Thiết kế và tính năng

LG 24MK600 có thiết kế tối giản, phù hợp với mọi môi trường làm việc, dù là ở nhà hay văn phòng. Màu đen mờ rất khó bị cũ và đặc biệt phối với mọi không gian một cách hài hòa, mặc dù màu trắng khá được ưu tiên. Màn hình được thiết kế không viền, phù hợp với việc thiết lập nhiều màn hình như ghép 2 hoặc 3 màn hình lại với nhau.

Các nút vật lý bị hạn chế trên LG 24MK600, nhưng điều đó có thể hiểu được vì đây là một tùy chọn giúp cắt giảm rất nhiều chi phí sản xuất. Tuy nhiên, LG 24MK600 vẫn hỗ trợ OnScreen Control cho phép bạn thao tác trên OSD trên màn hình thay vì sử dụng các nút. Tính năng đó là một điểm cộng rất lớn cho những người dùng thường xuyên muốn tối ưu hóa màn hình cho các thời điểm khác nhau trong ngày, thay vì phải bấm từng nút khá … đau tay và dễ gãy.

LG 24MK600 chỉ cung cấp hai khe cắm HDMI 1.4 và một đầu nối VGA. HDMI vẫn được sử dụng phổ biến ngày nay, nhưng các phương pháp hiển thị video hiện đang bắt đầu chuyển sang DisplayPort làm tiêu chuẩn. Các bản phát hành GPU gần đây có hai hoặc ba khe cắm DP chỉ với một ổ cắm duy nhất cho HDMI.

Hiển thị và hiệu suất

LG 24MK600 có một nền tảng 24 inch IPS với độ phân giải 1920 x 1080, Tốc độ làm mới tối đa 75Hz và 5ms. thời gian đáp ứng. Độ tương phản của nó nằm ở mức 1000: 1 điển hình, không giống như những người anh em Nano IPS của nó ở các phân khúc cao hơn. Những thông số kỹ thuật này không cung cấp bất kỳ điều gì đặc biệt, nhưng khoảng thời gian bổ sung ở tốc độ làm mới khiến nó trở nên hấp dẫn như một màn hình giá cả phải chăng để sử dụng. chơi game dành cho những game thủ không quá dư giả về kinh tế.

LG đã đề cập rằng họ đã hiệu chỉnh trước màn hình này để cải thiện màu sắc, nhưng tôi nghĩ họ chỉ đơn giản là làm cho nó trở nên sống động hơn. Màn hình này rất phù hợp để xem anime, xem phim Hollywood hoặc chơi các trò chơi đầy màu sắc như Apex Legends, Fortnite … nhưng nó không lý tưởng để chỉnh sửa ảnh hoặc thiết kế, nơi cần độ chính xác cao. độ chính xác về màu sắc giữa thiết kế và thành phẩm.

LG 24MK600 là màn hình chơi game FreeSync với dải chức năng từ 48 Hz đến 75 Hz cho trải nghiệm chơi game mượt mà. Sản phẩm này chưa được kiểm tra hoặc chứng nhận tương thích với G-Sync, vì vậy có thể phát sinh các vấn đề như nhấp nháy. Độ trễ đầu vào nằm ở mức 9ms, vì vậy rất may là sẽ không có độ trễ rõ rệt khi bạn thưởng thức các trò chơi hoặc bộ phim yêu thích của mình.

Tổng quat

Sau khi đưa ra những ưu nhược điểm của màn hình LG 24MK600, có thể kết luận rằng, với công nghệ IPS, tốc độ làm tươi và phản hồi tốt thì đây là một màn hình Gaming có hiệu năng tốt. Giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu cần thiết về màu sắc và độ trễ hiển thị không quá lộ liễu, đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà nhất.

Tất nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Vì nó đã được hiệu chỉnh để có màu sắc rực rỡ hơn, LG 26MK600 sẽ không phải là một màn hình lý tưởng để chỉnh sửa ảnh hoặc thiết kế đồ họa. Vì sẽ dễ dẫn đến sai số rất cao giữa sản phẩm thiết kế và sản phẩm thực tế.

Bạn Đang Xem: [ Đánh giá ] LG 24MK600M

Sản phẩm hiện đang có mặt tại Phi Long Technology đang có chương trình giảm giá cực sốc cho màn hình LG 24MK600 và tặng kèm đồng hồ LED cực chất. Mua ngay đây!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ