Với mỗi lần thay đổi, nâng cấp hệ điều hành cũng khiến người dùng băn khoăn không biết bản cập nhật này có tốt không, có giúp máy chạy mượt mà, nâng cao hiệu suất làm việc hay là một quả bom nổ chậm. không có kết luận.

Xem Thêm : Đòn đánh cực mạnh AMD Ryzen 7000 có thể ra mắt ngay trong tháng 9 tới?

Đây là lời khuyên của quản trị viên dành cho bạn đối với hệ điều hành hoặc bất cứ thứ gì vừa được phát hành. Hãy xem đánh giá cụ thể về chúng và sau đó cân nhắc xem bạn có nên nâng cấp, thay đổi hay không. Nếu bạn là người dùng thích trải nghiệm cái mới thì win 11 cũng là một bản cập nhật đáng kể vì thời gian phát hành đã lâu, lỗi không nhiều như thời kỳ mới ra mắt.

Trước khi có bản cập nhật KB5011563, người dùng Windows rất khó chuyển đổi giữa các trình duyệt mặc định mỗi lần. Ngoài việc thiết lập các liên kết với trình duyệt yêu thích của họ, người dùng cũng phải chọn một trình duyệt để mở các loại tệp. chẳng hạn như HTML, HTTP, HTTPS, HTM …. và nhiều loại tệp tin khác, rất tốn thời gian của người dùng.

Bạn Đang Xem: Dễ dàng chuyển đổi trình duyệt mặc định trên Windows 11 với bản cập nhật mới nhất

Sau nhiều lần góp ý, cả người dùng và các hãng công nghệ khác như Google, Mozilla, Brave, Microsoft cũng đã thay đổi. Với bản cập nhật mới đây, người dùng chỉ cần thao tác một lần khi chọn trình duyệt mặc định, tất cả những việc còn lại sẽ tự động chuyển theo lựa chọn đó, không cần phải làm thủ công mọi thứ như trước nữa. và đây. Nếu người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ, họ đã thấy sự thay đổi này kể từ tháng 12.

Một thông tin khác dành cho những bạn quan tâm là vào ngày 5/4, Microsoft có sự kiện công bố kế hoạch tiếp theo cho Windows 11, tại đây họ sẽ tiết lộ những thay đổi chi tiết mà hãng sẽ thực hiện đối với hệ thống. giám đốc điều hành lớn nhất của nó.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ