Bạn có nhu cầu mua máy in cũ nhưng băn khoăn không biết chọn mua ở đâu cho phù hợp. Hãy tham khảo công ty G3 với gần 10 năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cung cấp máy in cũ chất lượng giá rẻ cùng dịch vụ hậu mãi rất tốt.

Địa chỉ mua máy in cũ Uy tín tại Hà Nội

Quý khách đang cần máy in cũ để tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu in ấn văn phòng và gia đình. Nhưng băn khoăn không biết chọn đơn vị nào phù hợp.

Chọn đơn vị cung cấp máy in cũ Uy tín – Giá rẻ:

Bạn Đang Xem: Địa chỉ mua máy in cũ Uy tín tại Hà Nội

– Kiểm tra kĩ thông tin đơn vị bán hàng, thông tin giới thiệu, mã số thuế công ty, trên website có các thông tin hỗ trợ tư vấn sử dụng, cài đặt máy in hay không.

– Tránh mua hàng trên các trang giao vặt, mua của cá nhân vì có thể sau khi nhận hàng bạn không còn được hỗ trợ sản phẩm nữa. Ngoài ra các cá nhân họ sẽ không bảo dưỡng máy tốt trước khi giao tới khách hàng. Giá có rẻ hơn 50-100k nhưng Mực không đổ mới, trống không thay mới, sấy không được thay lụa mới và bôi mỡ => Tính ra giá cao hơn các đơn vị uy tín. Ngoài ra máy không được làm tốt sẽ có thể lỗi khi sử dụng.

– Nên mua của đơn vị cung cấp cả Dịch vụ đổ mực, sửa chữa máy in để sau được hỗ trợ tốt hơn, tránh tình trạng cài lại máy in cũng không thể nhờ được đơn vị cũ. 

Xem Thêm : In hộp bánh trung thu

– Yêu cầu đơn vị bán hàng Cam kết bảo hành trên giấy tờ có Dấu công ty để sau tiện bảo hành hỗ trợ. 

– Kiểm tra website bán hàng đã ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG chưa, các website đã đăng ký Uy tín hơn và hàng hóa đảm bảo, tránh lừa đảo:

– Vào http://online.gov.vn/ => Gõ tên website kiểm tra đã đăng ký vớ Bộ công thương chưa

– http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=14373 => thông tin 1 website đã đăng ký  

Quý khách không nên vì giá quá rẻ mà chọn mua đơn vị không Uy tín, vì nếu máy không được bảo dưỡng kĩ thì tính giá cao hơn cả máy các đơn vị Uy tín bán. Bạn có thể tính ngay giá đổ mực 100.000 vnd, thay trống 150.000, thay lụa khoảng 200-250.000 vnd => nếu họ cắt bớt các công đoạn đó thì Quý khách thiệt hại đáng kể.

Xem Thêm : In Hộp Bánh Kem Đẹp, In Hộp Bánh Sinh Nhật Giá Rẻ Tại HCM

Đến với công ty G3 quý khách yên tâm về sản phẩm được kiểm tra rất kĩ, tư vấn nhiệt tình, cùng cam kết bảo hành có dấu công ty. Ngoài ra chúng tôi tư vấn nhiệt tình và thật tâm đúng với nhu cầu khách hàng.

Công ty cung cấp đủ các dòng máy in a3 cũ,  máy in 1 mặt cũ, máy in 2 mặt cũ, máy in đa chức năng cũ của các thương hiệu uy tín như máy in Canon, Máy in HP, … Cùng với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng khi chọn mua sản phẩm. 

 

 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết bị