Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

DÒNG MÁY IN THƯƠNG MẠI (tiếp theo)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (8)

49. Máy in kỹ thuật số Xeikon SX30000

Xeikon SX30000 được thiết kế để trở thành nền tảng cho hoạt động kinh doanh có lãi của các nhà cung cấp dịch vụ in (PSP), mang lại một loạt lợi ích mà không thiết bị nào khác có được. Máy có thể thay đổi độ dài in tùy thuộc vào sản phẩm, tạo ra nhiều loại bìa và tủ sách chất lượng cao – sách nghệ thuật, tài liệu bất động sản hoặc album nhiếp ảnh gia; chiều dài giấy dán tường từ sàn đến trần nhà; bảng chỉ dẫn; thư trực tiếp / ấn phẩm với các kích thước thành phẩm; các ấn phẩm tại điểm bán. Xeikon SX30000 là máy in B2 nhanh nhất trên thị trường hiện nay, với khả năng in hơn 2.500 tờ B2 4/4 hoặc 5/5 mỗi giờ.

50. Duplo DDC – 810

Sử dụng công nghệ in phun, DDC-810 phủ lên vật liệu một lớp sơn bóng để xác định khu vực cần thành phẩm, giúp hình ảnh nổi bật với hiệu ứng bề mặt và hiệu ứng chiều sâu. Hệ thống nhận dạng camera CCD của máy đảm bảo định vị hình ảnh chính xác và phần mềm PC Controller giúp thao tác dễ dàng hơn. Được thiết kế cho các đơn đặt hàng số lượng ít, DDC-810 có thể xử lý lên đến 21 tờ mỗi phút (khổ A3) với định lượng giấy từ 157 đến 450 gsm (giấy tráng).

51. Duplo DC – 646

DC-646 là bộ phận hoàn thiện cho máy in màu kỹ thuật số tất cả trong một của Duplo với khả năng tạo ra một loạt các ứng dụng phủ lề. Có khả năng thực hiện tối đa tám lần cắt, 25 lần cắt và 20 lần gấp chỉ trong một lần tua lại, DC-646 loại bỏ viền trắng và vết nứt mực trong nếp gấp với tốc độ lên đến 30 tờ mỗi phút, đồng thời cung cấp các trục và mô-đun đục lỗ tùy chọn , cả hai đều có khả năng đục lỗ để tăng tính linh hoạt. Với DC-646, người dùng có thể xem lại 24 thiệp trên khổ giấy 12×18 inch hoặc 36 thiệp trên khổ giấy 14×26 inch, thiệp chúc mừng có đường nét đan chéo, phiếu giảm giá có đục lỗ siêu nhỏ, thư quảng cáo,… báo cáo trực tiếp có phần bị rách và nhiều sản phẩm khác.

52. Máy thành phẩm Đồ họa Whizard PT 335SCC Multi

Xem Thêm : 5 điều cần biết về tầm quan trọng của bao bì sản phẩm tại Công Thành

Với PT 335SCC Multi của Graphic Whizard, các nhà cung cấp dịch vụ in (PSP) có thể tiết kiệm đến 70% thời gian thiết lập và tạo ra nhiều đơn đặt hàng có lợi hơn với công cụ in Fiery Driven và thiết bị hoàn thiện Graphic Whizard. . Các nhà cung cấp dịch vụ in ấn cũng có thể cắt giảm nhân công để tối đa hóa hiệu quả, kiểm soát chi phí và tối đa hóa lợi nhuận từ các siêu khuyến mãi. Graphic Whizard cũng có hơn 50 tùy chọn thành phẩm khác nhau từ 12 dòng sản phẩm khác nhau, từ thiết bị cơ bản phù hợp với máy in mới đến tùy chọn in ấn + lề nâng cao.

53. Rollem InsigniaX3

Dòng InsigniaX3 của Rollem được sản xuất đặc biệt để xử lý các vật liệu dày khoảng 0,030 inch (0,76mm). Kích thước giấy 24 × 24 inch của máy giúp tăng tính linh hoạt khi nạp giấy và bố cục in. InsigniaX3 có thể xử lý nhiều loại vật liệu, bao gồm giấy và bìa cứng, PVC, PET, nhựa, vinyl, keo và thậm chí cả nhôm mỏng. Nó lý tưởng cho các máy in kỹ thuật số cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh như hộp gấp, hộp thủ công, nhãn đồ uống, thẻ treo bán lẻ, hộp đựng thẻ, v.v.

54. Máy in dòng Konica Minolta AccurioPress C4080

Dòng AccurioPress C4080 tiếp tục phát triển và mở rộng sang các thị trường mới cho khách hàng với tính năng tự động hóa tiên tiến và tính dễ sử dụng được kết hợp trong một thiết bị nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Máy tự động hóa lên cấp độ tiếp theo với trạm cắt TU-510 và mô-đun thông minh chất lượng IQ-501. Sự kết hợp này cho phép khách hàng tăng thời gian hoạt động của máy, cùng với đó là tăng năng suất và chất lượng.

55. Muller Martini Roll-Fed Ventura Digital

Một cuộc cách mạng trong máy may kỹ thuật số, Ventura MC Digital cho phép sản xuất sách số lượng ít, chất lượng cao, có khả năng tùy chỉnh cao với tốc độ nhanh hơn và tiên tiến hơn với quy trình làm việc không cần chạm, nhờ kiểm soát mã vạch loại bỏ các thao tác chuẩn bị thủ công.

56. Giấy kỹ thuật số Soporset

Soporset Digital Performance được phát triển bởi Navigator để cung cấp một loại giấy kỹ thuật số đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí với nhiều trọng lượng và kích cỡ khác nhau được thiết kế đặc biệt để ứng dụng trên nhiều loại máy ảnh kỹ thuật số.

  • Làm bằng 100% sợi bạch đàn
  • Màn diễn xuất quá xuất sắc
  • Chất lượng in tuyệt vời
  • Độ sáng 97 GE (độ trắng 161 CIE)
  • Độ mờ cao để giảm thiểu ánh sáng xuyên qua

57. Máy in Fujifilm J 750S. Máy in

Xem Thêm : Tiêu chí lựa chọn sản phẩm túi giấy

Thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm J Press – J Press 750S – là máy in phun kỹ thuật số B2 nhanh nhất trên thị trường hiện nay, có khả năng in lên đến 3.600 tờ mỗi giờ cho cả sản phẩm dữ liệu và dữ liệu. dữ liệu không đổi và biến đổi, và có khổ in lớn hơn là 23 × 29,5 inch nên chất lượng in có thể nói là tốt hơn so với máy offset.

J Press cũng có hệ thống quét tích hợp giúp truyền thông tin đến bộ xử lý gần như ngay lập tức, giúp điều chỉnh vòi phun tự động nhanh chóng mà không cần sự can thiệp của người vận hành. Công cụ ColorPath SYNC Brand Color Optimizer cũng cho phép người dùng dự đoán nhanh chóng và chính xác toàn bộ thư viện màu Pantone chỉ trong một phút.

58. Máy đóng gáy Standard Horizon BQ – 500

Chất kết dính Horizon BQ-500 được thiết kế để cải thiện năng suất làm việc, tăng khả năng tự động hóa và kiểm soát chất lượng trên nhiều loại vật liệu hơn so với các mẫu cạnh tranh. Hệ thống này có màn hình cảm ứng 12,1 inch để thiết lập nhanh chóng, bố cục được thiết kế công thái học, thân thiện với người vận hành và hệ thống xách tay sáng tạo cho tài liệu quảng cáo. Máy có thể đạt tốc độ lên đến 800 cuộn mỗi giờ trong khoảng sai số +/- 5mm.

Bài viết liên quan:

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in