nhiều trên các phong cảnh ở các khu đô thị như sơn tường, kính, tường thạch cao,… Lấy cảm hứng từ đó, nhà thiết kế Tobias Frere-Jones đã nghĩ ra bộ font này và nó đã tồn tại và được yêu thích qua nhiều thế hệ khác nhau.

Tải xuống bộ font SVN đẹp và miễn phí mới nhất dành riêng cho dân thiết kế

Gotham với vẻ đẹp đơn sơ và bình dị đã tạo nên nét hấp dẫn cho dòng chữ. Kiểu chữ này rất phổ biến cho các công trình kiến ​​trúc ở New York vì nó có cấu trúc cơ bản, dễ thực hiện và không tốn nhiều công sức cũng như vật liệu chuyên dụng. Kiểu chữ này không bị lỗi mốt mặc dù có vẻ ngoài đơn giản. Vì vậy, nó thường được sử dụng cho các thiết kế đồ họa ở những nơi công cộng, nơi cần sự lịch sự và công khai. Nếu bạn muốn mua bản quyền sử dụng thiết kế này, bạn có thể truy cập vào Typography.com. Bộ truyện Gotham được xuất bản bởi Hoefler & Frere-Jones.

Bộ phông chữ SVN-The Carpenter

Khi sử dụng bộ font này theo font Việt hóa, bạn sẽ phải trả phí cho STYLEno.1. Bộ font SVN-The Carpenter thuộc kiểu Script, được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế chủ đề “Wedding” bởi sự sang trọng và linh hoạt vốn có của nó. Bộ font này còn cung cấp cho người dùng các mẫu và chữ tượng hình hỗ trợ cho font chữ khi thiết kế.

Tải xuống bộ font SVN đẹp và miễn phí mới nhất dành riêng cho dân thiết kế

Bộ SVN-Bellwethers

Bộ phông chữ SVN Bellwethers này hiện đang được cung cấp miễn phí bởi STYLEno.1. Theo phong cách Script và Handwriting, Bellwethers cũng được sử dụng nhiều cho các ấn phẩm có chủ đề đám cưới như series The Carpenter.

Tải xuống bộ font SVN đẹp và miễn phí mới nhất dành riêng cho dân thiết kế

Bộ SVN-Gilroy

Để sử dụng bộ phông chữ SVN Gilroy này, bạn phải trả phí cho STYLEno.1. Bộ font này thuộc phong cách Sans-serif hiện đại và cũng theo phong cách đơn giản giống như Gotham. Nó cũng đi kèm với nhiều tùy chọn để người dùng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với thiết kế của họ.

Tải xuống bộ font SVN đẹp và miễn phí mới nhất dành riêng cho dân thiết kế

Xem Thêm : Gợi ý mẹo hay cách làm sticker tại nhà đơn giản chỉ 5 phút

Link tải trọn bộ font SVN tại đây

>> Pass giải nén: printgo.vn

Như vậy, bài viết trên Printgo đã gửi đến các bạn định nghĩa về font SVN cũng như giới thiệu một số mẫu font SVN đẹp và thông dụng. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế khi sử dụng bộ font này!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng