Thử nghiệm và đánh giá sức mạnh cấu hình laptop chơi game MSI Pulse GL66 11UDK 255VN (i7-11800H – RTX 3050Ti) sẽ luôn giữ CPU và GPU ở mức công suất đầu vào là 35W và 60W để cho kết quả chính xác nhất. . Nhiệt độ phòng khoảng 26 độ C, nâng khung xe lên một góc 3 độ để đảm bảo chất liệu mặt bàn không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng giữ nhiệt.

Theo dõi bài đánh giá ban đầu tại:
>>> Tổng quan về thiết kế và trải nghiệm sử dụng laptop chơi game MSI Pulse GL66 11UDK 255VN

Bạn Đang Xem: Đánh giá thực tế cấu hình MSI Pulse GL66 (i7-11800H

Điểm chuẩn qua Shadow of the Tomb Raider

Cấu hình đồ họa được đặt ở cài đặt khả dụng cao nhất, cùng với đó, chế độ RTX DLSS cũng được đặt ở mức cao nhất, Ultra Performance. Nhằm mục đích kiểm tra sức mạnh của CPU và GPU MSI Pulse GL66 11UDK 255VN ở công suất đầu vào tối đa (không tăng áp).

Màn dạo đầu trong trò chơi

Trước khi vào chế độ điểm chuẩn, chúng ta hãy xem qua phần đầu của trò chơi. Bối cảnh lễ hội buổi tối chủ yếu là những vùng bóng tối và cận cảnh chân dung nhân vật, fps dao động từ 110-125, một mức khá cao so với sức mạnh của RTX 3050Ti.

Vào chế độ điểm chuẩn

Cảnh đầu tiên trong lễ hội có nhiều nhân vật hơn, các điểm nổi bật phức tạp hơn một chút, mặc dù bóng tối vẫn chiếm phần lớn, khung hình / giây đã giảm và ổn định trong một thời gian dài ở 105. Đã bắt đầu có chút khác biệt so với đầu game. sân khấu.

Khu vực trong rừng có các chi tiết nhỏ hơn nhiều, vùng sáng và vùng tối được cân bằng, nhưng dải màu tương đối đơn giản. Khung hình duy trì khoảng 100 khung hình / giây.

Các thuộc tính như phân tích ở trên trong khu vực này có thể đại diện cho mọi khu vực trong suốt trò chơi (có nhiều thuộc tính giống nhau).

Xem Thêm : canh bao nguyen nhan chu yeu khien ban phim may tinh bi liet

Ở khu vực này, quá trình chuyển đổi từ black-shadow-highlight-white tương đối mượt mà, bật lên hình khối, màn hình của MSI Pulse GL66 GL66 11UDK 255VN đã thể hiện rất thuyết phục.

Khu vực bên ngoài đài tưởng niệm là khu vực cho khung hình cao vượt trội, duy trì khoảng 160 khung hình / giây, nhiều hơn một nửa đến gần gấp đôi so với các khu vực còn lại. Các chi tiết về ánh sáng, màu sắc và địa hình tương đối đơn giản.

Khu làng là sự tổng hòa phức tạp giữa nhiều chi tiết nhỏ từ tạo hình đến tái tạo màu sắc và đổ bóng dưới ánh sáng mặt trời, nhưng không có vật liệu phản chiếu phức tạp. Khung hình duy trì khoảng 100 khung hình / giây.

Khu chợ là tổng hòa những tính chất phức tạp nhất của các khu trước đây:
– Chuyển đổi phức tạp và chi tiết của vật liệu trong bóng tối
– Chi tiết hình dạng và ánh sáng tạo ra kết cấu trong vùng chuyển tiếp
– Điểm nổi bật tái tạo rất nhiều kết cấu và hình dạng
– Dải màu rộng; nhiều đối tượng chuyển động (người)

Khung hình vẫn khá ổn định ở 85 khung hình / giây, có thể được sử dụng làm cơ sở cho khung hình thực tế trong suốt trò chơi. Xem xét tốc độ làm mới 144Hz và 85 khung hình / giây, đây không phải là một trải nghiệm tồi.

Để duy trì cảm giác mượt mà tránh xé hình, theo kinh nghiệm tryhard của người viết, bạn có thể hạ cấu hình xuống để đảm bảo số khung hình bằng khoảng 75% tần số quét (108fps cho 144Hz) là cơ bản. giải quyết vấn đề.

Điểm tổng hợp điểm chuẩn

Tóm tắt về MSI Pulse GL66 11UDK 255VN sau khi chạy benchmark Shadow of the Tomb Raider.

>>> Xem thêm sức mạnh để cấu hình MSI Pulse GL66 11UDK 255VN với các game AAA và E-sport khác

Kiểm tra nhanh qua trò chơi Overwatch

Cấu hình Epic (cao nhất) được duy trì ở 138 khung hình / giây trong phòng tập thể dục (luyện tập), chuyển đổi lý thuyết thành 6v6 (trận đấu / chơi nhanh) sẽ vẫn ở mức ~ 103 khung hình / giây (trung bình trong tất cả các bản đồ).

Xem Thêm : Top 5 Chiếc Màn Hình Máy Tính Acer Tốt Và Đáng Sở Hữu Nhất

Hạ cấu hình để tăng tốc độ khung hình cho tryhard, vì vậy thử nghiệm ở mức thiết lập thấp là cần thiết cho các game Esport như Overwatch. Khung hình vẫn ở mức 288 khung hình / giây trong phòng tập, về lý thuyết chuyển đổi thành 6 đấu 6 (trận đấu / chơi nhanh) sẽ ở mức ~ 216 khung hình / giây (trung bình trên tất cả các bản đồ, rất cao).

Counter-Strike: Global Offensive – Chế độ Deathmatch

Tận dụng tối đa khả năng tương thích của CPU Intel, khung hình CS: GO được đẩy lên rất cao mặc dù đang chạy ở thiết lập cao.

Lưu ý: ở chế độ deathmatch luôn cho số khung hình thấp hơn so với chế độ khớp (5vs5).

Chi tiết thiết lập trong kiểm tra cấu hình

Vị trí đẻ trứng: ~ 188-204 khung hình / giây

Bên ngoài đường hầm Bombite: ~ 256-268 khung hình / giây

Đường hầm phía trên B (đường hầm phía trên): ~ 225-245 khung hình / giây

Bombsite B: ~ 228-244 khung hình / giây

Tóm tắt về CS: GO ở độ phân giải Full HD, cài đặt cao, chế độ deathmatch.

– Khung hình thấp nhất: 188 khung hình / giây
– Tốc độ khung hình cao nhất: 256 khung hình / giây

MSI Pulse GL66 11UDK 255VN đã thể hiện sức mạnh to lớn trong các tựa game Esport tiêu biểu. Có thể phát trực tiếp mà không cần bỏ qua (xuất ra màn hình riêng để GPU xuất hình ảnh trực tiếp ra màn hình, không phải gián tiếp thông qua iGPU).

Nhiệt độ CPU duy trì ~ 80 độ C, nhiệt độ GPU duy trì <80 độ C rất mát cho một chiếc laptop chơi game.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Sửa máy tính