Cùng với in lịch tết thì in bao lì xì cũng là một dịch vụ cực kỳ hot dịp cuối năm. Không chỉ các cá nhân mà nhiều doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng dịch vụ này. Tuy nhiên, việc in phong bao lì xì không hề đơn giản, nếu không cẩn thận bạn có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy, trước đây Bạn cần lưu ý điều gì khi đặt in phong bao lì xì Tết?? Kiểm tra thông tin inhongdang.com.vn Tổng hợp ở đây để viết chi tiết hơn!

Về thiết kế của bao lì xì

Phong bao lì xì được cho là sẽ mang lại niềm vui cũng như may mắn. Vì vậy, màu sắc và thiết kế của bao lì xì phải tươi vui. Bạn nên chọn những hình ảnh tươi tắn và tràn đầy sức sống. Hoặc đó có thể là những hình ảnh đẹp của năm. Một phong bao lì xì đẹp, ý nghĩa, có giá trị thẩm mỹ cao sẽ khiến người nhận hạnh phúc hơn rất nhiều. Màu sắc thường được sử dụng cho bao lì xì là đỏ, vàng, tím, xanh …

Đặt in bao lì xì tết

Phong bao lì xì được cho là sẽ mang lại niềm vui cũng như may mắn

Số lượng phong bì đỏ đã in

Định lượng in phong bì màu đỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá in mà bạn cần bỏ ra. Có một điều chắc chắn là in số lượng càng lớn thì giá mỗi bản in sẽ càng rẻ so với số lượng in ít. Tuy nhiên, số lượng in bao nhiêu bạn cần tính toán kỹ lưỡng. Tránh trường hợp in quá nhiều nhưng không sử dụng sẽ rất lãng phí. Ngoài ra, các mẫu bao lì xì có năm hoặc cung hoàng đạo không được sử dụng lại. Vì sang năm mới hình ảnh này sẽ không còn phù hợp nữa.

Đặt in bao lì xì tết 2022

Số lượng in bao lì xì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá in bao lì xì mà bạn cần bỏ ra

Chất liệu giấy dùng để in bao lì xì

Chất liệu giấy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bao lì xì. Đồng thời, chất liệu giấy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá in. Với bao lì xì, bạn không cần chọn loại giấy in quá cao cấp. Ngoài ra, giấy quá dày hoặc quá mỏng đều không tốt, bạn chỉ nên chọn loại giấy có độ dày vừa phải. Để in bao lì xì hiện nay có một số loại giấy phổ biến như giấy couche, giấy kraft,… Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp.

đặt in bao lì xì tết đẹp

Chất liệu giấy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bao lì xì

Xem thêm >> Giới thiệu chung về dịch vụ in bao lì xì

Đặt in bao lì xì tết ở đâu

Để có được những chiếc túi hoàn hảo nhất, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Đây là điều vô cùng cần thiết để bạn có được những phong bao lì xì với hình ảnh và màu sắc đẹp mắt. Các đơn vị uy tín còn tư vấn và giúp bạn lên ý tưởng thiết kế bao lì xì. Nhất là khi bạn đang băn khoăn không biết cách làm bao lì xì. Bạn có thể đọc các bài đánh giá trên mạng để có thể chọn được đơn vị tốt nhất.

In phong bao lì xì tết

Để có được những chiếc túi hoàn hảo nhất, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Phần kết

Qua bài viết trên inhongdang.com.vn đã chia sẻ cho bạn những thông tin để giải đáp thắc mắc khi đặt in phong bao lì xì Tết cần lưu ý những gì. Từ đó bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng với giá cả rất phải chăng. Để có được những mẫu bao lì xì chất lượng nhất, hãy đến với In Hồng Đăng. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và in ấn lịch Tết chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi sẽ vô cùng hoàn hảo.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in