Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

CÁC LOẠI MÁY IN LỚN (tiếp)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (19 – PHẦN CUỐI)

33. Dòng Epson SureColor S

SureColor S60600L 64 inch của Epson có hệ thống cung cấp mực bốn màu dung lượng lớn và SureColor S80600L 64 inch có hệ thống 10 túi dung lượng lớn cung cấp gấp đôi lượng mực so với các máy thế hệ trước. SureColor S80600L có khả năng in 98,2% bảng màu Pantone. Cả hai mẫu đều cung cấp năng suất mực tốt hơn 30% so với các giải pháp cao su tương đương.

34. Máy in hình nền Canon UVgel

Canon UVgel Wallpaper Factory là sự kết hợp của Dòng máy in Colorado, công nghệ UVgel và đối tác sản xuất thiết bị hoàn thiện Fotoba. Giải pháp này lý tưởng để sản xuất tự động hình nền được cá nhân hóa. UVgel Wallpaper Factory là một giải pháp quy trình mô-đun bao gồm bộ nạp giấy chạy bằng động cơ Fotoba Jumbo Roll (JRL) được kết nối với bảng điều khiển phía trước của máy in dòng Colorado để cho phép khách hàng tự động cắt các vật liệu mềm thành các kích thước và độ dài tùy chỉnh. Để thuận tiện hơn, với bộ phận kết dính đi kèm, quy trình in có thể được đơn giản hóa thành “in, cắt, cuộn và dán”, cho phép các cuộn giấy dán tường đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng. . Đối với các đơn đặt hàng in thông thường, hai ngăn kéo tài liệu Colorado vẫn mở.

Mực Colorado 1650 UVgel 460 không mùi và được chứng nhận GREENGUARD Gold do AgBB chứng nhận và cấp II theo chứng nhận ASTM, cho phép sử dụng an toàn trong nhà. Với công nghệ FLXfinish của Colorado 1650, khách hàng có thể cung cấp hình nền tùy chỉnh với lớp sơn mờ mịn như nhung.

35. Colex Sharpcut Pro SX1732. Máy cắt phẳng

Máy cắt Sharpcut Pro từ Colex cung cấp sự gia tăng đáng kể về tốc độ và gia tốc, cùng với khung thép đúc chắc chắn mang lại chất lượng cao khi làm việc trên các tấm và cuộn cứng. Máy bao gồm 3 dao cắt có thể thay thế cho nhau với khả năng thêm lưỡi cắt và bộ định tuyến tùy chọn để tùy chỉnh cho từng quy trình cụ thể. Sharpcut Pro được tích hợp phần mềm định vị bản quyền mới nhất và hệ thống hút chân không tiết kiệm năng lượng.

Xem Thêm : Địa chỉ in lịch để bàn độc đáo tặng đối tác

36. Trục Monti Antonio SpA 91 – 3600

Nó là một loại con lăn để in truyền nhiệt, làm nóng và làm nóng “mực bột”. Chiều rộng trục có hai kích thước cực lớn: 3600 mm và 5400 mm.

37. Máy cắt cạnh ESKO Kongsberg X

Kongsberg X Edge là bước khởi đầu hoàn hảo cho hành trình thành phẩm kỹ thuật số của bạn. Kongsberg X Edge có thể xử lý toàn bộ các loại biển báo, bảng chỉ dẫn và vật liệu đóng gói từ đề can vinyl, đến ván dày và hơn thế nữa. Khi công ty của bạn mở rộng, Kongsberg X Edge cũng vậy, có thể được nâng cấp cả về tốc độ và khả năng tăng tốc.

38. sEPSON SureColor R5070 & 5070L. Máy in cuộn

Là công ty đầu tiên trang bị máy in phun nhựa đa năng, máy in bảng hiệu cuộn 64 inch của Epson có thể in trên giấy dán tường, vải, giấy không tráng chất lượng chuyên nghiệp và các bảng hiệu kiểu cũ ở Anh. tốc độ nhanh đáng kể. R5070 / R5070L cũng cung cấp khả năng cán màng tức thì, đầu in PrecisionCore có thể thay thế cho người dùng và chi phí sản xuất cực thấp, nhờ vào bình mực lớn ba lít mỗi màu trong R5070.

39. Mutoh XPJ – 661UF và XPJ – 461UF Máy in UV phẳng

Mutoh vừa ra mắt máy in UV-LED phẳng XpertJet 661UF và 461UF. Các tính năng mới bao gồm thiết kế kiểu dáng đẹp, diện tích bề mặt in lớn hơn, điều khiển màn hình cảm ứng được cập nhật, hệ thống đèn LED cải tiến, v.v. Hai thiết bị này cho phép in nhiều lớp để tạo ra các bản in có bề mặt nhám (tranh sơn dầu) và chữ nổi, ngay lập tức tăng giá trị cho bản in của bạn . Ngoài ra, “Công nghệ kiểm soát độ sáng cục bộ” của Mutoh bổ sung lớp phủ có độ bóng cao chỉ trong một lần lướt qua.

40. Tính tổng S Một. Máy cắt cuộn

Xem Thêm : Đặt in bao lì xì tết cần lưu ý những điều gì?

Dòng máy cắt cuộn mới của Summa có tên là S One. Để tối ưu hóa chất lượng, khả năng làm việc cũng như hiệu quả, S One Series được chế tạo hoàn toàn từ những thành phần cơ bản nhất, sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được qua nhiều năm phát triển máy cắt cuộn. S One Series không chỉ có ngoại hình hiện đại hơn mà còn có các tiện ích bổ sung và các tính năng nâng cao để có chất lượng tốt hơn, chất lượng công việc được cải thiện và năng suất cao hơn.

41. EFI VUTEk XT. Máy in lại phẳng

Máy in cuộn / phẳng kết hợp EFI VUTEk XT mang đến những cải tiến đẳng cấp thế giới – bao gồm thế hệ tiếp theo của hình ảnh đa điểm, hệ thống truyền mực và công nghệ in chấm – giúp các nhà cung cấp giải pháp in ấn và biển hiệu giải quyết nhu cầu số lượng lớn với một giải pháp in ấn nhất quán làm giảm tổng chi phí sở hữu (TCO). Máy được thiết kế để in hơn 375 bản mỗi giờ. Hệ thống mực CP5G hỗ trợ chu kỳ đầy đủ của dòng mực, chấm chất lượng cao, kích thước giọt mực chỉ năm pico lít và in hình ảnh thang độ xám mà không cần sử dụng bất kỳ màu nào khác ngoài bốn màu CMYK.

42. Cát động Drytac Polar. Phim PVC

Cát Động Polar của Drytac là màng PVC monomer chống xước được thiết kế để in trong thời gian ngắn. Polar Dynamic Sand dày 7mm, có thể in trên máy in phun, máy in latex và UV. Nhờ có bề mặt chống xước nên các sản phẩm sử dụng chất liệu này không cần cán màng. Ngoài ra, lớp keo bên trong màu xám không chỉ giúp vật liệu có khả năng cản ánh sáng xuyên qua mà còn giúp cho các sản phẩm ngoài trời có tuổi thọ hai năm trở nên hữu ích hơn. Keo dán acrylic nhạy cảm với áp suất dung môi có thể in được, PVC trắng có thể in được, được bảo vệ bởi lớp nền tráng PE hai mặt và có sẵn ở các kích thước cuộn lên đến 60 inch.

Bài viết liên quan:

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (14)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (15)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (16)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (17)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (18)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in