Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp


Bạn Đang Xem: Dịch vụ thiết kế và in ấn bộ ấn phẩm thương hiệu ngành kinh doanh

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt là cách tốt nhất để tạo nền tảng phát triển kinh doanh hiệu quả và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, truyền thông đến khách hàng và đối tác, đồng thời cũng là một công cụ marketing hiệu quả. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của các ấn phẩm nhận diện thương hiệu và cùng nhau lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay.

Tại sao các đơn vị kinh doanh cần sở hữu những ấn phẩm nhận diện thương hiệu?

Nhận diện thương hiệu luôn là công việc mà bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng cần có sự đầu tư. Các ấn phẩm thương hiệu mang lại những lợi ích quan trọng bao gồm:

Với tất cả những lợi ích kể trên mà ấn phẩm thương hiệu có thể mang lại, doanh nghiệp kinh doanh cần thực hiện thiết kế và in ấn ấn phẩm càng sớm càng tốt.

Các ấn phẩm xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp kinh doanh cần là gì?

Logo công ty, khẩu hiệu: Logo công ty là hình ảnh đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp. Logo, slogan thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, góp phần truyền tải những giá trị, thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Logo cần ấn tượng, sử dụng tông màu chủ đạo và slogan ngắn gọn để khách hàng dễ đọc, dễ nhớ.

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Biểu trưng và khẩu hiệu là hình ảnh đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp

Hồ sơ (Hồ sơ công ty): Profile hay profile công ty là một ấn phẩm nhận diện thương hiệu không thể thiếu đối với một doanh nghiệp kinh doanh. Đây là bộ tài liệu giúp giới thiệu và quảng bá năng lực của doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác một cách sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp, từ đó tăng khả năng thành công khi bán hàng hoặc tham gia đấu thầu dự án. .

Profile giúp giới thiệu và quảng bá thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác

Danh mục sản phẩm

Một cuốn catalogue được thiết kế hợp lý, đẹp mắt, rõ ràng và đầy đủ sẽ giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thực hiện các chiến dịch bán hàng.

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Catalogue là ấn phẩm cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Sản phẩm đóng gói (đề can tem nhãn sản phẩm, in hộp giấy, túi đựng sản phẩm,…): Bộ nhận diện sản phẩm này rất quen thuộc và cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh. Chúng cung cấp thông tin về từng loại sản phẩm cho khách hàng, đồng thời là phương tiện giúp marketing gọn nhẹ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Mẫu hộp sản phẩm dành cho các đơn vị kinh doanh ngũ cốc dinh dưỡng

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Bộ sản phẩm dinh dưỡng trọn gói của đơn vị kinh doanh ngũ cốc

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Túi giấy đựng và bảo quản sản phẩm

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Mẫu decal sản phẩm cung cấp thông tin liên hệ đơn vị vệ sinh giày

Bộ hỗ trợ bán hàng: Name card, tờ rơi, tờ gấp,… đều là những ấn phẩm mang đến sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho công việc bán hàng. Ngoài ra, chúng còn là một kênh quảng bá hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Mẫu name card cung cấp thông tin liên hệ, giúp cá nhân và doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp hơn

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Mẫu tờ rơi quảng cáo đơn vị kinh doanh nước giải khát rất tiện lợi cho các chương trình khuyến mại

Địa chỉ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Trên thực tế, các xưởng in kém chất lượng hoạt động tràn lan và gây ra những bất cập khi thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu của doanh nghiệp. Họ không có mẫu mã may sẵn hoặc kém chất lượng, không có tính thẩm mỹ, không làm nổi bật giá trị của thương hiệu thời trang. Ngoài ra, nhiều xưởng in chưa có sự đầu tư và công nghệ, máy móc nên chất lượng in rất kém, in sai, in lỗi… Quy trình làm việc của nhiều xưởng in còn khá rườm rà, thiếu đồng bộ. Khách hàng cần hỗ trợ không biết liên hệ với ai.

Để sở hữu những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu ưng ý và mang lại hiệu quả kinh doanh, cách nhanh nhất là hợp tác với đơn vị thiết kế và in ấn chất lượng nhất. Printgo là công ty thiết kế và in ấn uy tín, chuyên nghiệp, chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp

Printgo là địa chỉ thiết kế và in ấn các ấn phẩm thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Là một trong những công ty nhận được lời mời đầu tư từ 4 “cá mập” thông qua chương trình Shark tank Việt Nam, Printgo là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sau:

Thư viện hình ảnh đa dạng

Printgo tạo ra một thư viện mẫu mã phong phú và đa dạng, được phân chia theo ngành hàng, lĩnh vực để khách hàng thoải mái lựa chọn. Khách hàng có thể lên website, lựa chọn mẫu mã và in sản phẩm ưng ý, đặt yêu cầu sau đó đặt hàng và thanh toán.

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, thuận tiện

Dịch vụ thiết kế và in ấn của Printgo diễn ra tuần tự theo 5 bước:

Dịch vụ thiết kế cao cấp và chuyên nghiệp

Printgo sở hữu đội ngũ thiết kế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm – đây là cơ sở cốt lõi khiến Printgo luôn tự hào với những sản phẩm thiết kế làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% và cam kết thời gian hoàn thiện thành phẩm nhanh nhất.

Chính sách khách hàng tận tâm nhất

Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được sở hữu toàn bộ file gốc của thiết kế với đầy đủ các định dạng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Printgo luôn sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất. Sản phẩm sẽ được vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng và đối tác của Printgo cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên