Dịch bởi: Thuminh

Biên tập: Ngô Printer

CÁC LOẠI MÁY IN THƯƠNG MẠI

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả những dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

8. Máy in cuộn khổ lớn HP PageWide Web Press T240 HD tích hợp sẵn H&B ExcelCoat Web Coater – Người chiến thắng giải thưởng Intertech

HP đã hợp tác với Harris và Bruno để tích hợp bộ phận tráng cuộn trên máy in phun 22 inch. Bộ phận phủ có thể phủ vecni gốc nước hoặc gốc UV lên một hoặc cả hai mặt của cuộn khi máy in đang hoạt động ở tốc độ cao nhất. Máy in có thể chuyển đổi cơ chế lớp phủ một cách nhanh chóng (dưới bảy phút với cùng một mẫu lớp phủ). Với khả năng phủ trên bo mạch và tốc độ in được công nhận trong ngành, nó mang lại cho các nhà in và các công ty thư tín thời gian thực thêm một lý do để tận dụng công nghệ in phun.

9. Máy in phun Xerox Baltoro HF – Người chiến thắng giải thưởng Intertech

Xem Thêm : Chiều Cao Văn Phòng Hiện Đại Thường Không Đáp Ứng Được Vấn Đề Phong Thủy

Baltoro được phát minh cho máy in phun công nghiệp đáp ứng nhu cầu in 14,33 × 20 inch, giảm tác động đến môi trường, giảm tiêu thụ năng lượng so với các dòng máy cạnh tranh, giá cả phải chăng hơn và phù hợp với nhiều công ty. Máy có thể in tới 300 tờ hai mặt cỡ chữ cái (8,5 × 11 inch) mỗi phút mà không cần sơn lót. Điều khiển màu tự động giúp thao tác dễ dàng hơn và các tính năng tiết kiệm mực độc quyền giúp giảm chi phí vận hành. Khay nạp giấy và đường dẫn giấy được kế thừa từ dòng máy in cao cấp iGen của Xerox.

10. Canon ProStream 1800 Nguồn cấp dữ liệu liên tục. Máy in phun liên tục

Thiết bị mới nhất trong dòng ProStream 1000 của Canon có tốc độ lên đến 436 feet / phút và niềm tự hào của công ty là nó có độ phân giải và chất lượng tốt nhất trong các máy in cùng tốc độ, đây là giải pháp tối ưu. Giải pháp lý tưởng cho các máy in thương mại muốn có hiệu suất tối ưu.

11. Phần mềm quản lý in Color Concept từ ColorBase Exchange Bắc Mỹ

Xem Thêm : 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản, tinh tế

ColorBase Exchange là một nền tảng điện toán đám mây kết nối nhà sản xuất với người bán lại vật tư, tạo điều kiện giao tiếp và giao dịch thông qua một thị trường chung. Khi các hoạt động trao đổi dữ liệu, mua hàng, bán hàng, thu hút khách hàng, thanh toán và hậu cần được sắp xếp hợp lý, các hoạt động trong ngành cung ứng định dạng lớn trở nên đơn giản, an toàn và hiệu quả. hiệu quả hơn bao giờ hết.

12. Duplo DDC-810 Nâng cao. Máy phủ UV một phần

Nâng cấp bao bì, danh thiếp và tài liệu quảng cáo với máy phủ UV một phần Duplo DDC-810. Sử dụng công nghệ kỹ thuật số và chất lượng đầu ra của máy in kỹ thuật số, người dùng có thể nâng cao lợi nhuận thông qua các ứng dụng đặt hàng số lượng lớn và có thể tùy chỉnh và xem ROI tăng nhanh.

Bài viết liên quan:

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in