Decal là gì? Mọi thứ bạn cần biết về giấy decal

Những ai mới làm quen với dán đề can sẽ thường đặt ra những câu hỏi như: decal là gì, decal trong là gì,… Trong cuộc sống, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng bắt gặp loại ấn phẩm được dán trên tờ giấy. một số sản phẩm khác. Đó là decal.

Bạn Đang Xem: Decal Là Gì? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Các Loại Giấy Decal

Hãy Cong Thanh Tìm hiểu thêm về đề can giấy (kể cả giấy decal A4) và những điều cần lưu ý nếu bạn có ý định in đề can nhé!

decal-la-gi

Decal giấy là gì? Đề can thiết kế

Decal giấy là gì? Decal giấy là một loại nhãn (mác) giấy dùng để dán lên các đồ vật khác nhờ lớp keo dính ở mặt sau của decal, và lớp keo này được bao phủ bởi một lớp giấy bảo vệ. Trái ngược với các loại giấy dán khác, lớp keo của đề can giấy được làm ướt sau đó được làm khô lại. Vì vậy, chỉ cần tách lớp giấy bảo vệ ra là chúng ta có thể dán decal giấy lên bất kỳ đồ vật nào. Cấu tạo của giấy decal:

decal-la-gi

In decal giấy như thế nào?

Khi in đề can giấy, chúng ta cần hiểu rõ về quy cách in decal để có thể cho ra một sản phẩm hoàn hảo, không bị lỗi. Đầu tiên, chúng ta cùng tham khảo các khổ giấy decal phổ biến (đơn vị: mm):

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý những thông tin cần in trên giấy decal nếu là sản phẩm kinh doanh:

Giấy decal gồm những loại nào?

Nếu bạn có nhu cầu in giấy decal thì đừng quên tìm hiểu kỹ về các loại giấy decal nhé. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến “phần nhìn” của decal giấy.

>>> Xem thêm: In tem nhãn giá rẻ lấy nhanh ở đâu tại Đà Nẵng?

Giấy decal trắng

decal-la-gi

Bề mặt của giấy decal trắng luôn được phủ một lớp hóa chất bóng, mịn. Khi in trên giấy decal trắng, thành phẩm sẽ vô cùng rõ nét. Chất lượng thiết kế sau khi in đảm bảo giống đến 80% – 90% so với file thiết kế ban đầu.

Giấy decal trong

decal-la-gi

Giấy decal trong, mềm có tính thẩm mỹ cao vì có thể dán lên các chất liệu trong suốt như kính, nhựa trong,… mà không cần phải in trực tiếp lên. Thường được sử dụng trong ngành cà phê, thực phẩm, …

giấy decal kraft

decal-la-gi

Đây là loại giấy có màu trắng ngà, tông màu trầm. Đây là loại giấy decal được ưa chuộng nhất hiện nay bởi xu hướng cổ điển đang lên ngôi. Đồng thời, chúng ta có thể sử dụng giấy decal kraft cho những sản phẩm thân thiện với môi trường.

>>> Liên hệ Cong Thanh để nhận bảng giá in decal giấy chi tiết nhất.

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in