Dịch bởi: Thuminh

Biên tập: Ngô Printer

CÁC LOẠI MÁY IN TRÊN áo thun

Tiếp tục danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 về các dòng máy in trên áo thun, bài viết này Prima.vn giới thiệu đến bạn đọc một số thiết bị mới, máy in lụa có tích hợp mục giúp tránh nhiệt độ cao khi hoạt động. Chuyển động liên tục, hệ thống in lai, hệ thống in trực tiếp và thiết bị in lưới nhỏ phù hợp cho các sản phẩm hàng ngày như áo sơ mi, mũ, túi, nhãn chuyển nhiệt, v.v.

4. Máy in lưới Nazdar SourceOne M&R Global Copperhead Pro Max Mesh

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

Xem Thêm : Dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói giá rẻ

in-luoi-nadaz-sourceone-mr-global-Copperhead-pro-max

Máy in lụa tự động Copperhead của M&R Global là sự kết hợp của chất lượng hàng đầu, sự tỉ mỉ và tốc độ sản xuất nhanh với giá cả cạnh tranh.

Máy sử dụng bàn in dạng tổ ong nhẹ với đệm cao su mềm để tránh quá nhiệt do in liên tục, đây là một trong những đặc điểm chính của máy in sử dụng mực nước và mực phủ nền.

5. Hệ thống in hỗn hợp giấy ép kỹ thuật số Nazdar SourceOne M&R DS-4000

in-hybrid-mr-ds-4000

M & R’s DS-4000 Digital Squeegee đang dần thiết lập tiêu chuẩn cho in kết hợp. Với tốc độ sản xuất hơn 400 bản in mỗi giờ, DS-4000 thu hẹp khoảng cách giữa in trực tiếp lên quần áo (DTG) và in lụa. Bởi vì Digital Squeegee có thể in trên mực lưới, nhiều vật liệu – bao gồm cả vải tổng hợp – có thể được in kỹ thuật số, mở ra xu hướng thị trường mới và các sản phẩm mới. Các mặt chất lượng cao được in trên máy kỹ thuật số, giúp chúng tiết kiệm chi phí.

6. Máy in lưới nhỏ Nazdar SourceOne M&R Global Copperhead Pro

Xem Thêm : Quy trình in túi giấy chất lượng diễn ra thế nào?

in-luoi-co-nho-mr-global-Copperhead-pro-cua-nazdar-sourceone

M&R’s Copperhead Pro MINI là một máy in lụa tự động đa chức năng. Pro MINI là một thiết bị đơn giản, ít bảo trì được thiết kế để tiết kiệm năng lượng tối đa khi vận hành mà không cần máy nén bên ngoài. Máy có thể in 10-10.000 bản in trên các sản phẩm như nhãn treo, khẩu trang, logo và nhãn HD, túi xách, tay áo, tất, khăn rằn, găng tay, túi jean, áo vest, đồ lót, đồ đeo bên trong, mũ lưỡi trai, nhãn truyền nhiệt, v.v.

7. Hệ thống in trực tiếp lên áo tốc độ cao M&R Maverick của Nazdar SourceOne

in-truc-tiep-len-ao-toc-do-cao-mr-maverick-cua-nardaz-sourceone

Maverick là cam kết của M & R về các công nghệ tương lai được sử dụng trong in ấn hàng may mặc. Với tốc độ in nhanh, dải màu thu hồi rộng và kết cấu chắc chắn, Maverick có chức năng bật / tắt trạm in độc lập cho phép đóng trạm in theo yêu cầu của người vận hành, ngoài ra, Maverick cũng có thể in hình ảnh trên một hoặc nhiều áo cùng một lúc.

Bạn đọc có thể xem lại các bài viết trước tại đây!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in