Belmont Bao bì, một nhà sản xuất hộp carton, đã thành công trong việc “mang không gian ngoài trời vào trong nhà”. Với mong muốn tạo ra một trải nghiệm thương hiệu khó quên, Belmont đang tung ra thị trường những mẫu hộp giấy với hương hoa cỏ tươi mát.

Ý tưởng này được xây dựng từ một nhà bán lẻ giày thể thao muốn rằng khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của họ khi nhận giày. Hơn nữa, điều này còn thúc đẩy họ sử dụng ngay đôi giày mới mua do tác động đến khứu giác của người dùng thông qua mùi cỏ mới cắt. Các doanh nghiệp sản xuất bao bì đã nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng độc đáo này và cùng nhau cho ra đời một loại hộp đựng giày mới.

Bạn Đang Xem: Độc đáo hộp giấy đựng giày mang hương vị… cỏ tươi

“Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bao bì giấy và hộp giấy, luôn tìm tòi, nghiên cứu để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, từ đó giúp bạn luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh. đối thủ. “Chúng tôi sống cùng nhau, ngủ cùng nhau và giờ thậm chí còn hít thở bóng dáng của bao bì sản phẩm carton. Đó là điều thú vị của kiểu hộp này! ”, Kate Hulley, Giám đốc Bao bì Belmont cho biết.

 

Hộp giấy Khang Thành
Hộp giấy mùi cỏ tươi là một trong những ý tưởng sáng tạo và táo bạo, kích thích và thúc đẩy người dùng trải nghiệm sản phẩm.

Xem Thêm : In BST hộp quà tết tạo đột phá kinh doanh mùa tết 2022

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Daily Mail, mùi cỏ tươi là mùi hương được yêu thích thứ ba ở Anh, chỉ sau bánh mì nướng và thịt xông khói. Một nghiên cứu thị trường gần đây cũng chỉ ra rằng Mùi hương tham gia vào 75% trạng thái cảm xúc hàng ngàyvì vậy chúng ta sẽ dễ dàng ghi nhớ điều gì đó thông qua hành động ngửi mùi hương thay vì nhìn, nghe hay sờ.

Hulley nói: “Mùi hương có khả năng ảnh hưởng đến hành vi và kích hoạt trí nhớ gần như ngay lập tức. Khi kết hợp với các hình thức tiếp thị in ấn, nó hứa hẹn sẽ tạo ra một trải nghiệm thương hiệu đáng nhớ ”.

Xem thêm: Tại sao sử dụng bao bì giấy là lựa chọn thông minh?

Dịch bởi Khang Thanh
Nguồn: https://www.brandpackaging.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế