AMD Ryzen 7000 là phiên bản chip xử lý mới ra mắt và có thể là đối thủ mạnh nhất của đội đỏ với các đối thủ còn lại. Không chỉ thay đổi kiến ​​trúc từ Zen 3 sang Zen 4 mà bản chất thế hệ vi xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn của AMD cũng sẽ thay đổi socket thành AM5, tạm biệt AM4 đã đồng hành cùng bạn gần 6 năm qua. năm qua. Theo DigiTime, nhiều khả năng người dùng sẽ được sở hữu dòng Chip mới nhất của AMD dành cho máy tính để bàn vào tháng 9 trước Raptor Lake của Intel, với dòng chip Core thế hệ thứ 13 được bán ra nhân dịp đầu năm mới. Năm ngoái.

Xem Thêm : [Giới thiệu] Corsair ra mắt tai nghe bluetooth mới

Và tại sự kiện Computex diễn ra tại Đài Bắc từ ngày 24 đến 27/5, AMD có thể sẽ giới thiệu kỹ hơn về kiến ​​trúc và thế hệ CPU mới này, giống như những lần họ ra mắt các thế hệ CPU. Ryzen và card đồ họa Radeon mới.

Không chỉ đề cập đến thông số kỹ thuật mà có lẽ những bản demo trực tiếp phô diễn sức mạnh ấn tượng của Ryzen 7000 cũng đang được AMD chuẩn bị để mang đến cho người yêu phần cứng PC vào cuối tháng này. Trong khi đó, một số tin đồn cũng cho rằng socket LGA 1718 để trang bị chip Ryzen mới trên bo mạch chủ hiện đang được áp dụng trên chipset có tên X670E, phiên bản nâng cấp nhẹ của chipset X670 phục vụ thế hệ tiếp theo. chip Ryzen 5000 series dành cho máy tính để bàn. Về phần chip xử lý, nó được TSMC xử lý dựa trên quy trình 5nm. Không chỉ đề cập đến thông số kỹ thuật mà có lẽ những bản demo trực tiếp thể hiện sức mạnh ấn tượng của Ryzen 7000 cũng đang được AMD chuẩn bị để cuối tháng này mang đến cho các bạn yêu thích phần cứng PC. Trong khi đó, một số tin đồn cũng cho rằng socket LGA 1718 để trang bị chip Ryzen mới trên bo mạch chủ hiện đang được áp dụng trên chipset có tên X670E, phiên bản nâng cấp nhẹ của chipset X670 phục vụ thế hệ tiếp theo. chip Ryzen 5000 series dành cho máy tính để bàn. Về phần chip xử lý, nó được TSMC xử lý dựa trên quy trình 5nm.

Đây có phải là thông tin chính xác? Khi nào thì siêu phẩm này được ra mắt, hãy cùng An Phát Computer chờ đợi nhé

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ