Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

DÒNG MÁY IN THƯƠNG MẠI (tiếp theo)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

28. RISO VALEZUS T2100. máy in phun tốc độ cao

RISO VALEZUS T2100 kết nối hai động cơ máy in để đạt được tốc độ in hai mặt cực nhanh 320 trang / phút. Máy là một bộ thiết bị có kích thước nhỏ gọn, cũng như khả năng sử dụng và bảo dưỡng rất dễ dàng. VALEZUS T2100 là thế hệ máy in phun thứ sáu của RISO, giá cả phải chăng, thân thiện với môi trường, bản in nhanh.

29. MÀN HÌNH Truepress Jet520 Mono. Máy in

SCREEN đã hoàn thành việc phát triển sản phẩm Truepress Jet520HD mono mới, phần bổ sung mới nhất cho dòng máy in phun cuộn-to-cuộn tốc độ cao Truepress Jet520HD. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả in một màu, hệ thống mới kế thừa các công nghệ tiên tiến SCREEN GA được tạo ra trước đó cho dòng Truepress Jet520HD và có tính năng đầu ra chính xác cao với độ phân giải lên đến 1.200 × 1.200 dpi.

30. Giấy cho máy in phun cao cấp Navigator

Navigator Premium Inkjet là loại giấy chất lượng cao nhất được thiết kế đặc biệt cho thiết bị in phun tốc độ cao và các sản phẩm in kỹ thuật số. Được phát triển với các phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt, và sở hữu các đặc tính độc đáo của giấy bạch đàn (Eucalyptus globulus), loại giấy này được thiết kế để đảm bảo hiệu suất vượt trội trên máy in phun tốc độ cao. cao. Ngoài đặc tính của giấy là cơ chế hấp thụ độc quyền giúp tăng cường khả năng khô và bám dính của mực.

31. RMGT 9 – Dòng. Dòng máy in

Thành viên mới nhất của gia đình RMGT 9 Series là máy in 10 màu tự động RMGT 970. Máy in có công nghệ ASAP (Hỗ trợ in tự động thông minh) một chạm giúp đơn giản hóa việc chuẩn bị và nó có thể in giấy 25 × 38 inch ở cấu hình 8 đơn vị hoặc 12 × 18 inch với cấu hình 4 đơn vị.

Trong hệ thống ASAP, sau khi máy quét CCD đã xác định các thông số kiểm soát chất lượng in đạt yêu cầu, RMGT 970 sẽ đánh dấu tờ OK đầu tiên và bắt đầu in đầu ra ở tốc độ cao. lên đến 16.000 tờ / giờ. ASAP sau đó sẽ hỗ trợ máy in RMGT đảm bảo chất lượng in hoàn hảo từ đầu đến cuối bằng cách theo dõi từng tờ và đánh dấu bất kỳ tờ nào không đạt tiêu chuẩn mà không cần dừng máy. Điều này dẫn đến tốc độ hoạt động cao hơn nhiều, giảm thời gian chuẩn bị và kiểm soát chất lượng in, cho phép sản xuất có lãi hơn khi in các đơn hàng số lượng nhỏ liên tục yêu cầu thay đổi sản phẩm thường xuyên. .

32. Agfa Eclipse không cần hiển thị bằng kỹ thuật số

Xem Thêm : Đặt in bao lì xì tết cần lưu ý những điều gì?

Agfa’s Eclipse in free là công nghệ tiên tiến nhất, sáng tạo nhất trong tất cả các loại bản in vô hình. Kế thừa nhiều tính năng của tính năng in không hiển thị, Eclipse loại bỏ sự hiện diện của máy móc và thuốc thử hiện tại. Do đó, nó làm giảm chi phí cũng như năng lượng, chi phí xử lý chất thải và chi phí bảo trì trong bộ phận sơ chế, đồng thời mang lại cho chúng tôi nhiều không gian hơn.

Eclipse nổi bật so với các loại bản trắng khác bởi dễ sử dụng như bản in offset truyền thống, kết hợp độ sạch của máy in với độ tương phản hình ảnh ổn định và khả năng chống xước cao. Eclipse là bản in không cần kê đơn tiện lợi nhất trên thị trường, làm lu mờ tất cả các sản phẩm khác. Ngoài ra, Eclipse rất linh hoạt vì nó có thể được sử dụng với các loại mực thông thường hoặc mực H-UV / UV-LED.

33. Agfa SPIR @ LỖI

SPIR @ L là công nghệ tramization mới nhất của Agfa. Được xây dựng trên nền tảng của phép biến đổi Sublima, công nghệ này cho phép người dùng chụp từ 1-99% chi tiết trên bản in, đảm bảo màu sắc rực rỡ và giảm độ mờ hình ảnh mà không tốn nhiều chi phí. lớn để nâng cấp thiết bị CTP hoặc máy in.

SPIR @ L là một phần quan trọng trong chương trình ECO3 của Agfa: bằng cách cho phép người dùng giảm tiêu thụ mực in, công ty đưa cam kết đổi mới bền vững vào thực tế. Mục đích là làm cho hoạt động chế bản và in ấn sạch hơn, tiết kiệm chi phí hơn và dễ quản lý và bảo trì hơn.

34. Agfa Apogee v12

Việc phát hành Apogee v12 của Agfa đánh dấu một bước tiến mới trong tự động hóa sản xuất in. Phiên bản mới nhất của trung tâm nghiên cứu sản xuất bản in của Agfa giới thiệu các chức năng định vị và phê duyệt mới, đồng thời bổ sung giao diện người dùng đồ họa dựa trên trình duyệt (GUI) hoàn toàn mới cho các đại diện bán hàng. hàng để kiểm soát quá trình lớp phủ. Đây là phần mềm quản lý quy trình làm việc chính xác và hiệu quả, thích ứng với các yêu cầu thay đổi của thị trường và là tài sản quý giá đối với máy in. Các tính năng mới trong giải pháp quy trình Apogee v12 của Agfa giúp tiết kiệm thêm chi phí và thời gian thông qua việc tăng cường tự động hóa, tính linh hoạt và chất lượng. Ngoài ra, các tùy chọn tương tác với khách hàng nâng cao trong phần mềm sẽ giúp giữ chân khách hàng hiện tại hoặc thu hút các doanh nghiệp mới.

35. Agfa InkTune và PressTune. Phần mềm

Phần mềm Agfa InkTune và PressTune được thiết kế để giảm chi phí sản xuất. Bộ đôi công nghệ thông minh này là một phần trong chiến dịch ECO³ của Agfa và giúp máy in kiểm soát hoàn toàn tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến việc in ấn, từ việc sử dụng mực đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, G7 và các tiêu chuẩn cụ thể khác từ khách hàng, đồng thời giảm chi phí sản xuất.

Được thiết lập dựa trên công nghệ thay thế thành phần xám (GCR), Inktune linh hoạt thay thế mực màu CMY bằng lượng mực đen tương ứng. Inktune sử dụng các công nghệ từ Afga như Kiểm soát giới hạn mực động và Tạo liên kết thiết bị động để tối ưu hóa mức mực lên đến 30%, đồng thời duy trì độ chính xác. của màu in. Giảm khối lượng mực in không chỉ có ý nghĩa về mặt tiết kiệm chi phí mà còn tăng tổng năng suất do mực khô trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, chất lượng cũng được cải thiện nhờ không có các họa tiết hoa thị và các biến thể màu sắc khó phát hiện hơn.

Là một công cụ hỗ trợ sản xuất in, PressTune thúc đẩy tính ổn định, năng suất và in chính xác dựa trên các tiêu chuẩn. Khi các tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu đạt được nhanh hơn nhờ điều chỉnh mật độ mực động và cơ chế điều khiển dữ liệu kết hợp bù quá trình khô, thời gian chuẩn bị máy đã giảm tới 40% – do đó ít lãng phí hơn.

36. Máy may Muller Martini Prinova

Xem Thêm : Ưu điểm tuyệt vời của hình thức thẻ nhựa gắn chip

Prinova cấp độ đầu vào của Muller Martini, may 9.000 tay áo mỗi giờ, được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ in đang sử dụng phương pháp in truyền thống cùng với thiết bị kỹ thuật số.

Muller Martini đã thiết kế lại hoàn toàn trạm bốc xếp. Máy hiện có các trạm cấp liệu riêng được điều khiển bằng động cơ servo. Máy có khả năng chứa tới 14 khay cấp liệu nghiêng riêng biệt có thể dễ dàng vận hành bởi một nhân viên nhờ chiều cao cấp liệu thủ công của trạm. Do đó, thiết bị có thể được ứng dụng trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như nạp giấy thủ công hoặc xác định chiều cao tối ưu cho tay sách. Do đó, máy may có thể được thay đổi nhanh chóng hơn nhiều và được sử dụng để phục vụ cho các đơn hàng số lượng nhỏ (hoặc rất nhỏ) với hiệu quả đáng kể. Đồng thời, Prinova cũng mang đến lợi thế về hiệu suất rõ rệt so với các sản phẩm cùng phân khúc.

37. Máy may Muller Martini Primera Pro

Máy may Primera Pro là một hệ thống tiên tiến, hiệu quả, có thể sản xuất lên đến 14.000 chiếc mỗi giờ và được thiết kế cho nhiều đơn đặt hàng có khối lượng trung bình. Một số tính năng bao gồm bộ nạp đầu vào có thể gập lại, bộ nạp chồng phẳng, bộ nạp ngăn xếp thẳng đứng, bộ nạp ngăn xếp và một trạm xén ba mặt mới có khả năng điều chỉnh. Độ dày tự động để chuẩn bị nhanh hơn.

38. Dung dịch làm khô GEW LeoLED

Máy sưởi LeoLED UV-LED của GEW đã được tái thiết kế và tinh chỉnh để có thiết kế đơn giản hơn, mang lại giá trị vượt trội đồng thời cung cấp năng lượng và công suất tia cực tím tối đa. Bộ đèn LeoLED hoàn toàn tương thích với hệ thống kết hợp ArcLED của GEW và mang lại tia UV-LED trong phạm vi giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Phần cửa sổ rộng 50mm cho thời gian sử dụng lâu dài và được phủ lớp chống thấm để dễ dàng vệ sinh. Đèn còn có khả năng chống bám bụi và mực in.

Mảng LED cho công suất nguồn 88W / cm và cường độ 25W / cm2, giảm thiểu sự thất thoát ánh sáng nhờ đường dẫn tia UV trực tiếp. Tất cả các phiên bản có thể được trang bị cho hầu hết mọi máy in và đi kèm với bảo hành hệ thống 5 năm từ GEW.

Bài viết liên quan:

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in