Vì vậy, ngay từ đầu năm mới này, các chủ doanh nghiệp nên bố trí không gian làm việc của mình sao cho hợp với phong thủy để đón tài lộc cho cả năm.

DOANH NGHIỆP MUỐN NỮ

Vị trí phòng làm việc của sếp rất quan trọng

Bạn Đang Xem: DOANH NGHIỆP MUỐN “ĂN NÊN LÀM RA” CHỚ QUÊN 6 NGUYÊN TẮC VÀNG BỐ TRÍ VĂN PHÒNG

Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, phòng làm việc của sếp nên bố trí ở vị trí riêng biệt, yên tĩnh, không nên cùng dãy với các nhân viên khác và đặc biệt không được bố trí gần cửa ra vào. Về nguyên tắc, vị trí tốt nhất là ở vị trí sau cùng trong văn phòng nếu lãnh đạo quân đội đứng đằng sau điều khiển tướng quân.

Phòng làm việc của sếp cần được quan tâm đặc biệt

Phòng làm việc của sếp cần được quan tâm đặc biệt

Để tránh thất thoát sinh khí trong văn phòng, tránh tạo cảm giác mệt mỏi, hoảng sợ cho người làm việc cần lưu ý: cửa chính trong văn phòng không được đối diện với cửa sổ. Cửa chính không được thông với cửa phụ, không được để hai cửa nằm về cùng một góc, không được mở cửa sổ sát sàn.

Bàn ghế trong văn phòng phải đảm bảo 4 nguyên tắc

Tất cả các bàn làm việc phải kê sát tường hoặc sát nhau không có khe hở. Cần đảm bảo 4 nguyên tắc: Phía trước rộng rãi, phía sau kiên cố, bên trái cao ráo, bên phải thoáng mát.

Xem Thêm : CÁCH BỐ TRÍ BÀN LÀM VIỆC NGÀY ĐẦU NĂM

Tuy nhiên, trên thực tế, trong một văn phòng có số lượng nhân viên lớn thì việc bố trí sắp xếp hợp lý để thỏa mãn tất cả các yêu cầu trên là rất khó. Vì vậy, có thể linh hoạt đặt bàn ghế theo hướng phù hợp và nếu có thể nên áp dụng các cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

Treo tranh hoa hướng dương sẽ mang lại năng lượng tích cực cho văn phòng

Theo phong thủy, treo tranh trên tường nơi làm việc sẽ giúp không gian sáng sủa hơn. Tại sảnh công ty nên treo bức tranh sơn thủy thay thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho nơi làm việc.

Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo tranh các con vật có sát khí nặng như tranh kiếm, tranh chín rồng, sẽ làm tổn hại đến của cải.

Trong phòng làm việc tốt nhất nên treo những bức tranh về hoa hướng dương, mẫu đơn …. khi đó những bức tranh này sẽ khiến căn phòng tràn ngập ánh sáng cũng như năng lượng dương, mang lại sinh khí mới và những điều cát tường. tốt cho văn phòng của bạn.

Tuyệt đối không bố trí các loại cây leo, cây có gai trong phòng làm việc

Theo phong thủy văn phòng, các loại cây leo, gai có ảnh hưởng không tốt đến tài lộc. Vì vậy, nên thay thế bằng những chậu cây có hình tròn, cành lá xum xuê để tăng thêm may mắn, cải thiện các mối quan hệ, thúc đẩy tài lộc, làm ăn phát đạt.

Các nhà phong thủy cho rằng cây kim tiền được coi là loại cây có tác dụng hút tài lộc, rất tốt cho việc kinh doanh.

Trong phòng làm việc nên bày những chậu cây có hình tròn, cành lá xum xuê để tăng thêm may mắn.

Xem Thêm : Khám phá địa chỉ nhận in lì xì tết giá rẻ, chất lượng

Trong phòng làm việc nên bày những chậu cây có hình tròn, cành lá xum xuê để tăng thêm may mắn.

Chọn vật phẩm trang trí để thu hút của cải, thu hút tài lộc

Để công việc kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, chủ doanh nghiệp nên trang trí văn phòng bằng những biểu tượng phong thủy như: Đĩa ngọc thạch anh, thuyền mạ vàng, ngựa, rùa đầu rồng …. Những vật phong thủy này. vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại cát khí, vượng khí, xua đuổi tà khí, giúp chủ doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tránh kẻ thù. những số phận nhỏ nhoi và bất hạnh.

Đối với thỏi vàng nguyên chất, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, ở vị trí bệ cửa sổ hoặc cửa sổ lớn nhất trong phòng, hai bên góc tường treo một miếng vàng ròng, mục đích là chiêu tài lộc bên ngoài. cửa sổ. Cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng lớn. Hoặc có thể đặt ở góc ngay cạnh cửa chính của công ty. Đây là nơi tụ khí, là vị trí của tài lộc, đặt một đôi vàng nguyên sẽ làm tăng tài lộc cho công ty.

Đừng quên bàn thờ Thần tài.

Thần tài được coi là vị thần “cầu tài”, giúp công việc kinh doanh của công ty ngày càng phát đạt. Chính vì vậy, việc lập bàn thờ và bài trí bàn thờ thần tài luôn là điều rất được mọi công ty chú trọng. Bố trí bàn thờ thần tài đúng cách sẽ giúp công việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ.

Theo nguyên tắc chung, bàn thờ thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, người ra vào có thể nhìn thấy được. Bàn thờ thần tài phải có chỗ ngồi chắc chắn, lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc làm kệ cố định. Ngoài ra, bàn thờ thần tài phải tiếp âm (dưới đất) nên bàn thờ thần tài phải đặt ở tầng một. Đặc biệt, phía trước bàn thờ cũng phải thông thoáng, sạch sẽ thì mới đón được nhiều tài lộc.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in