Máy chủ Dell EMC Poweredge T140 là dòng sản phẩm máy chủ tầm trung giúp tổ chức các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi hơn với sức mạnh phần cứng cực kỳ ổn định với sự kết hợp của bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất với RAM ECC DRR4 và khả năng nâng cấp dễ dàng.

Xem video để biết chi tiết:

Máy chủ DellEMC PowerEdge T140 giúp bạn xử lý khối lượng công việc lớn với chi phí hợp lý, với các chức năng hỗ trợ kinh doanh lý tưởng như:

Dell EMC PowerEdge T140 – Làm cho mọi thứ đơn giản hơn

Máy chủ Dell EMC PowerEdge T140 giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh của mình, vì bạn không cần phải lo lắng nhiều về cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp mình, mọi thứ đã có. PowerEdge T140 hỗ trợ bạn hoạt động hiệu quả với các ưu điểm như: Cấu hình và cài đặt sẽ nhanh hơn 60% với các gói dịch vụ ProDeploy đi kèm với Dell EMC

Dell EMC PowerEdge T140 – Giữ cho dữ liệu kinh doanh của bạn an toàn hơn

Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn, với các kiến ​​trúc toàn diện, có khả năng phục hồi mạng với các tiện ích bảo mật đi kèm trên mỗi máy chủ, giúp dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ. phòng thủ tốt hơn.

Máy chủ DellEMC PowerEdge luôn được tích hợp với hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho các máy chủ kết nối tại chỗ và hệ thống đám mây. Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và đạt được các khả năng kết hợp mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ tạo các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các bộ chứa và kiến ​​trúc siêu dịch vụ. microservices.

Dell EMC PowerEdge T140 hứa hẹn một sự lựa chọn hợp lý trong phân khúc máy chủ giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu suất tuyệt vời cho khách hàng SMB và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng hệ thống quản lý và điều hành tập trung, chuyên nghiệp.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ