1. HỌC VIỆN PRINTMEDIA VIỆT NAM ĐÀO TẠO VỀ NHU CẦU VỚI SỰ ỦY QUYỀN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THÔNG QUA ĐÀO TẠO TÍCH HỢP SẢN XUẤT QUỐC TẾ

Học viện Printmedia Việt Nam vừa phối hợp với Công ty Cổ phần In Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo Cán bộ quản lý cấp trung chuyên ngành In, In và Thành phẩm – Bao bì cho 54 học viên là các Phó Giám đốc, Quản đốc, Quản đốc phân xưởng, các cán bộ chủ chốt trong hạng mục quy hoạch … từ các nhà in trên địa bàn Đồng bằng sông Cửu Long về tham dự. Khóa học diễn ra trong 2 tháng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tạo điều kiện cho học viên đi làm.

Bạn Đang Xem: ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC QUA ĐÀO TẠO TÍCH HỢP THỰC TẬP SẢN XUẤT

Hình 1 – Lễ khai giảng khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp trung phối hợp giữa Học viện PrintMedia Việt Nam và Công ty Cổ phần In Cần Thơ

Đây là lần đầu tiên Printmedia Academy Việt Nam tổ chức mô hình đào tạo tích hợp với các bài giảng ngắn trong lĩnh vực sản xuất và thực hành là chủ yếu.

Hình 2 – Đào tạo theo mô hình tích hợp, nghiên cứu kỹ công nghệ in, bao bì của công ty và người học

Hình 3.1 – Đào tạo theo mô hình tích hợp tại nơi sản xuất (2)

Các thầy cô đã tham quan các công ty, theo sát từng học viên để biết được năng lực cụ thể để lên kế hoạch giảng dạy phù hợp cho từng doanh nghiệp và cá nhân. Các kiến ​​thức chung về chuyên môn quản lý kỹ thuật In-bao bì được giảng dạy bởi các chuyên gia có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm vận hành sản xuất In. Trong khóa học này, lần đầu tiên biểu mẫu “LÀM VIỆC CÙNG NHAU – HỌC TẬP CÙNG NHAU” được xây dựng theo các kịch bản sư phạm, theo đó, giáo viên sẽ tham gia sản xuất và cùng quyết định các tình huống sản xuất với học sinh ngay tại nhà máy.

Xem Thêm : Catalogue là gì? Mẫu catalogue đẹp nhất mà bạn nên sử dụng

Hình 4 – Thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần In Long An

Hình 5 – Thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần In Tiền Giang

Hình 6 – Thăm và làm việc tại Công ty In & Bao bì Đồng Tháp

Hình 7 – Thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần In An Giang

Xem Thêm : Tem bào hành 7 màu là loại tem gì

Hình 8 – Thăm và làm việc tại Nhà máy in Hồ Văn Tàu (Kiên Giang)

Hình 9 – Thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Dịch vụ In Trần Ngọc Hỷ Cà Mau

PRIMA.VN TÀI KHOẢN CÙNG BẠN!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in