Ý nghĩa của việc lập kỷ lục

Kỷ yếu là một dạng nhật ký chung, ghi lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của một cá nhân, tổ chức và được đóng thành quyển. Kỷ yếu thường được viết với ngôn ngữ chân thành, tự nhiên, dí dỏm và thường bao gồm nhiều hình ảnh minh họa. Đặc điểm để phân biệt kỷ yếu với sách hay nhật ký văn học là nó được in với số lượng hạn chế và phân phối nội bộ.

Sau đây là các loại bản ghi phổ biến nhất:

– Hồ sơ lớp.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói giá rẻ

– Học bạ.

– Kỷ yếu khóa học.

– Kỷ yếu hội thảo, hội nghị.

– Hồ sơ công ty.

yêu và quý

Loại kỷ yếu được in nhiều nhất Hiện nay, nó là kỷ yếu của lớp, kỷ yếu của trường vào mỗi dịp tổng kết khóa học, nhân lễ ra trường hay ngày lễ tốt nghiệp.

Môn học làm kỷ yếu có thể là học sinh, sinh viên, công chức đang học một lớp đào tạo chuyên ngành …

Công ty cổ phần in Hồng Đăng là đơn vị chủ lực của công tytiên phong trong dịch vụ in ấnphụ thuộc vàoYếuhọcep Tại Hà Nội.

Xem Thêm : Nhà chỉ 17 m2, trang trí sao cho đẹp?

Dịch vụ in kỷ yếugọn nhẹnôn mửaugh Hồng Đăng ra đời dựa trên nhu cầu làm kỷ yếu của các ban ngành, công ty, đơn vị trường học ….. cũng như mong muốn đồng hành cùng các bạn tạo nên những khoảnh khắc đẹp lung linh hoàn hảo sắp tới. từng chi tiết và vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.

Quy trình in kỷ yếu của chúng tôi

Nội dung của kỷ yếu bao gồm những điều sau:

– Giới thiệu chung

– Thành tích tiêu biểu

Suy nghĩ của các thành viên

– Quá trình hoạt động

– Hình ảnh tiêu biểu về các hoạt động, …

– Thu thập dữ liệu do khách hàng cung cấp

SSau khi đã sưu tầm đủ tư liệu, các bạn cần sắp xếp lại trước khi in kỷ yếu sao cho hợp lý, tránh trùng lặp (các bài cùng chủ đề hoặc các ảnh có nội dung tương tự) và trình bày với các bạn. hiển thị trên máy tính một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tự mình trình bày nội dung kỷ yếu bằng word hoặc các phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp khác… sau đó mang đến dịch vụ in nhanh của chúng tôi để được tư vấn và chỉnh sửa trước khi in.

in-ky-love

Xem Thêm : KHOÁ HỌC G7-EXPERT ONLINE TRONG 5 NGÀY (23-27/05/2022)

In Hồng Đăng cam kết khi khách hàng đặt in kỷ yếu:

Bạn sẽ có một cuốn kỷ yếu không chỉ đẹp mà còn mang một phong cách rất riêng thông qua việc lựa chọn dịch vụ thiết kế in ấn tại in Hồng Đăng.

Chúng tôi sẽ hiện thực hóa từ khâu biên tập nội dung chọn lọc chi tiết cho từng ngành, từng đối tượng cụ thể được sắp xếp hình ảnh xuyên suốt từ đầu đến cuối để tạo thành một thể thống nhất làm nên kỷ yếu. sinh động, bắt mắt

Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi ký hợp đồng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố trong quá trình in ấn.

Dịch vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian khi tư vấn – thiết kế – in ấn – giao hàng tận nơi.

Cam kết giá in kỷ lục tốt nhấtt (nhvâng In kỷ yếu trực tiếp không qua trung gian)

Giảm giá cho khách hàng khi đặt in kỷ yếu lần sau.

Giao hàng đúng giờ

➢ Hồng Đăng là địa chỉ mà khách hàng tại Hà Nội tìm đến khi đặt in cho mình những mẫu kỷ yếu riêng không lẫn với ai khác. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi không phải là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực in kỷ yếu mà chúng tôi dám tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị có năng lực cung cấp dịch vụ in kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tại Hà Nội.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in