Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

DÒNG MÁY IN THƯƠNG MẠI (tiếp theo)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

39. Bản in chưa xử lý cho thấy KODAK SONORA Xtra

Máy in SONORA XTRA là bước tiếp theo trong cuộc cách mạng sản xuất không cần máy ép. Bằng cách cho phép ghi hình ảnh ở tốc độ cao hơn, bản in nâng cao năng suất của dòng máy ghi mới nhất từ ​​KODAK và cung cấp độ tương phản in tốt hơn. Dòng in mới này phù hợp với hầu hết các máy in, kể cả các doanh nghiệp in “công nghiệp” quy mô lớn. Do đó, SONORA XTRA giúp tiết kiệm chi phí trong giai đoạn trước khi in bằng cách loại bỏ các hóa chất, nước và điện tiêu thụ trong quá trình in và trong xưởng in để loại bỏ các biến thể không mong muốn về hình thức.

40. Máy cán màng Graphco Foliant Vega SF Series do Graphco phân phối

Dòng Vega SF mới của Foliant, Vega 400SF và Vega 530SF, lấy được nhiều giấy hơn cho mỗi lần nạp và chạy nhanh hơn 20% so với các dòng máy nạp nổi tiếng của Foliant. Sản phẩm được trang bị khay nạp giấy với đầu phun giấy, bộ chia tờ tốc độ cao bằng khí nén, bộ làm phẳng giấy kép có thể điều chỉnh và hệ thống ép màng. Máy cán màng Vega SF Series thích hợp cho cả tờ in kỹ thuật số và in offset.

41. Máy ép hai mặt Komori GLX40RP – Người chiến thắng giải thưởng Intertech

Các giám khảo của Intertech không chỉ ấn tượng với ý tưởng “máy in đảo ngược” mà còn với cách Komori biến nó thành hiện thực. Máy in GLX40RP 29 × 41 inch in các mặt dưới và mặt trên của tờ giấy trong một lần mà không cần lật lại. Nó xử lý các vật liệu dày hơn tốt hơn so với máy in tự rút và tiết kiệm giấy vì chỉ cần 1 không gian nhíp trên một cạnh. GLX40RP có nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm cả bộ phận phủ đặt ở giữa.

42. Hệ thống thành phẩm W + D 410i 1: 1 Giải pháp hoàn thiện Envolope

W + D 410 đã là thiết bị hoàn thiện phong bì dễ sử dụng nhất thế giới cho thị trường thư trực tiếp với khả năng chuyển đổi từ các tờ in offset hoặc flexo chất lượng cao và dập nổi các phong bì trực tiếp. thư trực tiếp có giá trị cao và gấp phẳng với mức lãng phí tối thiểu với tốc độ lên đến 30.000 phong bì một giờ. Giờ đây, được thêm vào 410, biến nó trở thành thiết bị đầu tiên trên thế giới có thể vừa sản xuất và kiểm soát bản in kỹ thuật số chất lượng cao được cá nhân hóa, vừa biến nó thành các gói phong bì trực tiếp 1: 1.

Xem Thêm : Tìm Hiểu Về In Poster – Dịch Vụ In Poster Giá Rẻ

43. Giấy offset màu đục Soporset

Soporset Premium Opaque Offset của Công ty Navigator là loại giấy được phát triển đặc biệt để cung cấp cho máy in chất lượng và giá trị tốt nhất. Được làm bằng 100% sợi Bạch đàn Bồ Đào Nha, với độ sáng 97 GE và độ mờ cao, Soporset đảm bảo màu sắc sống động, chất lượng hình ảnh vượt trội và độ tương phản sắc nét. Soporset hiện có sẵn với các trọng lượng cơ bản là 45 gsm đối với mặt sau và 60 gsm đối với thẻ card.

44. Máy in Komori Minolta AccurioPress C14000

Máy in phun giấy rời AccurioPress C14000 của Konica Minolta có thể in 140 trang A4 mỗi phút ở độ phân giải tương đương 3.600 × 2.400 dpi; có thể in trên nhiều loại vật liệu, từ giấy đến vật liệu tổng hợp, và phong bì có trọng lượng lên đến 450 gsm; máy cũng có khả năng in biểu ngữ, với chiều dài in hai mặt lên đến 35 inch, và in một mặt lên đến 51 inch; Ngoài ra, máy được tích hợp các chi tiết linh hoạt, hoàn thiện với chiếc tông đơ 4 mặt TU-510 hoàn toàn mới. Các tính năng nổi bật khác của máy bao gồm:

  • Tự động hóa nâng cao đi kèm với tăng năng suất
  • Chất lượng có thể thay đổi theo chiều ngang, chồng chéo nhiều lần
  • Tùy chọn loại vật liệu nâng cao cho đầu ra và đầu dò vật liệu tự động
  • Trình tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ – 501 – tự động điều chỉnh mật độ và định vị giấy in hai mặt trước khi in
  • Hỗ trợ theo dõi và điều chỉnh nhanh chóng

45. Máy in kỹ thuật số HP Indigo 12000 HD

Máy in kỹ thuật số HP Indigo 12000 HD là bước tiếp theo trong sự phát triển của dòng máy in khổ lớn Series 4 của HP. Hệ thống hình ảnh độ nét cao dành cho máy in cỡ B2 tăng gấp đôi độ phân giải hình ảnh, cung cấp các tấm sắc nét hơn, bề mặt mịn hơn, hạt mịn hơn, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ in vượt qua chất lượng in offset và mở rộng ứng dụng cho máy in kỹ thuật số khi in ảnh và ấn phẩm thương mại cao cấp. Máy in sử dụng 48 tia laze song song và có độ phân giải lên đến 290 lpi. HP Indigo 12000 có thể được nâng cấp lên các tính năng mới của HP Indigo 15K.

46. ​​HP Indigo 7900. Máy in kỹ thuật số

Máy in Kỹ thuật số HP Indigo 7900 tiếp tục mang đến những cải tiến mới để giúp cải thiện năng suất, tính linh hoạt và chất lượng mà nó có thể in cho bất kỳ thứ gì. Các tính năng mới bao gồm: HP Indigo ElectroInk Silver, kết hợp với màu quy trình tiêu chuẩn để tạo ra nhiều màu ánh kim từ trung bình đến cao, kết hợp hiệu ứng kim loại với các tính năng kỹ thuật số trong quá trình in; mực trắng cao cấp cho phép tùy chỉnh nhiều mức độ mờ trong một quá trình in; và HP Indigo ElectroInk Invisible Yellow và Blue, chỉ nhìn thấy dưới tia UV, mang lại hiệu suất cao, tính độc đáo và nâng cao giá trị cho các sản phẩm in, ngoài ra còn được sử dụng trên các sản phẩm in được bảo vệ. Bảo mật và các sản phẩm in hỗ trợ quá trình kiểm soát.

47. Máy in kỹ thuật số HP Indigo 100K – Người chiến thắng giải thưởng Intertech

Xem Thêm : Các Mẫu In Hộp Giấy Đẹp Cho Mọi Ngành Hàng, Đặt In Hộp Giấy Tại Đà Nẵng

Máy in kỹ thuật số HP Indigo 100K B2 là máy in đầu tiên trong dòng Series 5 mới, được thiết kế cho năng suất cao với khả năng in hơn một triệu tờ hai mặt khổ B2 mỗi tháng. Với tốc độ in 6.000 tờ / giờ, đây là sản phẩm dành cho các nhà in offset đang tìm kiếm một thiết bị in sản phẩm theo yêu cầu với năng suất cao và chi phí tiết kiệm hơn.

48. HP Indigo 15K. Máy in kỹ thuật số

Máy in Kỹ thuật số HP Indigo 15K B2 đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn với nhiều chế độ in cho độ nét cao và theo dõi FM, hỗ trợ các vật liệu dày và mực mới, mở rộng khả năng ứng dụng của dòng HP Indigo 10000 hiện đang dẫn đầu thị trường. Máy có thể in trên nhiều loại vật liệu, hiện đã mở rộng đến độ dày vật liệu lên đến 600 micron (24 pt.). Các loại mực mới bao gồm ElectroInks Premium White và Invisible Yellow, và sóng FM độ nét cao để tăng độ sắc nét khi in chữ phụ. HP Indigo 12000 có thể được nâng cấp lên các tính năng mới của HP Indigo 15K.

Bài viết liên quan:

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in