Dịch vụ in tờ rơi tuy đã được áp dụng từ lâu nhưng đây vẫn là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm. Để tận dụng tối đa tờ rơi của bạn, bạn cần biết nơi phát tờ rơi hiệu quả để thu hút khách hàng. Nếu bạn muốn chọn đúng nơi có lượng khách hàng tiềm năng để mang lại hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình thì đừng bỏ qua bài viết này.

Nơi phát tờ rơi hiệu quả

Top 5 địa điểm phát tờ rơi quảng cáo hiệu quả nhất

1. Trường học, bệnh viện, chung cư

Những nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng nhất là trường học, bệnh viện và các khu chung cư. Tại đây, bạn có thể phát tờ rơi cho nhiều đối tượng khách hàng. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh, bạn nên căn cứ vào độ tuổi, giới tính,… để xác định đối tượng nên phát tờ rơi để tránh lãng phí.

Bạn Đang Xem: Địa điểm phát tờ rơi hiệu quả 100%

2. Trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại thường đông đúc nhất vào các dịp lễ hội hoặc cuối tuần. Bạn có thể chọn những thời điểm này để phát tờ rơi quảng cáo cho phù hợp. Tại những trung tâm lớn như thế này, bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng từ giới trẻ đến người lớn tuổi. Do đó, đừng bỏ lỡ địa điểm tiềm năng này.

Nơi phát tờ rơi hiệu quả nhất

3. Hội chợ, triển lãm, sự kiện

Tại các địa điểm này chủ yếu tập trung khách hàng đến tham quan, mua sắm nên nhu cầu mua sắm của họ cũng rất cao. Do đó, bạn có thể lựa chọn phát tờ rơi tại đây.

Lưu ý cho bạn là hãy phát tờ rơi với nụ cười và trang phục lịch sự để tạo thiện cảm cho người nhận. Đừng vội vàng phát tờ rơi mà hãy nhẹ nhàng chào hỏi và đưa cho họ tờ rơi của bạn. Điều này tránh gây phiền hà cho khách hàng và tránh mất trật tự nơi công cộng.

4. Giao hàng tận nhà

Xem Thêm : Trào lưu mới “thiết kế và in ấn trực tuyến” thay đổi thói quen truyền thống

Đây là địa điểm phát tờ rơi hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể nhét tờ rơi vào khe cửa hoặc đưa trực tiếp cho khách hàng. Họ sẽ có thời gian để xem sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được in trên tờ rơi. Trong trường hợp không có nhu cầu, họ cũng có thể cho vào thùng rác, tránh ô nhiễm môi trường.

5. Siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Những vị trí này thích hợp để phát tờ rơi về các mặt hàng thực phẩm, đồ dùng gia đình, đồ uống,… Bạn có thể trực tiếp phát cho khách hàng mua hàng, có thể chuẩn bị thêm kẹp file, catalogue, phong bì… để phát cùng lúc.

Nơi phát tờ rơi quảng cáo thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Những lưu ý quan trọng để phát tờ rơi quảng cáo hiệu quả

– Thiết kế tờ rơi: Tờ rơi phải có hình thức bắt mắt và có điểm nhấn. Sự cân đối về màu sắc, hình ảnh và bố cục cần khoa học để tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho tờ rơi. Từ đó, khách hàng mới có ấn tượng để tìm hiểu về sản phẩm mà họ muốn quảng bá.

– Địa điểm và thời gian: Chọn thời điểm vàng để phát tờ rơi quảng cáo. Bạn nên nghiên cứu kỹ xem khách hàng của bạn thường sinh sống ở khu vực nào, có nhu cầu và khả năng sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Chọn thời gian khách hàng tiềm năng xuất hiện ở khu vực xung quanh đó.

– Số lượng tờ rơi đã phát: Không quan trọng là bạn phát càng nhiều càng tốt, nhưng đối tượng mà bạn phát tờ rơi có tiềm năng hay không. Bạn cần phát tờ rơi đúng thời gian và địa điểm để tránh lãng phí tờ rơi.

Nơi phát tờ rơi

Xem Thêm : Từ thiết kế đến in ấn, Printgo tối ưu chi phí cho doanh nghiệp và start up bằng giải pháp công nghệ

Trên đây là tổng hợp một số địa điểm phát tờ rơi quảng cáo hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, đừng quên thiết kế những mẫu tờ rơi ấn tượng và lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để có những mẫu tờ rơi đẹp và độc đáo nhất.Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi chuyên nghiệp .. Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi, hãy liên hệ với In 2T qua thông tin bên dưới:

Thiết kế và In ấn – Xưởng in 2T

Hotline: 0915 82 9983 – 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

E-mail: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn Địa chỉ: Số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng