Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

CÁC LOẠI MÁY IN LỚN (tiếp)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (17)

12. Canon Arizona 2300. Máy in UV

Trung tâm của Colorado 1640 là công nghệ UVgel của Canon. Công nghệ này kết hợp mực có thể xử lý được bằng tia UV của Canon để tạo gel ngay lập tức khi tiếp xúc với vật liệu in, đây là công nghệ đầu in áp điện “tự nhận biết”, sử dụng hệ thống UV. Đèn LED để làm khô mà không có bất kỳ tác động nhiệt nào lên vật liệu in, hệ thống giám sát liên tục và nhanh chóng đầu phun của đầu in để phun bù. Colorado 1640 64 inch tự hào có tốc độ tối đa là 159 feet vuông mỗi giờ và cung cấp các ấn phẩm hiển thị chất lượng cao với tốc độ 40 feet vuông mỗi giờ.

13. Roland DG IU – 1000F. Máy in UV phẳng công suất lớn

Được thiết kế để in nhanh, hiệu quả trên nhiều loại phương tiện – bao gồm các tông 1,2-2,4 m và nặng tới 45 kg – Roland DG IU-1000F có 12 đầu in được sắp xếp thành ba hàng so le và khoảng cách dòng 4 inch. In từng cạnh trên giấy mỏng hoặc dày và cung cấp nhiều tùy chọn tốc độ và hiệu suất khác nhau, bao gồm lên đến 400 feet vuông mỗi giờ ở chế độ nháp bốn màu. Tốc độ in bìa cứng 1,2 -2,4 m, trung bình khoảng 35 bìa mỗi giờ ở chế độ “In nháp” hoặc khoảng 15 bìa mỗi giờ ở chế độ in “Tiêu chuẩn”. Ngay cả ở chế độ “Ưu tiên chất lượng” (53 mét vuông / giờ), IU-1000F tạo ra trung bình khoảng 10 bìa mỗi giờ.

14. Vật liệu của Ahlstrom – Munksjö WallStar Digital cho in kỹ thuật số

Nhu cầu in kỹ thuật số theo yêu cầu ngày càng cao kéo theo nhu cầu của người tiêu dùng cũng thay đổi. Ahlstrom-Munksjö WallStar Digital là danh mục sản phẩm không dệt trực tiếp, không chứa PVC, mang lại lợi ích cho cả máy in và người dùng cuối.

Lợi ích của việc sử dụng WallStar Digital:

  • Không chứa PVC và thân thiện với môi trường
  • Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ
  • Sang trọng, bề mặt tương tự như vải
  • 100% có thể treo tường và tháo rời
  • Khả năng in và độ mờ tuyệt vời

15. Giấy 3A Composites USA DISPA

Xem Thêm : In bịch shop thời trang cùng xưởng in Công Thành

3A Composites ‘DISPA bao gồm một lõi giấy dập nổi được in trên cả hai mặt với bề mặt giấy trắng sáng, mịn – một thành phần độc đáo giúp loại giấy này nhẹ nhưng cực kỳ cứng, chắc và ổn định về kích thước. Biển hiệu in trên DISPA luôn phẳng, nhưng cũng dễ xử lý và dễ treo. Được sản xuất bằng 100% giấy được chứng nhận FSC (FSC-C074317), giấy có thể tái chế hoàn toàn và cung cấp bề mặt phẳng, mịn để có khả năng in tuyệt vời và dễ chế tạo.

16. Máy bay StratoJet Falcon XL-3300. Máy in kỹ thuật số

Máy in UV dạng cuộn hoàn toàn phù hợp để in các ứng dụng vải và vinyl có chiều rộng lên đến 3.2m hoặc in đồng thời nhiều cuộn nhỏ hơn. In nhiều loại giấy cuộn mà không cần trục cuốn bằng cách sử dụng CMYK và mực UV trắng có thể dính vào hầu hết mọi thứ ở chất lượng cao 1.200+ dpi.

Với 11 màu sắc để lựa chọn, cộng với một tùy chọn màu trắng, Falcon hiện là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc về chất lượng đầu ra cao với các chế độ sản xuất.

17. Decal Mactac IMAGin M – Chấm Sàn

Đây là loại decal dán sàn bền, ổn định và bắt mắt, có đủ kích cỡ, hình dạng và màu sắc. Để biến đổi sàn phẳng như gạch, M-Dot Floor MD128F thích hợp sử dụng trong nhà trong thời gian ngắn (không cần cán màng). Bản in này hoàn hảo để tạo các thông báo cách xa xã hội, cách bàn làm việc, biển báo điều hướng, quảng cáo khuyến mại và bảng chào mừng khách hàng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó – máy in, cộng tác viên bán hàng hoặc tình nguyện viên – chỉ cần in và dán. Không yêu cầu công cụ hoặc kinh nghiệm.

18. Dòng HP DesignJet Studio

Đối với các chuyên gia thiết kế, việc tổ chức và trang trí nơi làm việc của họ được xem như một sự khẳng định cá tính. Với lớp hoàn thiện màu trắng bóng và được phủ bằng gỗ hoặc thép, dòng Máy in HP DesignJet Studio mang đến trải nghiệm hiệu suất cao cho các chuyên gia thiết kế và được thiết kế độc đáo mà không ảnh hưởng đến tốc độ, chất lượng hoặc chức năng. Dễ sử dụng.

19. Dòng HP DesignJet T200

Xem Thêm : TỰ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH XUẤT BẢN – IN – BAO BÌ (33)

Được chế tạo để phù hợp với những không gian nhỏ nhất, dòng Máy in HP DesignJet T200 là dòng máy in khổ lớn nhỏ nhất thế giới. Với chiều rộng 24 inch và có khả năng in khổ A1, nó được thiết kế cho các hoạt động đơn giản với phần mềm HP Click, cho phép in nhiều tệp cùng lúc với một cú nhấp chuột. Khay nạp giấy tự động A3 / B cung cấp quy trình in nhiều khổ A3 / LF mà không cần thay đổi giấy đầu vào.

20. Dòng HP DesignJet T600

Dòng Máy in HP DesignJet T600 chia sẻ nhiều tính năng dẫn đầu thị trường khiến HP DesignJet T200 trở thành máy in hàng đầu trong phân khúc. Dòng máy mới bổ sung khả năng xử lý công việc với giấy đa khổ A3 / LF theo mặc định, đi kèm với giá đỡ và được thiết kế để xử lý các dự án phức tạp, với bộ nhớ tăng lên và chức năng gốc từ HP-GL / 2. Dòng Máy in đa năng, bền bỉ và thông minh HP DesignJet T600 có sẵn ở các cấu hình 24 inch và 36 inch.

21. Mimaki USA UJV100 – 160. Máy in cuộn UV – LED

Máy in UV-LED cuộn UJV100-160 của Mimaki USA khẳng định vị trí dẫn đầu của Mimaki trong công nghệ UV-LED cuộn. Với hai đầu in mới được phát triển, có thể đạt được các bản in chất lượng cao ở tốc độ cao, kết hợp sự ổn định và năng suất trong một thiết bị có giá cạnh tranh.

Được trang bị đèn UV-LED, máy có thể làm khô tờ giấy ngay lập tức với tốc độ 23 mét vuông mỗi giờ ở chế độ nháp, loại bỏ thời gian làm khô liên quan đến các công nghệ mực in khác.

22. Mực in phun UV – LED Nazdar 260 Series

Là một giải pháp thay thế có chất lượng hàng đầu và hiệu quả về chi phí, Nazdar 260 Series được phát minh để sử dụng với đầu in DX-4 và DX-5 trong hệ thống mực in LED, mở rộng khả năng của hình ảnh đồ họa và các sản phẩm khác. Sản phẩm này có độ bám dính tuyệt vời và tính linh hoạt trên nhiều loại phương tiện in hiển thị điển hình (POP).

Những bài viết liên quan:

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (14)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (15)

Danh sách các dòng sản phẩm mới năm 2021 (16)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in