Biên dịch: Thu Minh

Biên tập: Ngô Printer

SẢN PHẨM IN QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến độc giả các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

Bạn Đang Xem: DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (12)

1. Máy hoàn thiện thư khuyến mại Tecnau Revolution 50

Dòng Revolution 50 của Tecnau cung cấp khả năng cắt và xếp chồng của thế hệ máy in phun liên tục tốc độ cao mới nhất, với khả năng cung cấp tài liệu quảng cáo với tốc độ lên đến 600 bộ / phút và khả năng tương thích với các loại giấy được tráng phủ. Dòng sản phẩm Revolution 50 được chế tạo để chịu được các đơn đặt hàng có khối lượng lớn và thời gian sản xuất không ngừng, do đó giảm chi phí bảo trì. Hệ thống đã được thiết kế để dễ dàng bảo trì dịch vụ tại chỗ, cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ xa, giám sát và chẩn đoán trực tuyến.

2. Máy thành phẩm W + D 410i

410i mới của W + D có thể chuyển đổi các tờ in offset hoặc kỹ thuật số được cá nhân hóa 1: 1 thành các phong bì trực tiếp có giá trị cao. Máy có thể dễ dàng vận hành mà không cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm và các thay đổi đối với bản in có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ bằng giao diện đồ họa thông qua màn hình cảm ứng. và một số công cụ hỗ trợ thay đổi.

Máy đạt tốc độ lên đến 500 phong bì mỗi phút khi sử dụng giấy có định lượng từ thấp đến cao trên hầu hết các kích thước phong bì. Máy có khả năng tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất trên các tập sách # 6-3 / 4, A7, A8, # 9, # 10, A10, 6×9 inch, các ấn phẩm thương mại, và phong bì kim cương có hoặc không có cửa sổ.

Xem Thêm : #1 In tem nhãn mác

3. Hệ thống lồng phong bì quảng cáo W + D BB820 20K

Hệ thống lồng thư trực tiếp W + D BB820 20K là một bộ lồng thư linh hoạt có độ mở phong bì nhỏ hơn 0,25 inch và có thể được cắt thành túi và đóng gói vào túi. Chữ dày tới 0,6 inch. Nó hoạt động với nhiều loại phương tiện truyền thông khác nhau để dán tiền xu / thẻ, ghi chú dính, nhãn dán, trang tính và tập sách có hình dạng đặc biệt, đồng thời nó cũng có hệ thống thông minh cao cấp để kiểm tra thư. và cá nhân hóa các phong bì trên máy.

4. W + D Halm i-phản lực 2. Máy in phong bì

Halm là một cái tên nổi tiếng trong thị trường thiết bị làm phong bì với hơn 3.300 máy in phun và offset được bán ở Bắc Mỹ. W + D Halm i-jets chạy với tốc độ lên đến 32.000 phong bì mỗi giờ với độ phân giải in 1.600 × 1.375 dpi. Model mới nhất hiện nay là W + D Halm i-jet 2, với cấu hình dễ sử dụng và khả năng tự động hóa quy trình in, cùng với chi phí đầu phun và mực in thấp nhất trên mỗi mét. W + D Halm i-jet 2 cho phép người vận hành thực hiện các đơn đặt hàng có số lượng từ thấp đến trung bình trong thời gian ngắn hơn, với chi phí thấp hơn và chất lượng in cao nhất.

5. Bát Systec Fusion Tốc độ 30Kl. Máy làm phong bì

Xem Thêm : In thẻ nhân viên chất lượng tốt, giá phải chăng ?

Sản phẩm Fusion Speed ​​Mới của Bowe Systec có tốc độ tối đa lên đến 30.000 phong bì mỗi giờ. Hiệu suất của máy tự nó nói lên: nó là thiết bị mang lại sản lượng ròng cao nhất so với các dòng máy khác trong ngành. Hệ thống Fusion làm được điều đó nhờ vào công nghệ Nguyên tắc dòng chảy đã được cấp bằng sáng chế.

6. Máy làm phong bì Bowe Systec Fusion Lite

Dòng Fusion Lite mới của Bowe Systec là mẫu Fusion Series thứ ba với công nghệ cải tiến và tốc độ lên đến 16.000 đơn vị mỗi giờ với mức giá hấp dẫn. Dựa trên Nguyên tắc dòng chảy, tốc độ lồng phong bì bị chậm lại theo hệ số 4,5 cho phép kéo căng theo thời gian thực và có thể chèn các phong bì dày tới 0,60 inch.

Bài viết liên quan:

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (10)

DANH SÁCH SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (11)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in