Kể tên các thương hiệu yến sào nổi tiếng về chất lượng


Bạn Đang Xem: Điểm tên những thương hiệu yến sào nổi tiếng về chất lượng

Được mệnh danh là “vàng trắng”, các sản phẩm từ tổ yến từ lâu đã trở thành một mặt hàng có giá trị kinh tế rất cao. Chính vì vậy, có rất nhiều cơ sở kinh doanh, cửa hàng vì mục đích lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để làm ra những loại yến sào giả, kém chất lượng. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, người tiêu dùng nên biết những thương hiệu yến sào nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây.

Top 5 thương hiệu yến sào uy tín nhất Việt Nam

Yến sào khánh hòa

Công ty Yến Sào Khánh Hòa là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập vào ngày 16 tháng 01 năm 1993. Với 29 năm hoạt động trong ngành, Yến Sào Khánh Hòa sở hữu một nhà máy chế biến hiện đại với diện tích lên đến 4000 m2, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong quá trình phát triển, Công ty Yến sào Khánh Hòa tập trung nghiên cứu các giải pháp phát triển quần thể chim yến và tăng sản lượng khai thác yến sào. Nhờ đó, các sản phẩm mang thương hiệu yến sào Khánh Hòa luôn đạt chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết gia truyền lâu đời là thế mạnh của thương hiệu yến sào Khánh Hòa.

Sản phẩm của công ty Yến Sào Khánh Hòa

Thương hiệu yến sào nổi tiếng

Thương hiệu yến sào nổi tiếng

Yến sào Phan Rang

Vùng đất Phan Rang có khí hậu khắc nghiệt như một sa mạc thu nhỏ ở Việt Nam nên loài yến sinh sống tại Phan Rang Ninh Thuận có khả năng sinh tồn và thích nghi rất tốt. Chúng có sức dẻo dai và sức chịu đựng vượt xa những loài yến ở các vùng khác. Theo kết quả phân tích, hàm lượng đạm trong tổ yến được nuôi ở Phan Rang Ninh Thuận lên tới 58,3%. Trong khi tổ yến tự nhiên chỉ có 50-60% protein thì tổ yến nuôi nhân tạo chỉ có 30-40%.

Các sản phẩm của yến sào Phan Rang:

Thương hiệu yến sào uy tín

Thương hiệu yến sào uy tín

Yến NUTRI NEST

Bird’s nest NUTRI NEST được biết đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nuôi chim yến trong nhà vào năm 2005. Tiếp nối thành công, năm 2008 NUTRI NEST trở thành công ty tiên phong trên thế giới áp dụng. Công nghệ nuôi chim yến trong điều kiện khí hậu lạnh của miền Bắc Việt Nam. Có thể nói, những phát minh của NUTRI NEST là tiền đề cho mô hình nuôi yến trong nhà sau này. Trong những năm tiếp theo, NUTRI NEST không ngừng bứt phá khi một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường yến sào, năm 2012 NUTRI NEST đã sáng chế ra công thức chế biến yến sào “Nguyên Tổ” đầu tiên trên thế giới.

Các sản phẩm của Nutri Nest:

Thương hiệu yến sào nổi tiếng

Thương hiệu yến sào nổi tiếng

Tổ yến Yến Việt

Công ty Cổ phần Yến Việt được thành lập năm 2005, sở hữu hơn 100.000 con chim yến và sinh sống tại trung tâm bảo tồn chim yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang. Tổ yến Yến Việt là cái tên quen thuộc với sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng và bao bì. Vị thế của Yến Việt trên thị trường được khẳng định khi sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 & HACCP về cung cấp yến sào cao cấp và các sản phẩm từ yến, các sản phẩm dinh dưỡng thiên nhiên.

Các sản phẩm yến sào của Yến Việt:

Thương hiệu yến sào uy tín

Thương hiệu yến sào uy tín

Bird’s Nest Tổ yến Việt Nam

Thương hiệu Yến sào Việt Nam có mặt trên thị trường từ năm 1970, xuất phát từ Hợp tác xã Yến sào Vĩnh Nguyên, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Điểm nổi bật của tổ yến Việt Nam Bird’s Nest là kiểm soát tốt tất cả các khâu trong quy trình làm sạch tổ yến. Sản phẩm của Yến Sào Việt Nam 100% nguyên liệu là yến sào, được kiểm định nghiêm ngặt bởi phòng thí nghiệm quốc tế TÜV SÜD Việt Nam.

Sản phẩm Yến sào Tổ yến Việt Nam

Đặt tên thương hiệu yến sào như thế nào?

Được đặt tên theo một người

Các doanh nghiệp kinh doanh yến sào muốn làm nổi bật dấu ấn cá nhân thường sử dụng tên người sáng lập để đặt tên thương hiệu. Ví dụ như Yến sào chị Thy Yến, Song Yến, Yến sào Tân Khánh,… Doanh nghiệp đứng tên cá nhân có lợi thế gắn với hình ảnh của người đại diện và tạo được dấu ấn thương hiệu riêng.

Thương hiệu yến sào uy tín

Thương hiệu yến sào uy tín

Tên địa danh

Một cách đặt tên để nhấn mạnh nguồn gốc chất lượng của sản phẩm yến sào là đặt tên theo địa danh. Điều này nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong khu vực, như yến sào Nha Trang, yến sào Khánh Hòa, yến sào Phan Rang… Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên cân nhắc việc đặt tên này vì sẽ gặp nhiều khó khăn. khó khăn trong khi đăng ký sở hữu trí tuệ.

Được đặt tên theo giá trị cốt lõi, sứ mệnh

Đây là cách đặt tên cho phép doanh nghiệp thể hiện chất lượng sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Được đặt tên theo những giá trị cốt lõi tạo nên cảm xúc mạnh mẽ với khách hàng như Thượng Đình Yên, Thượng Long Yên, Đại Phong Yên, …

Thương hiệu yến sào nổi tiếng

Xem Thêm : Hướng dẫn tự làm sổ tay bìa da handmade Vintage gáy lò xo

Xem Thêm : Top 20+ mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2022 thiết kế độc quyền bởi Printgo

Xem thêm: Hoàng Gia Yến Việt Và Printgo: Thiết kế và in hộp yến sào vương giả

Printgo – Địa chỉ thiết kế và in hộp yến sào sang trọng, cao cấp

Yến sào là mặt hàng có giá trị cao để tương xứng với giá trị sản phẩm cũng như bảo vệ sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng cần có bao bì hộp giấy cứng cáp, chắc chắn và không kém phần sang trọng. , cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in hộp giấy đựng yến sào cao cấp, hãy liên hệ với Printgo – Công ty thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Đến với Printgo, khách hàng chỉ cần đề xuất ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp in ấn phù hợp nhất. Đến với Printgo, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in hộp đựng yến sào, hãy liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế