Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

DÒNG MÁY IN THƯƠNG MẠI (tiếp theo)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

59. Mô-đun chuẩn bị CP Bourg

Mô-đun chuẩn bị CP Bourg (BPM) được thiết kế cho các máy in thương mại và dây chuyền sản xuất của nhà máy. BPM là một mô-đun máy cắt giấy cho phép máy in tự động chia các tờ giấy lớn thành các tờ vừa, tiêu chuẩn hoặc do máy in thành phẩm từ CPBourg với tốc độ nhanh. tương đương với tốc độ máy in.

60. Máy rạch / cắt / cắt Duplo USA DC – 618

Máy rạch / cắt / cán DC-618 hoàn toàn tự động là sản phẩm nhỏ gọn nhưng cực kỳ mạnh mẽ và chính xác của Duplo. Với khả năng rạch / cắt / cắt và đục lỗ chỉ trong một vòng tua máy, DC-618 là một chiếc máy thành phẩm chuyên nghiệp với tốc độ tối đa lên đến 23 tờ mỗi phút.

61. Máy in Canon varioPRINT iX – sê-ri

Máy in kỹ thuật số varioPRINT iX-series của Canon Solutions USA sử dụng công nghệ iQuariusiX. Nó kết hợp chất lượng hình ảnh của in offset với năng suất và tiết kiệm chi phí cho các đơn đặt hàng từ một đến 10 triệu tờ khổ chữ mỗi tháng.

Với thời gian hoạt động trung bình lên đến 94% và loại bỏ hầu hết nhu cầu hiệu chuẩn và bảo trì hàng ngày, varioPRINT iX-series giúp tăng năng suất và giúp cải thiện tổng chi phí vận hành. Khách hàng có thể in tới 4.500 tờ 12×18 inch mỗi giờ trên nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm cả độ lệch tráng offset từ 90 đến 350gsm với khả năng xử lý lên đến 1.200 dpi. Điều này cho phép khách hàng tạo ra các ấn phẩm thương mại chất lượng cao, từ thư trực tiếp chất lượng cao và các ấn phẩm tiếp thị, đến danh mục sản phẩm, tạp chí và sách.

62. Công nghệ cho phép in trực tuyến qua RSA WebCRD Web-to-Print

Xem Thêm : Các loại mực in phổ biến

Phiên bản mới của công nghệ hỗ trợ in trực tuyến qua trang web WebCRD và phần mềm quản lý sản xuất giúp tăng tính linh hoạt trong sản xuất. Công nghệ này cung cấp dữ liệu chuyển đổi mạnh mẽ hơn khi hoạt động với ImpactVDP, hỗ trợ các dịch vụ giá trị gia tăng mới và các cải tiến giúp tự động hóa các quy trình sản xuất để hợp lý hóa quy trình làm việc. Ngoài ra, các bản cập nhật bảo mật hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành in mới nhất.

63. Heidelberg USA Stahlfolder P-Stacker

Stahlfolder P-Stacker là một rô bốt công nghiệp sáu trục có thể nắm sách và tự động đặt các ngăn xếp đã gấp lên giá bằng cách sử dụng nhíp gấp tinh vi. P- Stacker được tối ưu hóa để đảm bảo không để lại dấu vết khi các tay áo được kẹp và chuyển lên giá với tốc độ lên đến 300 ngăn xếp mỗi giờ. Với giao diện trực quan, P-Stacker cũng đảm bảo năng suất và hiệu quả cao, đồng thời giảm khối lượng công việc của người vận hành, cho phép họ tập trung vào các nhiệm vụ khác.

64. Hệ thống in BlueCrest EvoluJet

Hệ thống In EvoluJet của BlueCrest nhắm đến phân khúc sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn. Máy in phun màu chất lượng cao dạng tờ rời này lý tưởng cho các máy in đang sử dụng công nghệ in bột đơn sắc hoặc màu và có thể được hưởng lợi từ việc chuyển sang máy in phun chất lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra, đối với những máy in đã có hệ thống in phun cuộn, hệ thống này sẽ rất có giá trị khi in đơn hàng số lượng ít hoặc in tái bản.

65. Hệ thống sổ tay Duplo 150

Lý tưởng cho các đơn đặt hàng số lượng ít đến trung bình, hệ thống 150 Booklet cung cấp giải pháp cơ bản cho các nhà in đang cân nhắc việc bổ sung thiết bị thành phẩm sách nhỏ vào tầng cửa hàng của họ. Với tốc độ sản xuất lên đến 2.400 tờ mỗi giờ, hệ thống 150 Booklet có khả năng lồng vào nhau và ghim góc / mặt lên đến 25 tờ cùng một lúc. Người dùng có thể chuyển từ sản phẩm cỡ chữ cái sang sản phẩm cỡ đĩa CD chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng các công cụ đơn giản.

66. Máy photocopy kỹ thuật số Duplo DP – X850

Xem Thêm : Thẻ tích điểm là gì

DP-X850 của Duplo đã cải thiện hiệu suất và có giao diện mới. Được thiết kế để xử lý các đơn đặt hàng số lượng lớn trong một số lĩnh vực nhất định với tốc độ nhanh hơn, DP-X850 in tài liệu ở độ phân giải 600 dpi với tốc độ lên đến 200 tờ mỗi phút. DP-X850 mang lại chất lượng in vượt trội, với năng suất cao và yêu cầu bảo trì thấp.

67. Duplo HC – 550i. Máy cắt thủy lực

Máy cắt thủy lực DocuCutter HC 550i có thể lập trình – đi kèm với các tính năng vận hành và an toàn không có ở máy cắt cùng kích cỡ, bao gồm hệ thống đo áp suất trượt, được chứng nhận UL và có bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10 inch. Nó có thể dễ dàng cắt qua các chồng giấy dày đến 21,6 inch và xử lý bưu thiếp, thư trực tiếp và sách giáp lưng có chiều cao lên đến 3,5 inch. Máy cũng được trang bị mã vạch để truy cập tức thì vào tất cả các thao tác được lập trình sẵn.

Bài viết liên quan:

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (8)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in