Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

CÁC LOẠI MÁY IN LỚN (tiếp)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (18)

23. Mực in kỹ thuật số Nazdar 565 Series

565 Series được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho máy in OKI ColorPainter M-64s sử dụng OKI SX IP6 Toner. Do khả năng tương thích hoàn toàn về hóa chất và màu sắc của hai bộ mực, các túi mực OEM có thể được thay thế bằng các túi Nazdar 565 Series khi hết, thay vì tất cả các màu khi thiết lập máy ban đầu. Không cần thực hiện thao tác bơm mực lãng phí hoặc loại bỏ mực không sử dụng.

24. Vật liệu Nekoosa Trifecta

Trifecta của Nekoosa cho phép người dùng tạo đề can sàn, tường và cửa sổ trong một bước với một vật liệu phổ biến – không cần cán màng. 6 triệu tấm vinyl. kết cấu cứng trung bình, màu trắng mờ, độ mờ cao và điểm trắng tuyệt vời. Keo dán có thể tháo rời tất cả trong một sẽ loại bỏ sạch sẽ các vết bẩn bám dính trên bề mặt trong nhà và ngoài trời lên đến sáu tháng. Lớp nền của giấy 90 # được phủ một lớp nhựa để dễ dàng in và dán lên các bề mặt. Sản phẩm được chứng nhận khả năng chống trơn trượt UL 410.

25. Roland DG TrueVIS VF2-640. mực máy in phun khổ lớn

Là kiểu máy “chỉ in” đầu tiên trong dòng TrueVIS của Roland DG, VF2-640 64 inch cung cấp khả năng phục hồi màu vô song và chất lượng in vượt trội. VF2-640 cung cấp một cấp độ kiểm soát màu sắc và độ sống động mới, giúp bạn dễ dàng tạo ra các biển hiệu đầy màu sắc, hình dán xe hơi, nhãn, đề can, quần áo in chuyển nhiệt và hơn thế nữa. Mực VF2, TR2 Green khi kết hợp với mực TR2 Orange tươi trong các màu xử lý, sẽ mở rộng đáng kể phạm vi thu hồi màu.

Xem Thêm : TỔNG LƯỢNG MỰC PHỦ – TIC/TAC

26. Roland DG VersaUV LEF2 – 300D. Máy in UV phẳng

VersaUV LEF2-300D mở rộng không gian làm việc và hỗ trợ chiều cao lên đến 7,87 inch (200 mm) – gấp đôi so với các mẫu LEF2 tiêu chuẩn – cho phép người dùng in văn bản, hình ảnh nhiều màu và hình ảnh. Hiệu ứng bề mặt độc đáo trực tiếp lên nhiều vùng in hơn. Giống như tất cả các máy in dòng Roland DG LEF2, LEF2-300D sử dụng đèn UV-LED để làm khô mực ngay lập tức, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hoặc cá nhân hóa nhiều loại sản phẩm, bao gồm vỏ điện thoại thông minh, kỷ niệm chương, quà tặng, đồ da, vân vân.

27. Giải pháp DGA của Roland để in các dấu hiệu cách xa xã hội

Giải pháp in Dấu hiệu Khoảng cách Xã hội của Roland DGA giúp bạn dễ dàng tạo ra các dấu hiệu an toàn và sức khỏe cho các cửa hàng, nhà hàng, trường học và doanh nghiệp. Các gói “xây dựng của riêng bạn” này bao gồm các vật liệu miễn phí, phần cứng, phần mềm và các mẫu thiết kế cần thiết để tạo ra các bảng hiệu như vậy một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các giải pháp – được xây dựng với máy in / máy cắt Roland DG TrueVIS SG2-540 (hoặc kiểu máy liên quan) – bao gồm các mẫu hướng dẫn an toàn hóa chất được in và cắt, cùng với các phụ kiện và vật liệu in khác được đề xuất.

28. Canon Colorado 1650. Máy in

Canon Colorado 1650 kết hợp công nghệ Océ FLXfinish, một cách tiếp cận mới để xử lý đèn LED cho phép người vận hành lựa chọn giữa hiệu ứng thành phẩm mờ hoặc bóng cho từng bản in riêng lẻ để đạt được các lớp giá trị gia tăng. các giá trị khác nhau – mà không cần thay đổi mực hoặc phương tiện. Công nghệ Océ FLXfinish cũng nâng cao hiệu suất với các vật liệu xốp hơn, bao gồm giấy không tráng phủ và vật liệu biển báo mềm, chẳng hạn như vải polyester và giấy in lót silicone, bằng cách cho phép thấm từng giọt mực. “Sửa chữa” ngay sau khi đùn, ngăn cản sự hấp thụ vật liệu.

29. Roland DG TrueVIS VG2

Máy in / máy cắt dòng Roland DG TrueVIS VG2 có sẵn dưới dạng phiên bản 54 inch hoặc 64 inch và tích hợp một loạt các tiến bộ công nghệ. Nó sử dụng mực dung môi thân thiện với môi trường TR2 của Roland, có sẵn trong ba cấu hình khác nhau với CMYK, cộng với màu lục lam nhạt, đỏ tươi nhạt, đen nhạt, trắng hoặc cam. Các lựa chọn mực cho phép phạm vi khôi phục màu rộng hơn và khả năng kiểm soát màu nâng cao.

Xem Thêm : Những chất liệu giấy thông dụng in lì xì

30. Mimaki USA UJV100 – 160. Máy in cuộn UV – LED

UJV100-160 của Mimaki USA là sản phẩm giúp khẳng định vị thế hàng đầu của Mimaki về công nghệ UV-LED cuộn. Với hai đầu in mới được phát triển, nó có thể tạo ra các tờ chất lượng ở tốc độ cao, kết hợp sự ổn định và năng suất trong một thiết bị có giá cả cạnh tranh. Được trang bị đèn UV-LED, máy cho phép các tờ giấy được sấy khô ngay lập tức với tốc độ 23 mét vuông mỗi giờ ở chế độ nháp, loại bỏ thời gian sấy khô theo yêu cầu của các công nghệ mực in khác.

31. Nền tảng quản lý HP PrintOS

Ra mắt tại drupa 2016, hơn 12.000 khách hàng của HP hiện được kết nối trên nền tảng HP PrintOS, sử dụng một loạt sản phẩm tận dụng dữ liệu lớn trên đám mây trong thời gian thực để đáp ứng các thách thức sản xuất. Một số thành tựu của ngành sử dụng HP PrintOS bao gồm:

  • Thị trường đa dạng hơn với các ứng dụng mới và giải pháp hợp tác, bao gồm thông tin về xu hướng thị trường và cơ hội kinh doanh, cũng như các tệp đồ họa miễn phí.
  • Cộng tác với Microsoft Xiaoice, để đưa ra thị trường các mẫu vectơ hoa văn “sẵn sàng để khâu” không giới hạn được hỗ trợ bởi công nghệ AI, cho phép các nhà thiết kế tạo các dự án siêu tùy chỉnh nhanh hơn.
  • HP Site Flow cung cấp ba phiên bản – Lite, Pro và Enterprise – giúp các nhà cung cấp dịch vụ in tạo ra từ 50 đơn đặt hàng mỗi ngày, thậm chí lên đến 10.000.
  • Các thuật toán dự đoán sự cố máy in giải quyết các sự cố máy in tiềm ẩn trước khi chúng ảnh hưởng đến sản xuất.

32. Fujifilm ColorPath SYNC. Phần mềm tối ưu hóa màu sắc

Phần mềm ColorPath SYNC Brand Color Optimizer của Fujifilm được tinh chỉnh để pha trộn màu in. Công nghệ này có thể được sử dụng để tối ưu hóa bất kỳ thư viện màu nào – bao gồm cả Pantone, HKS và Toyo. Công cụ tối ưu hóa màu thương hiệu XMF Colorpath đo lường và tối ưu hóa mọi màu trong thư viện. Vì việc pha màu được quản lý tách biệt với các màu CMYK thông thường, nên việc duy trì in ISO cho các màu CMYK sẽ dễ dàng hơn và thư viện Pantone kết hợp trong cùng một bản in.

Bài viết liên quan:

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (14)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (15)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (16)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (17)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in