Dell Latitude 3520 để khởi đầu ngày làm việc tốt hơn

Bạn là doanh nhân, nhân viên văn phòng hay sinh viên có nhu cầu sử dụng một chiếc laptop với hiệu năng xử lý nhanh, bền, mạnh mẽ nhưng vẫn mỏng nhẹ để dễ dàng di chuyển. Dell Latitude 3520 được thiết kế cho bạn. Với ưu điểm là có nhiều cấu hình để lựa chọn theo nhu cầu, Dell Latitude 352Hỗ trợ học tập với chi phí hợp lý.

Thiết kế cao cấp, mỏng và nhẹ

Ốp lưng được thiết kế chắc chắn, các cạnh vát mỏng không chỉ bền mà còn rất thời trang., Vĩ độ 3520 tạo cảm giác sang trọng hơn khi sử dụng. Cũng nhờ được làm từ vật liệu “xịn” nên dòng sản phẩm này tương đối nhẹ so với kích thước màn hình, cụ thể là Latitude 3420 chỉ nặng khoảng 1,67kg, khá lý tưởng cho tính di động. Vĩ độ 3520 (14 inch) được trang bị lựa chọn Màn hình Full HD (1920 x 1080) pixels, cho hình ảnh sắc nét, hiển thị màu sắc trung thực nhờ độ tương phản cao. Hơn nữa, kết hợp với viền màn hình được vát mỏng hơn so với các dòng sản phẩm trước đây, Latitude mang đến trải nghiệm hình ảnh “đã mắt” và thoải mái.

Được trang bị chip Intel thế hệ 1Đầu tiên Muộn nhất

Bộ đôi đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên biệt cho công việc với hiệu năng mạnh mẽ, sẵn sàng hoạt động, nhạy bén và hiệu quả. Vĩ độ 3520 hoạt động trên bộ vi xử lý thế hệ 1 mới nhấtĐầu tiên Intel® Core U sở hữu tốc độ xử lý lý tưởng, đáp ứng nhu cầu đồ họa cơ bản và có thể cấu hình ở các cấu hình i3 / i5 / i7 tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bên cạnh sự lựa chọn về dung lượng SSD hoặc HDD, bộ nhớ RAM của Latitude 3000 cũng được hỗ trợ nâng cấp lên đến 32GB giúp quá trình xử lý công việc diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn.

Kết nối nhanh, hệ điều hành Windows 10 Pro

Dell Latitude 3520 được trang bị đầu đọc dấu vân tay tùy chọn trên nút nguồn hoặc đăng nhập bằng Windows Hello với công nghệ camera hồng ngoại, mang đến sự bảo mật cho dữ liệu của người dùng.

Bạn Đang Xem: Dell Latitude 3520 – Cho ngày làm việc tuyệt vời hơn

Xem Thêm : Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể tắt được máy tính chỉ trong tích tắc

Bộ đôi hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro 64bit dành cho doanh nghiệp có hỗ trợ tiếng Việt. Ngoài ra, ứng dụng IR camera và Windows Hello trên Windows 10 Pro hỗ trợ người dùng xác thực đăng nhập vào thiết bị thông qua đầu đọc dấu vân tay được tích hợp trên nút nguồn giúp bạn bắt đầu ngày làm việc nhanh chóng, cho trải nghiệm đắm chìm hơn. Công nghệ thông minh hơn.

Xem Thêm : AMD Cho Ra Mắt Thế Hệ Card Đồ Họa Mới Với Hiệu Năng Vượt Trội

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ