Dell EMC PowerStore là gì?

Điều đầu tiên cần đề cập và nhấn mạnh là thì Dell EMC PowerStore là nền tảng lưu trữ được phát triển từ việc ứng dụng chọn lọc các tính năng nổi bật trên các sản phẩm lưu trữ tầm trung của Dell EMC hiện nay: Dell EMC Unity XT, Comphesia (SC), XtremIO và EqualLogic (PS). Cùng với đó là ứng dụng những công nghệ – giải pháp mới nhất mang đến cho người dùng sức mạnh xử lý, dung lượng lưu trữ khổng lồ và khả năng mở rộng liên kết linh hoạt.

Bạn Đang Xem: Dell EMC PowerStore – Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ

Đặc biệt chú trọng đến mức độ sử dụng cũng như nhu cầu lưu trữ vô cùng khác biệt do đặc thù của mô hình từng công ty và quy mô kinh doanh, Dell đã cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau theo mức độ ngày càng cao:

– PowerStore 500 tỷ

– PowerStore 1000T

– PowerStore 3000T

– PowerStore 5000T

– PowerStore 7000TILLION

– PowerStore 9000 tỷ đồng

Xem Thêm : [Tin Tức] Team Group giới thiệu loạt mã RAM ZEUS mới nhất

Dell EMC PowerStore có thể được tùy chỉnh với tính linh hoạt cao với các máy chủ 2U tiêu chuẩn, có thể có dung lượng lưu trữ lên đến 1,5 petabyte. Có thể chứa tới 96 ổ NVMe hỗ trợ lên đến 15,36TB / ổ, cùng với 2 hoặc 4 ổ NVRAM khác. Hứa hẹn hiệu suất lưu trữ khổng lồ và tốc độ nhanh chóng mà PowerStore mang lại.

Lợi thế của Dell EMC PowerStore để lưu trữ trong môi trường doanh nghiệp

1. Cung cấp cCơ sở hạ tầng hiện đại cho thời đại dữ liệu

Với nền tảng tích hợp mạnh mẽ, tăng tốc độ ra quyết định, truy xuất dữ liệu và hiệu suất ứng dụng với các thiết bị PowerStore, được thiết kế để đạt được 99,9999% tính khả dụng.

 • Hỗ trợ nhiều loại ứng dụng: PowerStore đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT bằng cách hỗ trợ nhiều loại ứng dụng, từ truyền thống đến hiện đại với khả năng nâng cấp hệ thống, quy mô kiến ​​trúc cho khối dữ liệu, tệp và VMware vVols.
 • Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

 • Hiệu suất tối ưu: PowerStore có tốc độ nhanh hơn 7 lần và khả năng phản hồi ngắn hơn gấp 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đây, nhờ thiết kế NVMe toàn diện và hỗ trợ cho bộ nhớ lưu trữ (SCM) dựa trên nền tảng SSD Intel Optane.
 • Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

 • Hiệu suất toàn diện: khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và dung lượng với tính năng nén và khử trùng lặp luôn bật, đảm bảo tiết kiệm dung lượng lên đến 4: 1.
 • Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

2. Hỗ trợDịch vụ đám mây linh hoạt với PowerStore

Khách hàng có thể triển khai PowerStore tùy thuộc vào chiến lược đám mây và nhu cầu kinh doanh của họ:

 • Thiết kế đám mây đã được xác thực của Dell Technologies cho PowerStore có thể được triển khai linh hoạt tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng trong môi trường đám mây lai.
 • Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

 • Dịch vụ lưu trữ đám mây EMC của Dell có thể kết nối PowerStore trực tiếp với đại đa số các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng lớn như Amazon Web Services (AWS), Azure và Google Cloud, thuộc các dịch vụ quản lý. Dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp Phòng chống thiên tai dưới dạng Dịch vụ (DRaaS) cho VMware Cloud trên AWS.
 • Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

 • PowerStore có thể được triển khai như một tùy chọn lưu trữ bên trong giải pháp cơ sở hạ tầng tự động Dell EMC PowerOne, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang hoạt động đám mây.

3. Dễ dàng mở rộng theo tốc độ phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp

PowerStore về cơ bản chuyển đổi hoạt động của trung tâm dữ liệu và giúp các tổ chức phát triển từng bước với nhu cầu kinh doanh thay đổi:

 • Kiến trúc dựa trên “vùng chứa”: PowerStoreOS, kiến ​​trúc phần mềm dựa trên “thùng chứa” của hệ thống, mang đến các tính năng như tính di động, tiêu chuẩn hóa và thời gian nhanh chóng ra thị trường.
 • Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

 • Giới thiệu về AppSON: Là tủ đĩa chuyên dụng duy nhất hiện nay được tích hợp VMware ESXi Hypervisorviii. Do đó, quản trị viên có thể triển khai các ứng dụng trực tiếp trên PowerStore, mang lại tính linh hoạt cao hơn. Là ứng dụng tiên phong trong ngành, AppSON lý tưởng cho các ứng dụng cần xử lý dữ liệu chuyên sâu ở các ứng dụng cơ sở hạ tầng hoặc lõi.
 • Xem Thêm : Cách đăng xuất Gmail từ xa, Log out trên thiết bị đã mất

 • Di chuyển dữ liệu dễ dàng: Một bộ công cụ có sẵn trong trình hướng dẫn PowerStore Manager cho phép khách hàng tự động hóa quá trình di chuyển dữ liệu hoàn chỉnh trong vòng 10 lần nhấp.ix Khách hàng có thể tận dụng một số tùy chọn liền mạch để di chuyển dữ liệu từ các tủ như Unity, SC, PS Series, VNX và XtremIO.

Chương trình bảo hành Dell EMC Future-Proof sẽ thêm tùy chọn “Nâng cấp mọi lúc”

PowerStore được hỗ trợ bởi bảo hành “Bằng chứng tương lai” của Dell EMC. Khách hàng sẽ yên tâm hơn với “Anytime Upgrades” (nâng cấp bất cứ lúc nào) trong suốt thời gian sử dụng. Đây được coi là một trong những chương trình nâng cấp bộ điều khiển linh hoạt nhất trong ngành.

Không giống như các chương trình nâng cấp bộ điều khiển khác, khách hàng có thể mở rộng hoặc nâng cấp hiệu suất và công suất PowerStore sau 180 ngày.xi Sự kết hợp giữa “Nâng cấp mọi lúc” và kiến ​​trúc linh hoạt của Dell EMC PowerStore loại bỏ hoàn toàn sự gián đoạn khi di chuyển dữ liệu giữa các nền tảng.

PowerStore và các giải pháp đi kèm được xây dựng nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng triển khai hạ tầng cho các ứng dụng mà họ cần với khả năng mở rộng cực kỳ hiệu quả trong tương lai.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ