Không chỉ là sản phẩm nội thất độc đáo, những chiếc giường giấy carton đã thực sự trở thành vật dụng hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp như thiên tai, dịch bệnh … Năm 2011, trận động đất ở Nhật Bản khiến nhiều người mất mạng. tất cả nhưng ít nhất, nhờ chiếc giường “thông minh” này, những người di tản có một nơi thoải mái để nghỉ ngơi.

Tại sao giường giấy carton là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm?

Dưới đây là 5 kiểu giường bìa cứng siêu hữu ích: dễ lắp ráp, bền và tiết kiệm chi phí.

1. Giường giấy bìa cứng có hộp

Chiếc giường được làm từ bìa cứng, giúp nhiều người phải sơ tán, mất nhà cửa có nơi nghỉ ngơi thoải mái. Chiếc giường là một phát minh của J Pack ở Nhật Bản. Chiếc giường hộp lần đầu tiên được sử dụng trong trận động đất ở Tohuku, Nhật Bản vào năm 2011, và gần đây, nó đã trở thành cứu cánh cho những người sơ tán ở Kumamoto.

Giường giấy carton Khang Thành

Thành giường được làm hoàn toàn từ bìa cứng, được lắp ráp chắc chắn, tạo thành chiếc giường, phía trên có thể cho người sử dụng nằm ngủ một cách thoải mái.

Bạn thậm chí có thể tạo một ngăn chứa đồ riêng tư dưới gầm giường. Mặc dù được làm từ bìa cứng nhưng giường rất chắc chắn và có thể chứa đến 20 người.

 


2. Giường giấy Stuttgart siêu bền

Chiếc giường là từ bộ sưu tập năm 1989 của Đức, được thiết kế bởi Trung tâm Thiết kế Stuttgart. Với độ bền lên đến 10 năm vừa an toàn vừa thân thiện với môi trường.

Một chiếc giường tuyệt vời dành cho những tín đồ yêu thích sự gọn gàng và ngăn nắp. So với những thiết kế khác, chiếc giường tích hợp 4 ngăn kéo này kéo dài hơn 1m, là nơi lý tưởng để bạn sắp xếp đồ đạc như sách vở, chăn, gối, quần áo …

 

Giường giấy carton Khang Thành

Giường giấy carton Khang Thành

3. Giường giấy 7 lớp tinh gọn

Đây là một trong những loại giường giấy carton nhỏ gọn và tiết kiệm nhất. Chiếc giường được làm từ 7 lớp các-tông tôn nặng. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc giường để nghỉ ngơi, một khu vực đọc sách để thư giãn…

Giường giấy carton Khang Thành

Xem Thêm : 14 món đồ bất ngờ có thể giặt bằng máy

Ưu điểm của loại giường này là được làm hoàn toàn bằng 100% giấy tái chế, có khả năng chống thấm, cách nhiệt … So với các loại giường khác, loại giường này có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp và dễ vận chuyển. .

Giường giấy carton Khang Thành

4. Giường giấy Yanko sang trọng

Và đây là một chiếc giường thoải mái thực sự được thiết kế bởi Yanko. Giường carton được tạo thành từ các nếp gấp giấy cứng với trọng lượng 14,5kg, khả năng chịu lực 300kg, có thể gấp lại hoặc kéo dài ra 200cm chiều dài (khi cần thiết).

Tuy làm bằng giấy nhưng chiếc giường này vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Loại giường này có cấu trúc xếp lớp dạng tổ ong nên có thể dễ dàng kéo, mở tùy theo không gian của phòng ngủ.

 

Giường giấy carton Khang Thành

5. Giường giấy ZigZag nhỏ gọn

Chiếc giường carton này được thiết kế vào năm 1997 bởi Valérie Jomini, Stanislas Zimmermann, được tạo thành từ nhiều lớp bìa cứng dày tới 7mm để đảm bảo độ bền.

Với cấu tạo vô cùng đơn giản, chiếc giường được làm bằng bìa cứng dày, xếp lớp ziczac tạo thành thế vững chắc.

Đặc điểm nổi bật của chiếc giường này là có thể gấp lại gọn gàng như đàn accordion chỉ trong tích tắc. Tuy đây không phải là chiếc giường có thiết kế đẹp nhất nhưng lại là giải pháp lý tưởng cho những ai thường xuyên di chuyển cần sự gọn nhẹ và đơn giản.

 

Giường giấy carton Khang Thành

Giường giấy carton Khang Thành

>>> Ngạc nhiên với 15 tác phẩm từ bao bì tái chế

Tôi có thể đặt một chiếc giường bìa cứng ở đâu?

Công ty bao bì Khang Thành chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất được làm hoàn toàn từ thùng giấy như giường giấy, bàn ghế, tủ, kệ trưng bày, vật dụng trang trí nhà cửa …

Giường giấy carton Khang Thành
Một bức tường tại văn phòng Khang Thành được làm hoàn toàn bằng giấy carton tái chế

Giường giấy carton Khang Thành

Giường giấy carton Khang Thành
Bộ bàn ghế hoàn toàn từ 100% giấy carton tái chế có độ bền khoảng 10 năm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh các loại giường giấy, giường carton dùng cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly …

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế