Vào những tháng cuối năm 2021, nhu cầu in lịch để bàn 2022 của các tổ chức, cá nhân bắt đầu tăng mạnh hơn bao giờ hết. Rũ bỏ năm cũ khó khăn bị dịch bệnh nhấn chìm, cả nước đón chào năm 2022 với những hy vọng tươi sáng, niềm tin tốt đẹp hơn.

Cong Thanh Đồng hành cùng mọi doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị chào mừng năm mới 2022 với dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ. Nhờ đó, bạn có thể sở hữu những cuốn lịch chất lượng với giá cả phải chăng.

in-lich-de-ban-gia-re

1. Vì sao lịch để bàn luôn là sản phẩm hữu ích trong cuộc sống?

Các tổ chức, doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng lịch để bàn ngày Tết để làm quà tặng vào dịp cuối năm. Bên cạnh việc in lịch để bàn thì việc tặng quà tết tương tự sẽ mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với đối tác, khách hàng và nhân viên. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng thường bắt gặp những cuốn lịch nhỏ nhắn, trang nhã trong góc làm việc, học tập của mọi người xung quanh. Bởi lịch để bàn mang lại những vai trò không thể chối cãi:

2. Các loại lịch để bàn 2022 thông dụng

Có rất nhiều loại lịch để xem ngày và để trang trí, ví dụ như: lịch treo tường, lịch block, lịch để bàn, lịch để bàn,… Thật đa dạng phải không các bạn. Và lịch để bàn cũng có rất nhiều dòng lịch khác nhau. Công Thành xin giới thiệu các kiểu in lịch để bàn năm 2022 được ưa chuộng:

một. In lịch A

in-lich-de-ban-gia-re

b. Lịch để bàn của Mỹ

in-lich-de-ban-gia-re

c. Lịch để bàn đế nhựa

in-lich-de-ban-gia-re

Ngoài ra, trên thị trường còn có lịch để bàn được làm hoàn toàn bằng mica, gỗ hoặc simili …

>>> Chiêm ngưỡng: 35+ mẫu lịch để bàn đẹp dùng trang trí bàn học, góc làm việc

3. Cách in lịch để bàn theo yêu cầu

Bạn có thể lựa chọn in lịch để bàn khổ dọc, khổ ngang hoặc vuông tùy theo nhu cầu, sở thích và thiết kế ban đầu. Dù in theo hình thức nào thì khi in lịch để bàn, bạn luôn phải hiểu cần in bao nhiêu giấy, giới hạn kích thước máy in và xác định rõ vùng in tối đa trên lịch để bàn. Chính vì vậy, Công Thành giúp bạn hiểu rõ ràng về quy cách in lịch để bàn khổ đứng, khổ ngang, hình vuông trong các ý tưởng dưới đây.

một. Lịch để bàn

in-lich-de-ban-gia-re

Dạng lịch này có thiết kế tinh gọn vì kiểu dáng vuông: in số vuông, in hình ảnh lịch vuông. Vì vậy, lịch để bàn đứng chủ yếu làm tăng vẻ đẹp của hình in và bố cục thiết kế trên lịch, để ít thông tin hơn. Kích thước phổ biến của lịch để bàn:

b. Lịch để bàn ngang

in-lich-de-ban-gia-re

Đây là loại lịch để bàn tiêu chuẩn, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Lịch để bàn ngang có các đặc điểm: hình in lịch là hình chữ nhật đứng, bộ số nằm ngang có hình chữ nhật, được thiết kế để dễ dàng ghi chú và trang trí lịch. Lịch để bàn ngang cũng có những phiên bản cải tiến như lịch để bàn hình chữ M, lịch để bàn hình bầu dục,… Kích thước của lịch để bàn ngang (đơn vị tính: cm) là:

c. Lịch để bàn vuông

in-lich-de-ban-gia-re

Lịch để bàn vuông thường được dùng để bán hoặc biếu tặng cho các khách hàng cá nhân thân thiết vì kích thước không phổ biến để in ấn như các loại lịch trên. Lịch để bàn vuông được thiết kế với mặt số, hình trên tờ lịch. Kích thước phổ biến là: 15 x 15 cm và 20 x 20 cm.

4. Báo giá dịch vụ in lịch để bàn Đà Nẵng

Hiện nay, giá in lịch để bàn thường dao động từ 12.000đ, có thể lên tới 50.000đ một cuốn. Tuy nhiên, giá cả còn phụ thuộc vào việc bạn in lịch để bàn với số lượng ít hay nhiều, kích thước, chất liệu in lịch cũng như mức độ đầu tư cho việc thiết kế lịch để bàn.

>>> Đọc thêm: Báo giá dịch vụ in nhanh giá rẻ Đà Nẵng của công ty in giá rẻ Công Thành

>>> Liên hệ Cong Thanh Để nhận được bảng báo giá dịch vụ in lịch để bàn Đà Nẵng 2022 chi tiết nhất

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in