Với sự bùng nổ và phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng một hệ thống thông tin thay vì chỉ sử dụng một chiếc máy tính thông thường.

Việc một số doanh nghiệp nhỏ bỏ qua phương án sử dụng máy chủ (server) để tiết kiệm chi phí là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Dell EMC đã giải quyết vấn đề khi khởi chạy máy chủ Máy chủ Dell EMC PowerEdge T40 Tower giá cả cạnh tranh khoảng 16 triệu vnđ với ưu điểm là tiêu thụ điện năng thấp. Khoản đầu tư nhỏ này đổi lại các tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý chung các hoạt động CNTT của các máy tính trong mạng LAN hoặc internet, thuận tiện khi sử dụng chung máy in, làm máy chủ cho web, webmail, … hỗ trợ tăng năng suất lao động.

Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn

Dell EMC PowerEdge T40 là một dạng máy chủ tháp chuyên biệt dành cho tổ chức hoặc văn phòng chi nhánh có cơ sở hạ tầng dưới hai máy chủ. Thiết kế dạng tháp nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bố trí không gian làm việc linh hoạt.

Mặc dù Dell EMC PowerEdge T40 trông khá giống một chiếc case máy tính thông thường tạo cảm giác quen thuộc cho người dùng nhưng hiệu năng bên trong lại khác biệt vượt trội so với một chiếc PC thông thường. Máy chủ có cấu hình khủng trong tầm giá cho việc quản lý và vận hành máy mượt mà mọi tác vụ nặng. Dell EMC PowerEdge T40 được trang bị chip Intel® Xeon® E-2224G (3.5GHz, 8M bộ nhớ đệm, 4C / 4T, turbo (71W) cải tiến về số nhân và luồng giúp tăng hiệu suất CPU lên gần 50% so với thế hệ trước. RAM 8GB 2666MT / s DDR4 ECC UDIMM có thể nâng cấp lên 64GB và dung lượng ổ cứng 1TB. RAM DDR4 có ưu điểm là cung cấp hiệu suất cao hơn mà ít tiêu thụ điện năng hơn, không thể thiếu tính năng ECC sẽ giúp RAM kiểm tra và sửa lỗi để tránh mất dữ liệu.

Cùng với đó là khả năng cài đặt và triển khai đơn giản, được tích hợp chương trình quản lý giúp triển khai, cài đặt và cấu hình máy chủ nhanh chóng, cập nhật hệ thống máy chủ dễ dàng. Giải quyết hơn 72% sự cố CNTT cho các Nhà quản lý CNTT bằng cách sử dụng các công nghệ dự phòng và dự đoán như ProSupport Plus, Support Assists, v.v. Cũng như giữ an toàn cho dữ liệu với Phần mềm / Phần cứng RAID. Duy trì bảo mật dữ liệu với phần mềm tích hợp sẵn và chế độ Khởi động an toàn. Bảo vệ máy chủ của bạn khỏi phần mềm độc hại với chế độ Máy chủ Lockdown thông qua các chương trình quản lý.

Dell EMC PowerEdge T40 được sử dụng cho các ứng dụng:

Xem Thêm : Hướng dẫn cách sửa lỗi Bad Sector hiệu quả

– Ứng dụng tương tác và chia sẻ công việc
– Ứng dụng cho hệ thống Email / Nhắn tin
– Ứng dụng cho khối văn phòng, tài chính ngân hàng
– Ứng dụng thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến

Kết nối

So với thế hệ T30, Dell BẠN C PowerEdge T40 hỗ trợ các tính năng mới như một cổng USB 3.1 Kiểu C ở mặt trước của khung máy, hai cổng USB 2.0 Kiểu A và USB 3.0, và một ổ đĩa quang mỏng phía trước.

Ở mặt sau của máy chủ, chúng ta có thể thấy 4 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0 và đầu ra âm thanh. Có 2 cổng DisplayPort để chạy mọi thứ như bảng hiệu kỹ thuật số, hiển thị hình ảnh. Đồng thời, còn có 1 cổng I / O kế thừa như bàn phím PS / 2, chuột và cổng console nối tiếp. Phía trong Dell EMC PowerEdge T40 Hỗ trợ tối đa 3 ổ cứng 3,5 inch (hai ở dưới cùng, một ở trên cùng bên phải). Máy hoạt động với nguồn điện 300W 80Plus Bronze. Dell PowerEdge T40 có các cổng kết nối như: PCIe Gen3 x16, Legacy PCI, 2x PCIe Gen3 x4 thông qua PCH.

Kết luận

Dell EMC PowerEdge T40 sẽ trở nên phổ biến như người tiền nhiệm của nó, T30, do nền tảng vững chắc của nó và Dell EMC đã làm rất tốt việc quảng bá nền tảng máy chủ này với mức giá phải chăng cho các doanh nghiệp SMB.

Máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp với hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho các máy chủ kết nối tại chỗ và hệ thống đám mây. Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và đạt được các khả năng kết hợp mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ tạo các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các bộ chứa và kiến ​​trúc siêu dịch vụ. microservices.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Phúc Anh với một mức giá rất ưu đãi và chính sách Bảo hành chính hãng 3 năm.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ