In phong bì là một trong những vật phẩm in ấn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với những khách hàng mới. Không giống như phong bì trơn, phong bì doanh nghiệp cần có thiết kế độc quyền, hướng đến đối tượng khách hàng riêng của từng công ty.

Mẫu phong bì đẹp do Hồng Đăng thực hiện

Mẫu phong bì đẹp do Hồng Đăng thực hiện

Một trong những phần không thể thiếu trong một mẫu in phong bì dành riêng cho doanh nghiệp đó là tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo, số điện thoại, slogan… Tất cả những phần trên sẽ do công ty in phong bì chịu trách nhiệm in ấn. Thiết kế và xây dựng bản demo phù hợp. Khách hàng hoàn toàn có thể xem và duyệt trước khi hai bên ký hợp đồng. Trong trường hợp công ty bạn muốn sử dụng mẫu phong bì cũ hoặc sử dụng mẫu phong bì thiết kế sẵn thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty In Hồng Đăng để chúng tôi giúp bạn hoàn thành việc in ấn. Hoặc gửi thiết kế phong bì của bạn qua email riêng của công ty. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi báo giá đầy đủ cho khách hàng cũng như chốt số lượng đơn hàng.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ thiết kế phong bì dành riêng cho doanh nghiệp

Xem Thêm : In thẻ nhựa gắn chip tiện ích cho người dùng

Ngoài vấn đề về mẫu mã, chúng ta cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn kích thước, màu sắc, hình dáng của phong bì. Kích thước phong bì phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là mẫu A4 A5 và A6. Màu có thể phối 2-3 màu / 1 sản phẩm. Tuy nhiên, một lưu ý đối với những mẫu phong bì dành riêng cho doanh nghiệp là bạn chỉ nên sử dụng những loại phong bì có màu sắc đơn giản, phối màu nhẹ nhàng. Không nên sử dụng chất liệu giấy có quá nhiều hoa văn chìm, nổi. Mẫu phong bì chuẩn phải đảm bảo tính đơn giản nhưng vẫn mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm Cách in phong bì giá rẻ

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in