Bạn muốn quảng bá sản phẩm / dịch vụ của mình? Đừng quên in tờ rơi quảng cáo

Phát tờ rơi là một phương thức quảng cáo, tuyên truyền truyền thống được áp dụng rộng rãi từ xa xưa. Ngày nay, dù công nghệ số truyền thông phát triển như vũ bão nhưng chúng ta không thể phủ nhận những vai trò và lợi ích to lớn của tờ rơi trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng.

Bạn Đang Xem: Doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm/ dịch vụ? Đừng quên in tờ rơi quảng cáo

Để quảng bá tốt, đừng quên tiếp cận trực tiếp khách hàng qua kênh truyền thống này. Cong Thanh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tờ rơi quảng cáo trong bài viết này.

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay tờ gấp là gì? Tờ rơi là một trong những công cụ truyền thông, quảng cáo trong kinh doanh. Tờ rơi được in trên giấy và phát miễn phí cho người qua lại nhằm thông báo cho mọi người về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, … của doanh nghiệp. Ngoài ra, phát tờ rơi còn là cách các cơ quan nhà nước, đoàn thể tuyên truyền đến người dân những thông tin quan trọng trong sinh hoạt chính trị, sức khỏe cộng đồng, cảnh báo thiên tai, phòng chống dịch bệnh. , …

2. Tại sao doanh nghiệp nên in tờ rơi quảng cáo?

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của tờ rơi quảng cáo. Bên cạnh việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các kênh truyền thông trực tuyến thông thường, chúng ta cũng nên làm tờ rơi quảng cáo để tiếp cận lượng lớn khách hàng offline với chi phí cực thấp. So với các phương thức quảng cáo truyền thống khác như đặt biển quảng cáo ngoài trời hay làm roadshow thì rõ ràng quảng cáo tờ rơi mang lại hiệu quả cao hơn hẳn với chi phí vô cùng tiết kiệm.

in-to-roi

Nhờ in tờ rơi, khách hàng có thể hiểu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,… của doanh nghiệp. Vì mẫu mã tờ rơi khá đa dạng, không bị giới hạn về hình ảnh, nội dung, câu chữ nên thông điệp của doanh nghiệp được truyền tải dễ dàng. Ngoài ra, khách hàng tiềm năng có cơ hội xem đi xem lại quảng cáo trên tờ rơi để nghiên cứu kỹ thông tin, làm tiền đề cho quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, in tờ rơi màu có thể làm phong phú thêm “diện mạo” của doanh nghiệp. Nếu được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và in sâu vào tâm trí khách hàng.

>>> Đọc thêm: Tờ rơi quảng cáo là gì? In tờ gấp ba giá rẻ tại Đà Nẵng ở đâu?

3. Quy cách thiết kế và in tờ rơi quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp

Để thiết kế và in tờ rơi quảng cáo hiệu quả, giá cả phải chăng, doanh nghiệp cần lưu ý những quy cách thiết kế và in ấn sau:

Các kích thước tờ rơi tiêu chuẩn thường được sử dụng bao gồm khổ A4 (295 x 250 mm), khổ A5 (205 x 145 mm), khổ A6 (145 x 105 mm), hoặc khổ giấy 200 x. 100 mm. Bạn có thể tạo nội dung theo hướng dọc hoặc ngang trên khổ giấy bạn đã chọn, miễn là nó truyền tải đầy đủ thông điệp đến khách hàng.

Về màu sắc, bạn có thể lựa chọn những màu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình. Không nên lạm dụng quá 5 màu sắc khác nhau trong một thiết kế và chú ý đến độ tương phản của màu sắc khi trình bày nội dung, để thông điệp quảng cáo của bạn được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Khi làm tờ rơi, bạn cũng nên chú ý chọn những câu ngắn gọn, gần gũi và có tính chất thúc đẩy hành động mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng. Chọn lọc những thông tin hấp dẫn nhất, có tính cạnh tranh và truyền tải nó một cách dễ hiểu, bắt mắt. Đừng đưa tất cả thông tin vào tờ rơi vì nó sẽ làm cho thiết kế của bạn giống như một tờ báo.

4. Phân loại tờ rơi A4, tờ rơi A5, tờ rơi màu

một. In tờ rơi A5

Tờ rơi A5 có kích thước cụ thể là 21×15 cm. Với kích thước nhỏ gọn, vừa tay mà giá in tờ rơi A5 lại rất rẻ nên thường được các doanh nghiệp, tổ chức nhỏ sử dụng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong các dịp khuyến mại.

in-to-roi

b. In tờ rơi A4

Thông dụng và được sử dụng rộng rãi nhất là tờ rơi A4 vì kích thước phù hợp cho việc truyền tải thông tin và sáng tạo nội dung. Với kích thước vừa phải, tờ rơi A4 còn có thể được sáng tạo thành nhiều bố cục như: tờ rơi đôi, tờ gấp ba, nội dung dọc, nội dung ngang, … Tờ rơi A4 phù hợp với mọi doanh nghiệp, tổ chức, sự kiện và không giới hạn mục đích sử dụng.

in-to-roi

c. In tờ rơi màu

Màu sắc tờ rơi giúp ấn phẩm quảng cáo trở nên thu hút, bắt mắt và dễ tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ cũng được trình bày trực quan, sắc nét chỉ trên một tờ giấy, làm tăng sự tin tưởng đối với người nhận tờ rơi. Bên cạnh đó, in tờ rơi cùng màu với bộ nhận diện thương hiệu sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Tờ rơi màu được sử dụng rộng rãi trong mọi loại hình kinh doanh, được ưa chuộng để quảng bá cho các sự kiện lớn như khai trương, kỷ niệm, …

in-to-roi

5. Chất liệu thường dùng để in tờ rơi quảng cáo

Có nhiều loại giấy in tờ rơi phục vụ cho mọi mục đích và nhu cầu truyền thông. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu những chất liệu in tờ rơi quảng cáo phổ biến trong kinh doanh dưới đây.

6. Mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng và miễn phí

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo nên rất cần sự đầu tư và sáng tạo về mặt hình ảnh, mẫu mã. Bạn có thể tìm ý tưởng từ các mẫu tờ rơi quảng cáo nổi bật dưới đây để áp dụng cho sản phẩm của mình.

in-to-roi

in-to-roi

in-to-roi

in-to-roi

>>> Lấy mẫu tờ rơi A4 đẹp tại đây.

>>> Lấy mẫu tờ rơi A5 đẹp tại đây.

7. Nên in tờ rơi giá rẻ ở đâu? Báo giá in tờ rơi tại Đà Nẵng

Tờ rơi quảng cáo là ấn phẩm truyền thông quan trọng, giúp thu hút, kêu gọi khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, những tờ rơi quảng cáo chất lượng sẽ góp phần không nhỏ trong việc kinh doanh thuận lợi. Công Thành tự hào là công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp, tay nghề cao, mang đến cho bạn những ấn phẩm truyền thông đẹp mắt nhất. Vì đặc điểm của quảng cáo tờ rơi là chi phí thấp, chúng tôi cung cấp báo giá tờ rơi cạnh tranh nhất trên thị trường, bao gồm cả báo giá in tờ rơi A4 phổ biến và báo giá in tờ rơi A5 thông dụng.

Thông tin liên lạc:

Vui lòng liên hệ Cong Thanh để nhận báo giá thiết kế tờ rơi và bảng giá in tờ rơi.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in