Năm 2019 đánh dấu sự trở lại của nhiều phong cách thiết kế và in ấn bao bì của thập niên trước như retro, gradient, vintage… Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 9 xu hướng in ấn bao bì truyền cảm hứng cho năm. 2019. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. In bao bì tối giản

Tối giản không có nghĩa là đơn điệu, là tầm thường. Thậm chí nó còn được quan tâm đặc biệt, đó là sự minh bạch, đơn giản và trung thực với khách hàng. Simple is the best ”- những thiết kế rườm rà, phức tạp nhường chỗ cho in ấn bao bì tối giản.

Tuy nhiên, việc nhận ra những chi tiết tối giản trong bao bì sản phẩm không hề đơn giản. Sự tối giản có tác dụng truyền tải thông điệp chính đến khách hàng một cách tốt nhất. Đó cũng là xu hướng thiết kế bao bì sản phẩm năm 2019.

Bao bì Khang Thành

2. In bao bì đổi màu

Bao bì đổi màu không phải tự nhiên mà có, nó là xu hướng tạo cảm hứng cho việc in ấn bao bì trong năm 2019. Hiệu ứng này được tạo ra bằng cách trộn nhiều màu với nhau. Tạo mẫu bao bì sản phẩm hoàn hảo, mẫu thiết kế bao bì này tạo ấn tượng tuyệt vời ở các định dạng kỹ thuật số. Được sử dụng nhiều trong bao bì của Microsoft hoặc Apple.

Bùng nổ với độ sáng. Trong in bao bì đổi màu, màu sắc không còn là nền mà trở thành chủ đề chính. Hãy cùng chào đón thiết kế bao bì đổi màu dạ quang vào năm 2019.

Bao bì Khang Thành


Xem thêm: Khám phá bí mật của màu sắc trong in ấn bao bì?


3. In bao bì bằng Nude. tông màu

Nude là sự pha trộn giữa màu hồng điệu đà và màu nâu vàng. Thiết kế bao bì này được đặc trưng bởi sự mềm mại và ngẫu hứng. Mẫu bao bì bùng nổ với các màu nude đặc biệt là nâu ấm, be và hồng.

Sự pha trộn tinh tế vào màu phấn trung tính cũng như màu trắng. Nó chắc chắn sẽ làm cho thiết kế bao bì vô cùng ấn tượng và hài hòa. Chiếm được cảm tình của khách hàng.

Bao bì Khang Thành

4. In bao bì bằng hình ảnh minh họa phẳng

Sự đơn giản trong thiết kế, màu sắc và nghệ thuật sắp đặt. Nó là những yếu tố quan trọng trong xu hướng in ấn bao bì này.

Sử dụng một thiết kế sử dụng hình ảnh minh họa phẳng. Giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy hình dáng và dòng chữ để tôn lên màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế tạo cảm giác tươi mới, đủ linh hoạt để không bị chật chội.

Bạn Đang Xem: Điểm lại 9 xu hướng in bao bì nổi bật năm 2019

Bao bì Khang Thành

5. In bao bì theo phong cách Vintage

Vintage vốn đang là xu hướng hiện nay được ứng dụng một cách tinh tế trong in ấn bao bì sản phẩm. Đặc biệt là đồ ăn thức uống.


Chinh phục khách hàng bởi tính chân thực. Sự chân thực qua từng font chữ, từng màu sắc và hình ảnh minh họa cũ được thể hiện rõ ràng.

Bao bì Khang Thành

6. In bao bì trắng đen

Mẫu bao bì với 2 màu đen trắng mang đến sự biến hóa và liên tưởng vô cùng mạnh mẽ. Sự tương phản của màu sắc là một cách rất tốt để truyền tải thông điệp mà các doanh nghiệp tận dụng.

Thiết kế Gaea của Mousegraphics như bạn có thể thấy bên dưới là một trong những ví dụ thành công nhất về việc tạo ra cảm xúc từ những ấn tượng thị giác. Một thiết kế gọn gàng, đơn giản và cân đối một cách rất hài hòa. Mặt khác, sự kết hợp giữa đen và trắng có thể giúp thiết kế không bị nhàm chán mà vẫn giữ được sự tối giản ban đầu.

Bao bì Khang Thành

7. In bao bì sử dụng các mẫu độc và lạ

Thiết kế bao bì bắt mắt hơn vẫn được ưu tiên trong mọi trường hợp. Vậy tại sao bạn không thử với nhiều mẫu bao bì độc và lạ. Bao bì với các hiệu ứng động và đồ họa độc đáo là điểm nổi bật của xu hướng in ấn này.

Bao bì Khang Thành


8. In bao bì 8 bit

Retro đã trở thành để lại một ấn tượng khá sâu sắc trong lòng mỗi người. Xu hướng hoài cổ được thể hiện rõ trong việc in bao bì 8-bit. Nó có giao diện của các trò chơi từ những năm trước.


Ưu điểm nổi bật ở mẫu in bao bì này là sự đơn giản về thiết kế, đơn giản về màu sắc. Một lần nữa cực kỳ rõ ràng và được khách hàng chú ý cao.

Bao bì Khang Thành

9. In bao bì bằng bao bì giấy

Xu hướng bảo vệ môi trường được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đó là một ý tưởng đầy cảm hứng trong năm 2019. In bao bì giấy là một lựa chọn vô cùng lý tưởng để biến xu hướng đó thành nguồn cảm hứng.

Ví dụ điển hình của xu hướng này là sự hợp tác giữa Ecologic Brands và dòng sản phẩm Seed Phytonutrients. Ra mắt bao bì sữa tắm từ giấy.

Bao bì Khang Thành

Trên đây là top 9 xu hướng cảm hứng thiết kế và in ấn bao bì trong năm 2019. Chúc các bạn thành công với mẫu thiết kế bao bì đẹp nhất cho sản phẩm của mình.

Xem Thêm : Giải mã 5 ký hiệu in bao bì ít người biết

Xem thêm: 5 bí quyết thu hút khách hàng ngay từ bao bì sản phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế